คอยล์ตรวจจับยานพาหนะสำหรับการตรวจจับการจราจรลดราคา

คอยล์ตรวจจับยานพาหนะสำหรับการตรวจจับการจราจรลดราคา
คอยล์ตรวจจับยานพาหนะสำหรับการตรวจจับการจราจรลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับยานพาหนะ

หลักการทำงานของขดลวดของ Vehicle Loop Detector ก่อนที่จะแนะนำหลักการของเครื่องตรวจจับขดลวดที่ตรวจจับพื้นดินเราจะแนะนำขดลวดตรวจจับพื้นดินคืออะไร ที่ “ การตรวจจับการจราจร   ขดลวด ” เป็นวงจรสั่น มันถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ทำให้เกิดร่องวงกลมบนพื้นเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมของพื้นที่เทียบเคียงและลวดสองถึงสามรอบจะถูกฝังอยู่ในร่องซึ่งถือเป็นขดลวดตรวจจับลูป ฝังดิน ' พื้นผิวขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรสั่น ประกอบด้วยวงจรสั่นและตัวเก็บประจุ หลักการคือการสั่นมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สัญญาณการสั่นนี้จะถูกส่งไปยังวงจรวัดความถี่ซึ่งประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวผ่านการแปลง วัดความถี่ของออสซิลเลเตอร์นี้ เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์แล่นผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่ในการสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และการเปลี่ยนแปลงนี้จะใช้เป็นการยืนยัน สัญญาณรถผ่าน " เครื่องตรวจจับวง   ขดลวด " และช่วงเวลาระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสัญญาณสามารถใช้ในการวัดความเร็วของรถได้ นี่คือ " ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ " กุญแจสำคัญของเทคโนโลยีนี้คือออสซิลเลเตอร์ที่ออกแบบมามีความเสถียรและเชื่อถือได้และความถี่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อรถขับผ่าน

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

สะพานถ่วงน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์เป็นวงจรสั่นที่ตรวจจับว่ามีความเร็วที่รถวิ่งผ่านหรือไม่ หลักการของการดำเนินการคือขั้นแรกให้สร้างร่องวงกลมบนพื้นเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมที่มีพื้นที่เท่ากันโดยฝังลวดสองหรือสามรอบในร่องซึ่งถือเป็นขดลวดเหนี่ยวนำที่ฝังอยู่บนพื้นผิว ขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรการสั่นซึ่งประกอบด้วยวงจรการสั่น ความถี่ของออสซิลเลเตอร์สามารถวัดได้โดยการแปลงสัญญาณการสั่นเป็นวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียว

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์ผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่การสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวสามารถวัดได้ ค่าความถี่ของการเปลี่ยนแปลงนั่นคือสามารถรับรู้ได้ว่ารถขับผ่านไป . ในขณะเดียวกันสามารถใช้ช่วงเวลาระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสัญญาณนี้เพื่อวัดความเร็วในการเคลื่อนที่ของรถ   เมื่อเราเลือกขดลวดตรวจจับยานพาหนะ เราจะนำคุณภาพมาพิจารณา   หากเราสามารถรับประกันคุณภาพของขดลวดตรวจจับยานพาหนะได้ จากนั้นลูกค้าของเราจะลดการบำรุงรักษาบางส่วน   ค่าใช้จ่าย.   ดังนั้น.   เมื่อคุณต้องการสั่งซื้อขดลวดตรวจจับยานพาหนะ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด  

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us