Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ใหม่

Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ใหม่
Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD59
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่อง 50pc หนึ่งกล่องขนาด 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3,000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

แผนผังวนยานพาหนะตรวจจับคู่

วงจรตรวจจับวงยานพาหนะสองครั้งสำหรับขาย,   Double Vehicle Loop Detector Schematic, การเดินสายตรวจจับวนยานพาหนะ, Vehicle Loop Detector Circuit แผนภาพ, Induction Loop Traffic Detector

แผนผังยานพาหนะวนคู่ตรวจจับ

หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์แผนผังยานพาหนะ Double Vehicle Loop Detector เมื่อคุณติดตั้ง Double Vehicle Loop Detector Schematic คุณต้องใส่ใจกับสิ่งที่ต้องทำและวิธีการกำจัดปัญหาเหล่านี้หลังจากความล้มเหลว ก่อนอื่นให้ติดตั้งสายที่จำเป็นต้องใช้ เราขอแนะนำให้ซื้อสายไฟที่ผ่านการรับรองซึ่งผลิตโดยผู้ผลิตทั่วไป ขนาดของการติดตั้งการตัดคอยล์ระหว่างการติดตั้งนั้นโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับรุ่นของยานพาหนะที่เข้าและออก ก่อนการติดตั้งควรพิจารณาตำแหน่งของขดลวดด้วย รูปแบบของพื้นของขดลวดภาคพื้นดินถูกตัดที่มุมฉากเมื่อทำการตัด เนื่องจากมุมฉากตัดลวดได้ง่ายขดลวดจึงไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ความต้องการพื้นฐานของการติดตั้งคอยล์มีดังนี้ โปรดดูคำแนะนำการติดตั้งที่เรามีให้ แนะนำให้ใช้สายแบบมัลติคอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.0 มม. 2 สำหรับขดลวดเมื่อทำการติดตั้ง ความยาวรวมของลวดสามารถเข้าถึง 500m ขนาดของขดลวดตัดมักจะถูกตั้งค่าเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมที่มีความยาว 1.0m ~ 2.0m และความกว้าง 0.8m ~ 1.2m หากความยาวของเส้นรอบวงของคอยล์การติดตั้งคือ 3-4M ระหว่างการติดตั้งขอแนะนำให้ใช้ 6 รอบการหมุนรอบขดลวด เลือกที่จะติดตั้งรอบขดลวดเพื่อติดตั้ง 4-6M แนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 5 รอบ; หากคุณเลือกที่จะติดตั้งขดลวดรอบเพื่อติดตั้ง 6-10M แนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 4 รอบ; หากคุณเลือกเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 10-20M ขดลวดจำนวนรอบที่เลือกจะถูกพันรอบ 3 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งขดลวดรอบเพื่อติดตั้ง 20M-UP แนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวดรอบ 2 รอบ

แผนผังวนยานพาหนะตรวจจับคู่

แต่ละขดลวดจะต้องมีเส้นตกค้าง การติดตั้งสายไฟที่เหลือจะต้องเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับทุกๆ 15 มม. และการติดตั้งจะเสร็จสิ้นตามจำนวนขดลวดที่ติดตั้ง ยิ่งมีการติดตั้งขดลวดมากเท่าไรความถี่ก็จะยิ่งน้อยเท่านั้น ยิ่งจำนวนขดลวดยิ่งน้อยความถี่ก็จะยิ่งสูงขึ้นและยิ่งได้รับสัญญาณมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ติดตั้งจำนวนคอยส์โดยคำนึงถึงสัญญาณการรับคอยล์และการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์
การติดตั้งคอยล์และตำแหน่งการฝังควรหลีกเลี่ยงตำแหน่งที่ติดตั้งประตูขดลวดและสัญญาณรบกวน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะรบกวนการทำงานปกติของกราวด์คอยล์
หากการต่อสายดินทำงานไม่ถูกต้องโปรดตรวจสอบรายการต่อไปนี้ ก่อนอื่นให้กดปุ่ม RESET เพื่อรีเซ็ตโฮสต์การตรวจจับ สังเกตไฟ LED สีแดง แผนผังยานพาหนะเครื่องตรวจจับลูป Double ถ้าวงจรไฟ LED ดับให้ตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟภายนอกและฟิวส์ภายใน ไฟ LED สีเขียว CH1 / CH2 กะพริบ อาจเป็นไปได้ว่าวงจรขดลวดลัดวงจร หากจำนวนรอบของการหมุนไม่เพียงพอการกะพริบจะช้า Double Vehicle Loop Detector Schematic หากจำนวนของขดลวดที่เปิดอยู่มากเกินไปแสงสีเขียวจะกระพริบอย่างรวดเร็ว หากจำนวนรอบของขดลวดไม่เพียงพอ (ความถี่สูงเกินไป): สวิตช์เลือกความถี่สามารถเปลี่ยนเป็นต่ำถ้ายังคงสูงเกินไปคุณต้องเพิ่มจำนวนรอบของขดลวด การหมุนขดลวดมากเกินไป (ความถี่ต่ำเกินไป): คุณสามารถเปลี่ยนสวิตช์เลือกความถี่เป็น HI หากยังคงต่ำเกินไปคุณจะต้องลดจำนวนการเปลี่ยนขดลวด หากกระพริบหนึ่งครั้งเป็นเวลานานวงจรก่อนหน้านี้จะล้มเหลว

แผนผังวนยานพาหนะตรวจจับคู่

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us