Gate Loop Detector Coil พร้อม Loop Coil คุณภาพดีขาย

Gate Loop Detector Coil พร้อม Loop Coil คุณภาพดีขาย
Gate Loop Detector Coil พร้อม Loop Coil คุณภาพดีขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม (300 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

Gate Loop Detector Coil

Gate Loop Detector Coil ที่มีคุณภาพดี ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดเหนี่ยวนำจะพิจารณาเฉพาะขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของลวด อย่างไรก็ตามในทางวิศวกรรมในทางปฏิบัติต้องคำนึงถึงความแข็งแรงเชิงกลของลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยที่อุณหภูมิสูงและต่ำ ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย เครื่องตรวจจับยานพาหนะจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของขดลวดตรวจจับวงรอบประตู (สาย) หรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับสายไฟ ในโครงการจริงขอแนะนำให้ใช้ลวดอ่อนอุณหภูมิสูงเทฟลอนที่สูงกว่า 0.75-1.0 มม.

ขดลวดตรวจจับวงประตู

โดยปกติแล้วขดลวดตรวจจับลูปควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของวัตถุโลหะและแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็น 1 เมตร   ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและโดยปกติปลายจะแคบกว่าระยะห่างของถนน 0.3 ถึง 1 เมตร เพื่อให้ใช้งานเครื่องตรวจจับได้อย่างเหมาะสมควรรักษาความเหนี่ยวนำของขดลวดตัวตรวจจับวงประตูไว้ระหว่าง 100uH ถึง 300uH ในกรณีที่ความเหนี่ยวนำของขดลวดตรวจจับลูปคงที่จำนวนรอบของขดลวดตรวจจับวงจราจร   มีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับเส้นรอบวง เส้นรอบวงยิ่งเล็กจำนวนรอบก็ยิ่งมากขึ้น วัสดุที่เป็นโลหะเช่นท่อส่งสายต่างๆเหล็กเส้นและฝาท่อระบายน้ำอาจถูกฝังไว้ใต้พื้นถนนซึ่งจะส่งผลต่อค่าความเหนี่ยวนำที่แท้จริงของขดลวดอย่างมากดังนั้นข้อมูลตารางด้านบนจึงเป็นข้อมูลอ้างอิงของผู้ใช้เท่านั้น ในการก่อสร้างจริงผู้ใช้ควรใช้เครื่องทดสอบการเหนี่ยวนำเพื่อทดสอบการเหนี่ยวนำของขดลวดอุปนัยเพื่อหาจำนวนรอบที่แท้จริงในการก่อสร้างตราบใดที่การเหนี่ยวนำสุดท้ายของขดลวดอยู่ในช่วงการทำงานที่เหมาะสม (เช่นระหว่าง 100uH และ 300uH)   เมื่อม้วนขดลวดให้ทิ้งความยาวของสายให้เพียงพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่อตรงกลาง หลังจากพันสายขดลวดแล้วต้องทำให้สายตะกั่วเป็นคู่บิดให้แน่นโดยต้องบิดอย่างน้อย 1 เมตร 20 ครั้ง มิฉะนั้นจะนำเอาท์พุทที่ไม่อยู่ในรายการไปทำให้แห้งทำให้ค่าการเหนี่ยวนำของขดลวดไม่คงที่ โดยทั่วไปความยาวของตะกั่วเอาต์พุตไม่ควรเกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของขดลวดตรวจจับลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้นความยาวของสายตะกั่วจึงสั้นที่สุด

ขดลวดตรวจจับวงประตู

ทำให้ขดลวดตรวจจับวงประตูดังต่อไปนี้:
1. ควรวางชั้นทรายละเอียดหนา 0.5 ซม. ที่ด้านล่างของขดลวดที่ทำความสะอาดและร่องตะกั่วเพื่อป้องกันไม่ให้มุมแข็งของร่องด้านล่างตัดลวดเป็นเวลานาน
2 เลือกขดลวดที่เหมาะสมความต้องการ: วางลวดชุบเงินอุณหภูมิสูงผิวทนต่อการสึกหรออุณหภูมิสูงกันน้ำเช่นการเลือกลวดดับเพลิง
3. วางสาย 4 ~ 6 (วงกลม) ตามเข็มนาฬิกาในช่องใส่เหรียญ ยิ่งพื้นที่คอยล์ใหญ่จำนวนรอบก็ยิ่งน้อยลง สายไฟที่อยู่ในช่องควรหลวมไม่เครียดและกดให้แน่นที่ด้านล่างของช่อง

ขดลวดตรวจจับวงประตู


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us