เครื่องตรวจจับรถสองทางพร้อมคอยล์ตรวจจับลูปสำหรับระบบจอดรถ

เครื่องตรวจจับรถสองทางพร้อมคอยล์ตรวจจับลูปสำหรับระบบจอดรถ
เครื่องตรวจจับรถสองทางพร้อมคอยล์ตรวจจับลูปสำหรับระบบจอดรถ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-206
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับรถสองทาง  

เครื่องตรวจจับรถสองทางพร้อมราคาที่แข่งขันได้   เครื่องตรวจจับ Double -Way ของยานพาหนะจะปรับเทียบโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง กระบวนการสอบเทียบจะใช้เวลาประมาณ 1 วินาที เมื่ออยู่ระหว่างการปรับเทียบไฟ LED สองดวงบนแผงควบคุมจะติดตลอดเวลา ไม่ควรมีรถยนต์จอดอยู่บนขดลวดในระหว่างการสอบเทียบ เมื่อการปรับเทียบสำเร็จ “ ตรวจจับ ” ไฟแสดงสถานะบนแผงควบคุมดับลง เมื่อมีรถแล่นผ่านคอยล์ “ ตรวจจับ ” ไฟแสดงบนแผงจะสว่างขึ้นและรีเลย์ A1 หรือ B1 จะปิดลง หากตรวจไม่พบขดลวดในระหว่างกระบวนการปรับเทียบไฟแสดงสถานะที่เกี่ยวข้องบนแผงควบคุมจะกะพริบอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถแก้ไขการทำงานของลูปคอยล์   ความถี่และหลีกเลี่ยงส่วนต่อประสานของวงคอยล์ปิดหรือความถี่ในการทำงาน ความไวของเครื่องตรวจจับ Double Channel ของยานพาหนะได้รับการปรับให้เหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับระบบจอดรถ เมื่อเลือกค่าที่ต่ำกว่าจะตอบสนองได้ดีกับรถที่มีแชสซีหรือรถพ่วงที่สูงกว่าในขณะที่วัตถุโลหะขนาดเล็กเช่นจักรยานและรถเข็นจะไม่ทำให้เครื่องตรวจจับทำงาน ความไวของเครื่องตรวจจับรถสองทาง   การปรับใช้สวิตช์ตัวเข้ารหัสแบบหมุนบนแผงควบคุม มีสิบไฟล์ " 0 " คือต่ำสุดและ " 9 " สูงที่สุด   สวิตช์รหัส A ทางด้านซ้ายตรงกับขดลวด A และสวิตช์รหัส B ทางด้านขวาจะตรงกับขดลวด B ในการทดสอบขั้นแรกให้ตั้งค่าความไวเป็นระดับต่ำ หลังจากการทดสอบจริงหากตัวตรวจจับแบบวงคู่ไม่ตอบสนองควรเพิ่มความไวทีละขั้น สิ่งนี้จะทำซ้ำจนกว่าเครื่องตรวจจับวงรถจะเป็นปกติและเสถียร

เครื่องตรวจจับรถสองทาง

 

เครื่องตรวจจับวัสดุขดลวดสองทางในรถยนต์: ความแข็งแรงเชิงกลที่ครอบคลุมอุณหภูมิสูงและต่ำ   ความต้านทานการกัดกร่อนของสายไฟในงานวิศวกรรมจริงขอแนะนำให้ใช้ลวดอ่อนอุณหภูมิสูงเทฟลอนที่มีปลอกไนลอนมากกว่า 1 ตารางสำหรับโครงการที่มีสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและสายไฟยาว ใช้ได้กับระบบจอดรถทุกชนิดในประเทศตัวควบคุมอุตสาหกรรมรถไม่ล้ม ใช้กันอย่างแพร่หลายในแง่ต่างๆมีไฟแสดงสถานะและไฟตรวจจับเอาต์พุตการปรับความไวและสวิตช์รีเซ็ต  

เครื่องตรวจจับรถสองทาง

ทางม้าลายร่วมกันของขดลวดตรวจจับสองทางของยานพาหนะเมื่อขดลวดเหนี่ยวนำทั้งสองอยู่ใกล้กันสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของขดลวดทั้งสองข้ามกันและทางม้าลายอาจนำไปสู่ผลการตรวจจับที่ผิดพลาด (เช่นการหยุดชะงักของการเล่นซ้ำ) ในบริเวณเดียวกันเมื่อใช้เครื่องตรวจจับยานพาหนะเดียวกันและคอยล์ตรวจจับและวงรอบการตรวจจับอยู่ใกล้กันจะมีการสร้างครอสทอล์คขนาดใหญ่ สามารถใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อลดทางม้าลาย ในการเพิ่มระยะห่างของขดลวดที่อยู่ติดกันจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าระยะห่างระหว่างขดลวดตรวจจับมากกว่า 2 เมตร   แนวโน้มของเครื่องตรวจจับวงรอบสองทางของยานพาหนะมีความสำคัญมาก เนื่องจากประเทศอื่นมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน  

เครื่องตรวจจับรถสองทาง

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us