Double Vehicle Loop Detector ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับยานพาหนะสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

Double Vehicle Loop Detector ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับยานพาหนะสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่
Double Vehicle Loop Detector ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับยานพาหนะสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

ขายผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่   ราคาผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่, เครื่องตรวจจับการจราจรแบบวงเหนี่ยวนำ, การออกแบบเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ, การทดสอบวงตรวจจับยานพาหนะ

ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่มีสวิตช์ SW1 และ SW2 และฟังก์ชันอื่น ๆ จะแตกต่างกัน เมื่อคุณเลือก SW2: CH2 LOOP จะมีฟังก์ชันของสวิตช์ที่ปรับได้ DIP 1 ใน Double Vehicle Loop Detector Manufacturers เป็นสวิตช์ฟังก์ชันที่สามารถปรับโหมดเอาต์พุตรีเลย์ CH2 วิธีการปรับจะเหมือนกับของ CH1 (SW1-DIP4) ฟังก์ชั่น CH2 ที่ปรับได้ DIP 2 เป็นโหมดตรวจจับสัญญาณคอยล์ที่ปรับในลักษณะเดียวกับ CH1 (SW1-DIP5) กรมทรัพย์สินทางปัญญา 3 & กรมทรัพย์สินทางปัญญา 4 & DIP 5 สวิตช์ทั้งสามนี้มีหน้าที่เหมือนกับสวิตช์ปรับความไว CH2 วิธีการปรับจะเหมือนกับของ CH1 (SW1-DIP 6 & DIP 7 & DIP 8) สวิตช์สองตัว DIP 6 & DIP 7 คือความถี่ CH2 ที่ปรับได้ในลักษณะเดียวกับ CH1 (SW1-DIP 9 & DIP 10)
ในระหว่างขั้นตอนการติดตั้งหากเลือกขดลวดสองชุดหรือมากกว่าที่มีขนาดใกล้เคียงกันสำหรับการใช้งานที่อยู่ติดกันจำเป็นต้องใส่ใจกับการเปลี่ยนความถี่ของขดลวด ด้วยการมีความถี่ที่แตกต่างกันของขดลวดที่อยู่ติดกันการรบกวนของ crosstalk สามารถถูกกำจัดได้และคู่   ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับยานพาหนะสามารถกำจัดได้ ความรู้สึกสามารถรับสัญญาณได้อย่างถูกต้องและทำงานได้ตามปกติ
ปุ่มรีเซ็ต: ตัวตรวจจับจะรีเซ็ตปุ่มด้วยตนเอง กดปุ่มเพื่อรีเซ็ตอุปกรณ์ตรวจจับ หากความถี่ของขดลวดมีการเปลี่ยนแปลงควรตั้งค่าใหม่

ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

  การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่ผู้ผลิตให้ความสนใจและวิธีการกำจัดความล้มเหลวขนาดของการติดตั้งการตัดขดลวดโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับรุ่นที่รถเข้าและออก ขอแนะนำให้ใช้สายมัลติคอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.0 มม. 2 สำหรับขดลวดเมื่อติดตั้ง ความยาวรวมของสายไฟสามารถเข้าถึงได้ 500 ม. ขนาดของขดลวดตัดโดยทั่วไปตั้งไว้ที่ความยาว 1.0m ~ 2.0m ความกว้าง 0.8m ~ 1.2m การติดตั้งรูปแบบสี่เหลี่ยมมุมจะต้องได้รับการปฏิบัติเท่าที่จะทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการหมุนมุมขวามุมขวา ง่ายต่อการตัดผิวเส้นส่งผลให้ขดลวดไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง
สำหรับข้อกำหนดพื้นฐานของการติดตั้งขดลวด Double Vehicle Loop Detector Manufacturers โปรดดูคำแนะนำในการติดตั้งที่เรามีให้ หากความยาวเส้นรอบวงของขดลวดกราวด์ติดตั้งคือ 3-4M ในระหว่างการติดตั้งขอแนะนำให้ใช้ 6 รอบรอบหมายเลขขดลวด หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดเพื่อติดตั้ง 4-6M ขอแนะนำให้ใช้ 5 รอบรอบหมายเลขขดลวด หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงคอยล์การติดตั้งแบบยาว 6-10M ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 4 รอบ หากคุณเลือกเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 10-20M จำนวนรอบของขดลวดจะถูกเลือกเป็น 3 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงคอยล์เพื่อติดตั้ง 20M-UP ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของคอยล์พันรอบ 2 รอบ

ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคู่

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us