การตรวจจับการจราจรสองช่องทางพร้อมเครื่องตรวจจับความไวสูงสำหรับขาย

การตรวจจับการจราจรสองช่องทางพร้อมเครื่องตรวจจับความไวสูงสำหรับขาย
การตรวจจับการจราจรสองช่องทางพร้อมเครื่องตรวจจับความไวสูงสำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-206
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

Dual Channel Traffic Detection  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง เมื่อเราอ้างอิงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ ในตอนแรก. เราจะเตือนว่าเครื่องตรวจจับลูปช่องทางเดียว, การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง, เครื่องตรวจจับวงสี่ทาง, เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ แอปพลิเคชันเครื่องตรวจจับลูปเหล่านี้ในระบบลานจอดรถสถานีโทรคำแนะนำเครื่องตรวจจับยานพาหนะบทนำเครื่องตรวจจับยานพาหนะมีฟังก์ชั่นชดเชยอุณหภูมิและแก้ไขซึ่งสามารถใช้งานได้ตามปกติที่อุณหภูมิตั้งแต่ -40 องศาถึง 85 องศาเซลเซียสและส่งออกไปยังประเทศต่างๆเช่นรัสเซีย และอินเดีย LD-206 เป็นเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบสองช่องสัญญาณ (หรือที่เรียกว่าเซ็นเซอร์ลูป, การตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่, เครื่องตรวจจับยานพาหนะ, เซ็นเซอร์พื้น ฯลฯ ) ที่ใช้สำหรับตรวจจับวัตถุโลหะ ส่วนใหญ่ใช้ตรวจจับยานพาหนะ เหมาะสำหรับลานจอดรถสถานีทางด่วนทางหลวงและระบบควบคุมสัญญาณไฟ รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่และรถจักรยานยนต์สามารถตรวจพบรถจักรยานได้ โหมดเอาต์พุตคือเอาต์พุตรีเลย์คู่

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

ต้องติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำขังใกล้กับคอยล์ตรวจจับมากที่สุด เครื่องตรวจจับยานพาหนะสามารถทำงานได้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับขดลวดเหนี่ยวนำที่เชื่อมต่ออยู่เป็นส่วนใหญ่ พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการของขดลวด ได้แก่ มีการฝังวัสดุขดลวดรูปร่างขดลวดและโครงสร้างที่ถูกต้อง ระมัดระวังในการติดตั้ง ขดลวดตรวจจับควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเว้นแต่เงื่อนไขจะไม่อนุญาต รูปทรงยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของโลหะ ขอแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็นหนึ่งเมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนน โดยปกติปลายทั้งสองด้านจะแคบกว่าระยะห่างของถนน 0.3 เมตร ถ้าเส้นรอบวงขดมากกว่า 10 เมตร ต้องไปรอบสอง หากปริมณฑลอยู่ในระยะ 10 เมตร ต้องไปประมาณสามรอบขึ้นไป หากปริมณฑลอยู่ภายใน 6 เมตร ฉันต้องไปรอบ ๆ วิธีที่ดีในการติดตั้งคือการสลับขดลวดที่อยู่ติดกันสามหรือสี่รอบ เครื่องตรวจจับวงสองช่องสัญญาณเซ็นเซอร์ตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

วัสดุตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่นั้นดีมาก   ขดลวดจะถูกฝังก่อนโดยการตัดร่องบนพื้นผิวถนนด้วยเครื่องตัดถนนและลบมุมที่ 45 องศาที่มุมทั้งสี่เพื่อป้องกันไม่ให้สายเคเบิลเข้ามุมเสียหายกับสายขดลวด ความกว้างของช่องโดยทั่วไปคือ 4 มม. และความลึก 30 ถึง 50 มม. ในเวลาเดียวกันให้ตัดร่องของช่องด้านข้างของขดลวดสำหรับตะกั่วขดลวด การเหนี่ยวนำของการตรวจจับการรับส่งข้อมูลช่องสัญญาณคู่มีความสำคัญมาก ตัวเหนี่ยวนำเครื่องตรวจจับลูปปกติของเราคือ 20uH-2000uH     แล้วคุณจะสับสนว่าทำไมค่าการเหนี่ยวนำของเราจึงสูงกว่า โดยปกติ ข้อเสนออื่น ๆ ของซัพพลายเออร์   20uH-200uH. ดังนั้นคุณจะเห็นว่าคุณภาพสินค้าของเราดีมาก   ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน. และฉันเชื่อว่าการตรวจจับทราฟฟิคสองช่องทางของเราคุ้มค่าที่จะซื้อและจะนำอะไรมาให้คุณมากมาย และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมบริการ  

การตรวจจับการจราจรสองช่อง


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us