ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมรีเลย์นำเข้า

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมรีเลย์นำเข้า
ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมรีเลย์นำเข้า

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-205
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ผู้ค้าส่ง Dual Channel Loop Detector

ผู้ค้าส่งคู่   เครื่องตรวจจับช่องสัญญาณ เกี่ยวกับเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ เราให้คุณภาพดีราคาดี คู่ค้าส่ง   ต้องติดตั้งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณในสภาพแวดล้อมที่กันน้ำป้องกันความชื้นและแห้งใกล้กับขดลวดตรวจจับมากที่สุด ต้องเลือกตำแหน่งการติดตั้งให้ห่างจากแหล่งความร้อนและสนามแม่เหล็กแรงสูงและควรอยู่ห่างจากอุปกรณ์อื่นอย่างน้อย 10 มม. (อย่าใกล้กับโครงเครื่อง) การตรวจจับจะทำงานได้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับขดลวดกราวด์รับรู้ที่เชื่อมต่ออยู่ในระดับมาก พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการสำหรับการฝังขดลวด ได้แก่ สภาพแวดล้อม (หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงแม่เหล็กแรงโลหะที่เคลื่อนย้ายได้ ฯลฯ ) วัสดุขนาดรูปร่างของขดลวดจำนวนรอบและวิธีการฝัง

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

ผลลัพธ์ตอบกลับ 2 ถูกกำหนดโดย DIP3:   เมื่อปิด DIP3   มีเอาต์พุตนั่นคือถ้ายานพาหนะเข้าสู่ขดลวด 3 และ 4 เชื่อมต่อและเปิดอยู่จนกระทั่งรถออกจากขดลวด เมื่อเปิด DIP3 เอาต์พุตของรีเลย์ 2 จะเหมือนกับรีเลย์ 1 (กำหนดโดย DIP1 และ DIP2) รีเลย์ 1   เป็นเอาต์พุตแบบมัลติฟังก์ชั่นและโหมดเอาต์พุตจะถูกกำหนดโดย DIP1 และ DIP2 บนบอร์ดหลัก เมื่อ DIP1 ปิดและ DIP2 ปิดอยู่หลังจากรถออกจากคอยล์เป็นเวลา 300 มิลลิวินาที 5 และ 6 ฟุตจะเปิดเป็นเวลา 1 วินาทีจากนั้นจึงดับลง เมื่อ DIP1 เปิดอยู่และ DIP2 ปิดอยู่หากรถเข้าสู่คอยล์ 5 และ 6 ฟุตดึงเข้าและปิดทันทีหลังจาก 300 มิลลิวินาทีเมื่อ DIP1 ปิดและ DIP2 เปิดอยู่หากรถเข้าสู่ขดลวดเป็นเวลา 300 มิลลิวินาที 5 และ 6 ฟุตเชื่อมต่อกันและเปิดอยู่จนกว่ารถจะออก เมื่อ DIP1 เปิดอยู่และ DIP2 เปิดอยู่หากรถเข้าสู่คอยล์ฟุตที่ 5 และ 6 จะเปิดและปิดทันทีจากนั้นจะดับลงหลังจากเวลาล่าช้าไป 300 มิลลิวินาทีหลังจากรถออก มาตรฐานเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียวเป็นมาตรฐานของสหภาพยุโรป เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะการตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่เครื่องตรวจจับวงสองช่อง  

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ของผู้ค้าส่งช่วยให้สามารถปรับรูปร่างและขนาดของขดลวดได้อย่างยืดหยุ่น ในทางปฏิบัติขดลวด   เส้นรอบวงอาจสูงถึง 30 เมตรและขนาดเล็กได้ถึง 3 เมตร ขดลวดอยู่ห่างจากขอบเลนอย่างน้อย 300 มม. เมื่อเส้นรอบวงของขดลวดเกิน 10 เมตรมักใช้เวลาสองรอบ เมื่อ   เส้นรอบวงของขดลวดเกิน 10 เมตรมักใช้เวลาสองรอบ เมื่อเส้นรอบวงของขดลวดอยู่ระหว่าง 6-10 เมตรมักใช้เวลาสามรอบ เมื่อเส้นรอบวงของขดลวดน้อยกว่า 6 เมตรขดลวดควรพันสี่ครั้ง ดังนั้น. หากคุณต้องการเลือกเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ราคาดี โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา  

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us