การตรวจจับกล้องวิดีโอทำงานร่วมกับสัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูง

การตรวจจับกล้องวิดีโอทำงานร่วมกับสัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBTCD-3
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD422
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชิ้น (46 * 19 * 22 ซม., G / W: 3.12 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

การตรวจจับกล้องวิดีโอ  

 

การตรวจจับกล้องวิดีโอทำงานร่วมกับระบบควบคุม ใช้สำหรับสี่แยกและแก้ไขปัญหาการจราจรแออัด   เครื่องตรวจจับลูปแบบเดิมสามารถตรวจจับได้ว่ามียานพาหนะผ่านหรือไม่ แต่ NobTra พัฒนากล้องตรวจจับจราจรสามารถตรวจจับรถและยังสามารถส่งสัญญาณนี้ไปยังระบบควบคุมของเรา ถ้าแยกนี้มีรถมาก. จะเป็นไปตามหลักการปล่อยลำดับความสำคัญและเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายของเราช่วยให้คุณระบุและตรวจสอบพื้นที่ตรวจจับการปรากฏตัวของยานพาหนะได้ เนื่องจากพื้นที่เหล่านี้ปรากฏในภาพวิดีโอคุณจึงสามารถย้ายพื้นที่เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเมื่อสภาพการจราจรเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ โดยเครื่องมือตรวจจับกล้องวิดีโอ คุณสามารถวาดพื้นที่ตรวจจับ ในค่าสูงสุดคุณสามารถวาดพื้นที่ตรวจจับ 8 ชิ้น ความไวของการตรวจจับกล้องวิดีโอก็สำคัญมากเช่นกัน โดยปกติ เราเลือกความไวต่อ " 3 " .  

การตรวจจับกล้องวิดีโอ

 

กล้องตรวจจับการรับส่งข้อมูลใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ที่รวมโมดูลกล้องอุตสาหกรรมและโมดูลตรวจจับวิดีโอและผสานรวมเทคโนโลยีการรับภาพและการตรวจจับวิดีโอ สามารถติดตั้งกล้องเก็บข้อมูลการจราจรบนเสาเช่นไฟสัญญาณหรือไฟถนนที่ทางแยกส่วนถนน ฯลฯ และตระหนักถึงการรวบรวมและตรวจสอบข้อมูลการจราจร 4 ช่องจราจร ในขณะเดียวกันก็มีวิดีโอเฝ้าระวังความละเอียดสูงตลอดทางการตรวจจับกล้องวิดีโอของobTraช่วยให้คุณระบุและตรวจสอบพื้นที่ตรวจจับการมีรถได้ โฆษณาพื้นที่เหล่านี้ปรากฏในภาพวิดีโอคุณสามารถย้ายพื้นที่เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเมื่อสภาพการจราจรเปลี่ยนแปลง กล้องตรวจจับการจราจรของ NobTar เป็นอุปกรณ์รวบรวมข้อมูลการจราจรวิดีโอในตัวและเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง รวบรวมข้อมูลการจราจรตรวจจับยานพาหนะจราจรและเพิ่มประสิทธิภาพระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจรในทางหลวงอุโมงค์ทางแยกในเมืองและส่วนต่างๆ การตรวจจับกล้องแบบใช้สายพร้อมการเชื่อมต่อสายเครือข่ายกับระบบควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา จากนั้นก็สามารถทำงานได้ดี แต่การตรวจจับการรับส่งข้อมูลแบบไร้สายของเราไม่จำเป็นต้องใช้สายเครือข่ายและต้องใช้เสาอากาศไร้สายก็โอเค    

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

NobTra ไร้สาย   การตรวจจับกล้องด้วยวัสดุที่ดีและสามารถต้านทานแสงแดดและฝนได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันฝุ่น เหตุใดลูกค้าจำนวนมากจึงเลือกใช้การตรวจจับกล้องแบบไร้สายเพื่อแทนที่เครื่องตรวจจับลูปรุ่นเก่า   กับการพัฒนาเศรษฐกิจและประชาชน ' คุณภาพชีวิตดีขึ้นมาก ความปลอดภัยในการจราจรสำคัญกว่าเงิน เหตุผลประการที่สองคือฝ่ายรัฐบาลจราจรมีเป้าหมายที่จะนำเสนอการผลิตความปลอดภัยทางถนนที่มีคุณภาพดี ดังนั้นการตรวจจับกล้องวิดีโอของobTraจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณทุกคน สำหรับอนาคต. เราจะใช้เทคนิคใหม่ ๆ สำหรับการตรวจจับกล้องวิดีโอของเรา ตัวอย่างเช่น. ระบุประเภทรถและ   ความยาวของยานพาหนะ   ฟังก์ชันทั้งสองนี้มีความสำคัญมากและจะช่วยให้คุณทราบสถานการณ์การจราจรได้ดี สำหรับการตรวจจับกล้องไร้สาย นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงที่ขายดีปุ่มกดคนเดินเท้าและระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ว่าคุณต้องการเครื่องตรวจจับกล้องจราจรชนิดใด ที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพและการทำงานที่ดี   NobTra จะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับคุณ  

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us