สัญญาณไฟจราจร 200 มม. พร้อมวัสดุ PC สำหรับทางแยก

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-212-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / ชุด (63 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟสัญญาณจราจร 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม. สรุปแล้วการประยุกต์ใช้ไฟ LED ในสัญญาณไฟจราจรมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเนื่องจากคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม และการประยุกต์ใช้ตลาดในการขนส่งที่ยื่นนั้นก็ดีมากและได้แทนที่แหล่งกำเนิดแสงแบบเดิม แม้ว่าผลิตภัณฑ์สัญญาณไฟจราจรในตลาดจะใกล้ถึงจุดอิ่มตัวเนื่องจากการปกป้องสิ่งแวดล้อมการประหยัดพลังงานและอายุการใช้งานที่ยาวนานของ LED เองการประยุกต์ใช้ LED ในด้านการขนส่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. มีหลายประเภท เช่นสัญญาณไฟจราจรแบบลูกบอลเต็ม 200 มม. ไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. สำหรับรถยนต์ไฟจราจร 2 ด้าน 200 มม. พร้อมลูกศรสีเขียวกากบาทสีแดง  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

อุตสาหกรรมการขนส่งเป็นอุตสาหกรรมพื้นฐานของเศรษฐกิจของประเทศและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงานตามปกติและการพัฒนาที่ประสานกันของการผลิตทางสังคมทุกด้าน มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศอย่างยั่งยืนมีสุขภาพดีและรวดเร็วการพัฒนาคน ' ชีวิตและการส่งเสริมความทันสมัยด้านการป้องกันประเทศ จุดตัดการจราจรบนถนนคือจุดที่การจราจรและผู้คนไหลไปในทิศทางต่างๆ แนวทางปฏิบัติดังกล่าวได้พิสูจน์แล้วว่าการปรับปรุงขีดความสามารถในการจราจรที่ทางแยกจราจรเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพการจราจรในเมือง ในแง่ของการควบคุมสัญญาณส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การจับเวลาสัญญาณที่ทางแยกการวิเคราะห์สาเหตุของการรอทางแยกและการลดเวลารอที่ซ้ำซ้อน เมื่อทางแยกเป็นสัญญาณไฟจราจรแสดงการจราจร เมื่อคุณเจอไฟแดงรถไม่สามารถตรงไปได้และคุณไม่สามารถเลี้ยวซ้าย แต่คุณสามารถเลี้ยวขวาได้ เมื่อเจอไฟเขียวให้ตรงไปหรือเลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวขวา เมื่อจุดตัดถูกระบุด้วยไฟแสดงทิศทาง (ไฟลูกศร) เมื่อไฟบอกทิศทางเป็นสีเขียวแสดงว่าคุณไปได้ เมื่อไฟบอกทิศทางเป็นสีแดงแสดงว่าเป็นทิศทางที่ไม่สามารถขับเคลื่อนได้  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

 

คุณลักษณะของสัญญาณไฟจราจร 200 มม.  

1. ทัศนวิสัยสูง สัญญาณไฟจราจร LED รักษาประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีภายใต้สภาพอากาศที่รุนแรงเช่นการส่องสว่างอย่างต่อเนื่องสภาพอากาศที่มีเมฆมากหมอกและฝน ไฟ led เป็นแสงสีเดียวดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสี

2. การประหยัดพลังงาน สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. แม้ว่าไฟสัญญาณจะไม่สามารถใช้พลังงานได้มากในหนึ่งวัน แต่สัญญาณไฟในเมืองจำนวนมากก็ไม่ได้ใช้ไฟฟ้าเพียงเล็กน้อย

3. การปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม นอกบ้านไม่เพียง แต่ต้องทนหนาว แต่ยังทนร้อนอีกด้วย ไฟสัญญาณ LED ไม่มีการกระแทกและความเสียหายของไส้หลอดและในเวลาเดียวกันไม่มีปัญหาเรื่องการแตกของฝาครอบกระจก

4. สีที่แตกต่างกันสัญญาณไฟสลับเวลาสั้น. ความเร็วในการตอบสนองของหลอดไฟดังกล่าวเร็วกว่าการตอบสนองทั่วไปและลดการเกิดเหตุการณ์จราจร  

5. รับประกันคุณภาพ 2 ปี ในระหว่างการรับประกัน หากมีปัญหา เราจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคและจัดการในไม่ช้า  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us