Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่

Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่
Double Vehicle Loop Detector Schematic Vehicle Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

Double Vehicle Loop Detector Schematic สำหรับขาย   Double Vehicle Loop Detector Schematic Price, Vehicle Loop Detector Wiring, Vehicle Loop Detector Circuit Diagram, Induction Loop Traffic Detector

แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่เมื่อคุณติดตั้งแผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่คุณต้องใส่ใจกับสิ่งที่ต้องทำและวิธีการขจัดปัญหาเหล่านี้หลังจากความล้มเหลว ขั้นแรกให้ติดตั้งสายไฟที่จำเป็นต้องใช้ ขอแนะนำให้ซื้อสายไฟที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่ผลิตโดยผู้ผลิตทั่วไป ขนาดของการติดตั้งการตัดขดลวดในระหว่างการติดตั้งโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับรุ่นของรถที่เข้าและออก ก่อนการติดตั้งควรกำหนดตำแหน่งของขดลวดให้ดี รูปแบบของพื้นของขดลวดกราวด์ถูกตัดเป็นมุมฉากเมื่อตัด เนื่องจากมุมขวาง่ายต่อการตัดลวดขดลวดจึงไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ข้อกำหนดพื้นฐานของการติดตั้งขดลวดมีดังนี้ โปรดดูคำแนะนำในการติดตั้งที่เราให้ไว้ ขอแนะนำให้ใช้สายมัลติคอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.0 มม. 2 สำหรับขดลวดเมื่อติดตั้ง ความยาวรวมของสายไฟสามารถเข้าถึงได้ 500 ม. โดยทั่วไปขนาดของขดลวดตัดจะถูกกำหนดเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมที่มีความยาว 1.0 ม. ~ 2.0 ม. และความกว้าง 0.8 ม. ~ 1.2 ม. หากความยาวของเส้นรอบวงของขดลวดติดตั้งคือ 3-4M ระหว่างการติดตั้งขอแนะนำให้ใช้ 6 รอบรอบขดลวด เลือกติดตั้งเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 4-6M จำนวนรอบของขดลวดแนะนำให้ใช้ 5 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดเพื่อติดตั้ง 6-10M ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 4 รอบ หากคุณเลือกเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 10-20M ขดลวดจำนวนรอบจะถูกเลือกให้พันรอบ 3 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 20M-UP ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวดประมาณ 2 รอบ

แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

ขดลวดแต่ละเส้นต้องมีเส้นเหลือ การติดตั้งสายไฟที่เหลือจะต้องเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับทุกๆ 15 มม. และการติดตั้งจะเสร็จสมบูรณ์ตามจำนวนขดลวดที่ติดตั้ง ยิ่งมีการติดตั้งขดลวดขดลวดมากเท่าใดความถี่ก็จะยิ่งต่ำลงสัญญาณรับก็จะยิ่งอ่อนแอลง ยิ่งจำนวนขดลวดน้อยเท่าใดความถี่ก็จะยิ่งสูงขึ้นและสัญญาณที่ได้รับก็จะยิ่งแรงเท่านั้น ดังนั้นขอแนะนำให้ติดตั้งจำนวนขดลวดโดยคำนึงถึงสัญญาณรับขดลวดและการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์อย่างสมเหตุสมผล
ตำแหน่งการติดตั้งขดลวดและการฝังควรหลีกเลี่ยงตำแหน่งที่ติดตั้งประตูม้วนที่อยู่ติดกันและสัญญาณรบกวน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะรบกวนการทำงานปกติของขดลวดกราวด์
หากความรู้สึกในการต่อสายดินทำงานไม่ถูกต้องโปรดตรวจสอบรายการต่อไปนี้ ขั้นแรกให้กดปุ่ม RESET เพื่อรีเซ็ตโฮสต์การตรวจจับ สังเกตไฟ LED สีแดง POWER แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่หากไฟ LED ดับให้ตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟภายนอกและฟิวส์ภายใน ไฟ LED สีเขียว CH1 / CH2 กะพริบ อาจเป็นไปได้ว่าวงจรขดลวดลัดวงจร หากจำนวนขดลวดไม่เพียงพอการกะพริบจะช้า Double Vehicle Loop Detector Schematic หากจำนวนขดลวดเปิดมากเกินไปไฟสีเขียวจะกะพริบอย่างรวดเร็ว หากจำนวนรอบของขดลวดไม่เพียงพอ (ความถี่สูงเกินไป): สวิตช์เลือกความถี่สามารถเปลี่ยนเป็น LOW ได้หากยังสูงเกินไปคุณต้องเพิ่มจำนวนรอบของขดลวด ขดลวดหมุนมากเกินไป (ความถี่ต่ำเกินไป): คุณสามารถเปลี่ยนสวิตช์เลือกความถี่เป็น HI ได้หากยังต่ำเกินไปคุณต้องลดจำนวนรอบของขดลวด หากไฟกะพริบหนึ่งครั้งเป็นเวลานานแสดงว่าวงจรก่อนหน้านี้ล้มเหลว

แผนผังเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us