Double Loop Vehicle Detector ติดตั้ง Loop Detector Vehicle สำหรับขาย

Double Loop Vehicle Detector ติดตั้ง Loop Detector Vehicle สำหรับขาย
Double Loop Vehicle Detector ติดตั้ง Loop Detector Vehicle สำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD 200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

ขายติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ Double Loop, 00132 | ราคาการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop, การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ, เครื่องตรวจจับวงอุปนัยทำงานอย่างไร, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับวง

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

ข้อควรระวังสำหรับการติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector
ก่อนการติดตั้งให้ตัดรูปแบบพื้นของขดลวดการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสองวง เมื่อตัดพยายามหลีกเลี่ยงการตัดเป็นมุมฉากเพราะมุมฉากนั้นง่ายต่อการตัดเส้น สำหรับข้อกำหนดพื้นฐานของการติดตั้งคอยล์การติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector โปรดดูคู่มือการติดตั้งที่ บริษัท ของเราให้มา ขอแนะนำให้ใช้สายมัลติคอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.0 มม. 2 สำหรับการติดตั้งและใช้งาน ขดลวดตัดถูกกำหนดให้เป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความยาว 1.0 ม. ~ 2.0 ม. และความกว้าง 0.8 ม. ~ 1.2 ม. ความยาวของขดลวดการติดตั้งคือ 3-4M และแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด พันรอบ 6 รอบ; หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดเพื่อติดตั้ง 4-6M ขอแนะนำให้ใช้ 5 รอบรอบขดลวด หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดเพื่อติดตั้ง 6-10M ขอแนะนำให้ใช้ 4 รอบรอบหมายเลขขดลวด หากคุณเลือกเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 10-20M จำนวนรอบของขดลวดจะถูกเลือกเป็น 3 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 20M-UP ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 2 รอบ ขดลวดแต่ละเส้นต้องมีเส้นเหลือ สายที่เหลือเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับสำหรับการบิดประมาณ 15 มม. ยิ่งมีการติดตั้งขดลวดขดลวดความถี่ต่ำลงสัญญาณรับสัญญาณก็จะยิ่งอ่อนลง ยิ่งจำนวนขดลวดน้อยความถี่ยิ่งสูง สัญญาณรับค่อนข้างแรงดังนั้นขอแนะนำว่าจำนวนดิสก์ที่ติดตั้งจะต้องได้รับการพิจารณาอย่างเหมาะสมสำหรับสัญญาณรับขดลวดและผลิตภัณฑ์ได้รับการติดตั้งภายใต้สภาวะการทำงานปกติ การติดตั้งขดลวดและตำแหน่งการฝังควรหลีกเลี่ยงตำแหน่งที่ติดตั้งประตูม้วนที่อยู่ติดกันและสัญญาณรบกวน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะรบกวนการทำงานปกติของขดลวดกราวด์

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

หากการติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector ทำงานไม่ถูกต้องหลังการติดตั้งโปรดตรวจสอบรายการต่อไปนี้ ขั้นแรกตรวจสอบปุ่ม RESET เพื่อรีเซ็ตโฮสต์การตรวจจับ หลังจากชั่งน้ำหนักแล้วให้สังเกตไฟ LED สีแดง POWER หากไฟ LED ไม่ติดให้ตรวจสอบการเชื่อมต่อภายนอก แหล่งจ่ายไฟและฟิวส์ภายใน หากไฟ LED สีเขียว CH1 / CH2 กะพริบวงจรขดลวดอาจลัดวงจร หากจำนวนการหมุนของคอยล์ไม่เพียงพอการติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector การกะพริบจะช้า หากจำนวนขดลวดเปิดมากเกินไปไฟสีเขียวจะกะพริบอย่างรวดเร็ว จำนวนรอบของขดลวดไม่เพียงพอ (ระบุความถี่สูง): สวิตช์เลือกความถี่สามารถเปลี่ยนเป็น LOW ได้ หากยังคงสูงเกินไปจำนวนรอบของขดลวดจะต้องเพิ่มขึ้น จำนวนรอบของขดลวดมากเกินไป (แสดงว่าความถี่ต่ำเกินไป): สวิตช์เลือกความถี่สามารถเปลี่ยนเป็น HI ได้หากยังต่ำเกินไปขดลวดจะต้องลดลง จำนวนรอบ หากไฟกะพริบหนึ่งครั้งเป็นเวลานานแสดงว่าวงจรก่อนหน้านี้ล้มเหลว

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us