ขายเครื่องตรวจจับวงคอยล์ร้อนพร้อมคอยล์ตรวจจับวงคุณภาพดี

ขายเครื่องตรวจจับวงคอยล์ร้อนพร้อมคอยล์ตรวจจับวงคุณภาพดี
ขายเครื่องตรวจจับวงคอยล์ร้อนพร้อมคอยล์ตรวจจับวงคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 305 เมตร
  • ความสามารถในการจัดหา:300,000,0000 เมตร / เดือน
ติดต่อเรา

ขายเครื่องตรวจจับลูปร้อน

ขายเครื่องตรวจจับลูปร้อน   ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดเหนี่ยวนำจะพิจารณาเฉพาะขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของลวด อย่างไรก็ตามในทางวิศวกรรมในทางปฏิบัติต้องคำนึงถึงความแข็งแรงเชิงกลของลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยที่อุณหภูมิสูงและต่ำ ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย เครื่องตรวจจับยานพาหนะจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของสายไฟหรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับสายไฟ ในโครงการจริงขอแนะนำให้ใช้ขดลวดตรวจจับวงขายร้อนคือลวดอ่อนอุณหภูมิสูงเทฟลอนที่สูงกว่า 0.75-1.0 มม. โดยปกติขดลวดตรวจจับควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของวัตถุโลหะและแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็น 1 เมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและโดยปกติปลายจะแคบกว่าระยะห่างของถนน 0.3 ถึง 1 เมตร

ขายเครื่องตรวจจับลูปร้อน

ในการใช้งานเครื่องตรวจจับอย่างเหมาะสมที่สุดการเหนี่ยวนำของห่วงของผู้ค้าส่ง   ควรเก็บขดลวดระหว่าง 100uH ถึง 300uH ในกรณีที่ความเหนี่ยวนำของขดลวดตรวจจับลูปคงที่จำนวนรอบของขดลวดมีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับเส้นรอบวง เส้นรอบวงยิ่งเล็กจำนวนรอบก็ยิ่งมากขึ้น วัสดุที่เป็นโลหะเช่นท่อส่งสายต่างๆเหล็กเส้นและฝาท่อระบายน้ำอาจถูกฝังไว้ใต้พื้นถนนซึ่งจะส่งผลต่อค่าความเหนี่ยวนำที่แท้จริงของขดลวดอย่างมากดังนั้นข้อมูลตารางด้านบนจึงเป็นข้อมูลอ้างอิงของผู้ใช้เท่านั้น ในการก่อสร้างจริงผู้ใช้ควรใช้เครื่องทดสอบการเหนี่ยวนำเพื่อทดสอบการเหนี่ยวนำของขดลวดอุปนัยเพื่อหาจำนวนรอบที่แท้จริงในการก่อสร้างตราบใดที่การเหนี่ยวนำสุดท้ายของขดลวดอยู่ในช่วงการทำงานที่เหมาะสม (เช่นระหว่าง 100uH และ 300uH) เมื่อม้วนขดลวดให้ทิ้งความยาวของสายให้เพียงพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่อตรงกลาง หลังจากพันสายขดลวดแล้วต้องทำให้สายตะกั่วเป็นคู่บิดให้แน่นโดยต้องบิดอย่างน้อย 1 เมตร 20 ครั้ง มิฉะนั้นจะนำเอาท์พุทที่ไม่ได้เปลี่ยนไปนำไปทำให้แห้งทำให้ค่าตัวเหนี่ยวนำของคอยล์ตรวจจับลูปขายร้อนไม่เสถียร โดยทั่วไปความยาวของตะกั่วเอาต์พุตไม่ควรเกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของขดลวดตรวจจับลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้นความยาวของสายตะกั่วจึงควรสั้นที่สุด

ขายเครื่องตรวจจับลูปร้อน

หลักการของการดำเนินการคือขั้นแรกให้สร้างร่องวงกลมบนพื้นเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมที่มีพื้นที่เท่ากันฝังลวดสองหรือสามรอบในร่องซึ่งถือเป็นขดลวดตรวจจับการขายแบบร้อนที่ฝังอยู่บน พื้นผิว. ขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรการสั่นซึ่งประกอบด้วยวงจรการสั่น ความถี่ของ   ออสซิลเลเตอร์สามารถวัดได้โดยการแปลงสัญญาณการสั่นเป็นวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียว เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์ผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่การสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวสามารถวัดได้ ค่าความถี่ของการเปลี่ยนแปลงนั่นคือสามารถรับรู้ได้ว่ารถขับผ่านไป

ขายเครื่องตรวจจับลูปร้อน

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us