ปุ่มกดนาฬิกาตาบอดพร้อมกันน้ำ IP65

ปุ่มกดนาฬิกาตาบอดพร้อมกันน้ำ IP65

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:NobTra
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PTB-20BS-V12
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:56.2 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, คำสั่งซื้อออนไลน์ของ alibaba, WeChat
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 10 ชิ้น (38 * 32 * 25 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

ปุ่มกดนาฬิกาตาบอด

ปุ่มกดนาฬิกาคนตาบอดใช้เตือนคนตาบอดข้ามทางแยกให้ระวัง ด้วยการปรับระดับเสียงแบบไดนามิก หากรอบข้างมีเสียงรบกวน จากนั้นคุณสามารถปรับเสียงให้ดังได้ ถ้ารอบข้างเงียบ. คุณสามารถปรับเป็นเสียงให้ต่ำลงได้   ด้วยแอพคอมพิวเตอร์ที่ปรับได้และสะดวกมาก แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานปุ่มกดแรงดันไฟฟ้าสูงแบบไร้สายคือ 100-240VAC ด้วยการพัฒนาทางเศรษฐกิจลูกค้าในและต่างประเทศให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ความปลอดภัยในการจราจร และคุณสามารถดูนาฬิกาตาบอดได้ทุกที่   ในถนนที่พลุกพล่านหรือถนนห่างไกลและคุณสามารถมองเห็นปุ่มกดของนาฬิกาคนตาบอดได้ การใช้พลังงานของปุ่มกดนาฬิกาแบบผูก 5 วัตต์ต่ำกว่า   ด้วยเครื่องส่งสัญญาณไร้สายและสายเชื่อมต่อ 3 ชิ้น    

ปุ่มกดนาฬิกาตาบอด

แถบความถี่ของปุ่มกดนาฬิกาตาบอดคือ 2.4G (สามารถตั้งค่าช่องสัญญาณ 2405MHz-2480MHz ได้ 16 ช่อง) กำลังส่งของปุ่มกดคือ 200mA ระยะการสื่อสารที่เกี่ยวข้อง: มากกว่า 200 เมตร (นี่คือระยะห่างระหว่างปุ่มสัญญาณและเครื่องรับและปุ่มหลายปุ่มจะประสานระยะการทำงานเพิ่มเติม)   ที่สำคัญที่สุดคือปุ่มรับความไว ปุ่มกดสำหรับคนเดินถนน NobTra IP65 คือ -98dBm จุดสำคัญอีกประการหนึ่งคือปุ่มกดนาฬิกาตาบอดของเราไม่จำเป็นต้องสัมผัส มือของคุณเพียงแค่ปิดปุ่มกดของเราก็โอเค   ปุ่มกดแบบไม่สัมผัสเป็นที่ต้อนรับของคนจำนวนมาก ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น   หากคุณสั่งซื้อปุ่มกดนาฬิกาตาบอดไร้สายของเรา คุณต้องมีเครื่องรับสัญญาณไร้สายด้วย     ตัวรับสัญญาณไร้สาย 1 ชิ้นสูงสุดสามารถทำงานร่วมกับปุ่มกดนาฬิกาตาบอด 16 ชิ้นในจุดตัดเดียวกัน ตัวอย่างเช่น. หากคุณสั่งซื้อปุ่มกดนาฬิกาตาบอด 12 ชิ้นจากโรงงานของเรา   แยก 1 ใช้ 8 ชิ้น, แยก 2 ใช้ 4 ชิ้น จากนั้นคุณต้องสั่งซื้อตัวรับสัญญาณไร้สาย 2 ชิ้น   บางทีลูกค้าหลายคนอาจสนใจพารามิเตอร์เสียง ให้ฉันแนะนำ   ถึงคุณ. พลังเสียงของลำโพงเสียงของปุ่มกดนาฬิกาตาบอดคือ   8 Ω 2 วัตต์ การกระจายเสียงของปุ่มกดแบบไม่สัมผัสคือ 30-90DB สำหรับไฟล์เสียง จะมี " เห็บ " . เราสามารถเพิ่มภาษาประเทศของคุณลงในปุ่มกดนาฬิกาตาบอดของเรา   ตราบเท่าที่คุณให้เสียง

ปุ่มกดนาฬิกาตาบอด

 

พารามิเตอร์ตัวรับสัญญาณไร้สายของ NobTra ดังต่อไปนี้:

แรงดันไฟฟ้า:     10-30VDC  
เอาต์พุตการตรวจจับ:   เอาต์พุตการตรวจจับ 8 กลุ่มสัญญาณเอาต์พุตข้อผิดพลาด 1 สัญญาณกลุ่ม  
อินเทอร์เฟซการสื่อสาร     LANx1, 485x1  
การใช้พลังงาน:   < 1 วัตต์    
ขนาดลักษณะ:     120 * 90 * 56 มม.  
วิธีการติดตั้ง:  

  ติดตั้งราง  

ปุ่มกดนาฬิกาตาบอด

ข้อดีของปุ่มกดนาฬิกาตาบอด

1. ดูขนาดเล็กนวนิยายกะทัดรัดออกแบบกันน้ำติดตั้งง่ายวัสดุ ABS + PC มีความแข็งแรงสูงและต่อต้านริ้วรอย
2. ด้วยปุ่มสัมผัสแบบไม่สัมผัสทำให้ถูกสุขอนามัยมากขึ้นในที่สาธารณะ, มีความไวสูงและอายุการใช้งานยาวนาน
3. เสียงนาฬิกาคนตาบอดแจ้งให้ดัง can สามารถปรับระดับเสียงได้ volume ระดับเสียงกลางวันและกลางคืนสลับโดยอัตโนมัติ, ในเวลาเดียวกันสามารถปรับแต่งแหล่งกำเนิดเสียง
4. ฟังก์ชั่นปรับระดับเสียงแบบไดนามิกที่เป็นทางเลือกนาฬิกาตาบอดสามารถปรับระดับเสียงโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมโดยรอบของสี่แยกซึ่งฉลาดกว่า
5. ปุ่มกดนาฬิกาตาบอดไร้สายใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเครือข่ายตาข่ายเครือข่ายแบบจัดระเบียบตนเอง 2.4G รีเลย์สัญญาณอัตโนมัติสัญญาณมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และระยะทางยาว
6. ด้วยการควบคุม MCU 32 บิตสัญญาณปุ่มคนเดินเท้าสามารถส่งออกผ่านตัวรับสัญญาณเอาต์พุต 8 กลุ่ม IO หรือเอาต์พุต 485 สัญญาณเอาต์พุตสามารถแมปได้อย่างอิสระหรือสามารถกำหนดโปรโตคอลเอาต์พุตและสัญญาณจราจรของบุคคลที่สามได้ สามารถเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่น
7. ด้วยไฟ LED และการแจ้งเตือนภาษาข้อความแจ้งปุ่มและกราฟิกสามารถปรับแต่งได้
8. ปุ่มหนองของนาฬิกาตาบอดไร้สายมาพร้อมกับซอฟต์แวร์กำหนดค่าด้านพีซี เมื่อเชื่อมต่อสายเคเบิลเครือข่ายคุณสามารถกำหนดค่าการแมปเอาท์พุทปุ่มบนพีซีและปรับระดับเสียงของนาฬิกาตาบอดได้ ข้อกำหนดการเลือกปุ่มนาฬิกาตาบอด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us