ขายเครื่องตรวจจับวงม้วนคุณภาพดีพร้อมเครื่องตรวจจับวงคุณภาพดี

ขายเครื่องตรวจจับวงม้วนคุณภาพดีพร้อมเครื่องตรวจจับวงคุณภาพดี
ขายเครื่องตรวจจับวงม้วนคุณภาพดีพร้อมเครื่องตรวจจับวงคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD75
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 305 เมตร
  • ความสามารถในการจัดหา:300,000,0000 เมตร / เดือน
ติดต่อเรา

ขายเครื่องตรวจจับวนม้วน

ขายเครื่องตรวจจับวนม้วน   ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดเหนี่ยวนำจะพิจารณาขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบเท่านั้นโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของลวด อย่างไรก็ตามในทางปฏิบัติวิศวกรรมความแข็งแรงเชิงกลของลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยที่อุณหภูมิสูงและต่ำจะต้องได้รับการพิจารณา ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย เครื่องตรวจจับยานพาหนะจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของสายไฟหรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายต่อสายไฟ ในโครงการที่เกิดขึ้นจริงขอแนะนำให้ใช้ขดลวดตรวจจับการขายร้อนขดลวดเทฟลอนลวดอ่อนอุณหภูมิสูงกว่า 0.75-1.0mm โดยปกติขดลวดตรวจจับควรเป็นสี่เหลี่ยม ทั้งสองด้านยาวตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของวัตถุโลหะและแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างพวกเขา 1 เมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและโดยทั่วไปส่วนท้ายจะแคบกว่าระยะห่างของถนน 0.3 ถึง 1 เมตร

ขายร้อนตรวจจับวงขดลวด

ในการใช้งานเครื่องตรวจจับอย่างเหมาะสมที่สุดการเหนี่ยวนำของห่วงผู้ค้าส่ง   ขดลวดควรเก็บไว้ระหว่าง 100uH ถึง 300uH ในกรณีที่ขดลวดเหนี่ยวนำการตรวจจับวนคงที่จำนวนรอบของขดลวดมีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับเส้นรอบวง ยิ่งรอบน้อยเท่าใดจำนวนรอบก็ยิ่งมากเท่านั้น วัสดุโลหะเช่นท่อสายเคเบิลต่าง ๆ , เหล็กเส้น, และท่อระบายน้ำทิ้งอาจถูกฝังอยู่ใต้ท้องถนนซึ่งจะมีผลต่อค่าการเหนี่ยวนำที่แท้จริงของคอยล์ดังนั้นข้อมูลตารางข้างต้นใช้สำหรับการอ้างอิงของผู้ใช้เท่านั้น ในการก่อสร้างจริงผู้ใช้ควรใช้เครื่องทดสอบการเหนี่ยวนำเพื่อทดสอบการเหนี่ยวนำของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อกำหนดจำนวนรอบที่แท้จริงในการก่อสร้างตราบใดที่การเหนี่ยวนำขั้นสุดท้ายของขดลวดอยู่ในช่วงการทำงานที่เหมาะสม (เช่นระหว่าง 100uH และ 300uH) เมื่อม้วนขดลวดออกให้มีความยาวของลวดมากพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่อตรงกลาง หลังจากม้วนม้วนสายเคเบิลแล้วสายเคเบิลตะกั่วจะต้องถูกทำให้เป็นคู่ที่บิดแน่นและต้องบิดอย่างน้อย 1 เมตร 20 ครั้ง มิเช่นนั้นจะมีการนำเอาท์พุทที่ไม่บิดเบี้ยวออกมาทำให้แห้งทำให้ค่าการเหนี่ยวนำของขดลวดตรวจจับแบบ hot sale ไม่เสถียร โดยทั่วไปแล้วความยาวของเอาต์พุตไม่ควรเกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของคอยล์ตรวจจับลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้นความยาวของสายตะกั่วจึงควรสั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขายร้อนตรวจจับวงขดลวด

หลักการของการกระทำคือ: แรกสร้างร่องกลมบนพื้นดิน, เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เมตร, หรือร่องสี่เหลี่ยมของพื้นที่เท่ากัน, ฝังสองหรือสามหันของลวดในร่อง, ซึ่งประกอบด้วยขดลวดตรวจจับห่วงขายร้อนฝังบน พื้นผิว. ขดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรการสั่นซึ่งประกอบด้วยวงจรการสั่น ความถี่ของการ   ออสซิลเลเตอร์สามารถวัดได้โดยการแปลงสัญญาณออสซิลเลเตอร์เป็นวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียว เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของช่องว่างกลาง (ความถี่การสั่นเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และไมโครคอมพิวเตอร์ชิปเดียวสามารถวัดได้ ค่าความถี่ของการเปลี่ยนแปลงนั่นคือมันสามารถรับรู้ว่ารถผ่าน

ขายร้อนตรวจจับวงขดลวด

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us