ข่าวการจราจรในบางเมืองในจีน

ข่าวจราจร

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Noble ไม่เพียง แต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลาย แต่ยังทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาตลาดในประเทศและต่างประเทศและดำเนินการตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดในประเทศ จำเป็นต้องเข้าใจข้อมูลการจราจรในประเทศจีนเพื่อแก้ปัญหาได้ดีขึ้น นี่ก็เหมือนกับการไปต่างประเทศบ่อยๆ มัน ' s เหมือนกัน. ฉันจะเล่าสภาพการจราจรในประเทศให้คุณฟังด้วย

1. จากสถิติของกระทรวงคมนาคมในช่วง 40 วันของการขนส่งในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิมีผู้โดยสารรวม 870 ล้านคนถูกส่งโดยทางรถไฟทางหลวงทางน้ำและการบินพลเรือนทั่วประเทศลดลง 70.9% เมื่อเทียบกับ ช่วงเวลาเดียวกันของปี 2019 และลดลง 40.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2020 การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของการขนส่งในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิการผลิตที่ปลอดภัยและการรับประกันบริการการขนส่งมีความเข้มแข็งและเป็นระเบียบ

ข่าวจราจร

2. ข่าวการจราจรจากจี๋หลินเพื่อเสริมสร้างการประชาสัมพันธ์และการศึกษาด้านความปลอดภัยการจราจรทางถนน Jilin Traffic Police ให้ความสำคัญกับการจัดการแหล่งที่มาและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความศิวิไลซ์การปฏิบัติตามกฎหมายและความตระหนักในการขับขี่ที่ปลอดภัยขององค์กรหลักและยานพาหนะหลัก ไดรเวอร์ ตำรวจใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากกรณีการละเมิดกฎจราจรทั่วไปและกรณีอุบัติเหตุจราจรที่สำคัญของยานพาหนะขนาดใหญ่ทั่วประเทศและในจังหวัดและกำหนดเป้าหมายการแจ้งเตือนความปลอดภัยการจราจรแก่ผู้ขับขี่ “ ผู้โดยสารสองคนหนึ่งคนอันตรายและสินค้าหนึ่งชิ้น ” และดำเนินการตรวจสอบยานพาหนะสำคัญบนท้องถนนครั้งใหญ่ เข้าสู่สถานประกอบการต้นทางเพื่อให้ความสำคัญกับการจัดการที่เข้มงวดและไม่ผ่อนคลายและรวมแนวป้องกันด่านแรกอย่างแน่วแน่เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจราจร

การจราจร

3. วิดีโอสั้น ๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งขี่ม้าควบไปบนถนนในเมืองในเป๋ยไห่มณฑลกวางสีทำให้เกิดการพูดคุยกันอย่างดุเดือดบนอินเทอร์เน็ต ตำรวจจราจรได้ทำการสอบสวนทันทีและสัมภาษณ์ Yi ผู้ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอและ Zhong เจ้าของม้าในวิดีโอ หลังจากพูดคุย Yi ตระหนักว่าพฤติกรรมการขี่ม้าของเขาบนถนนในเมืองมีอันตรายด้านความปลอดภัยในการจราจรซ่อนอยู่ซึ่งอาจนำไปสู่อุบัติเหตุจราจรบนท้องถนนได้ง่ายและให้ความมั่นใจกับตำรวจว่าจะไม่เกิดสถานการณ์แบบเดียวกันอีก Zhong ผู้ดำเนินการสนามม้ากล่าวว่าเขาจะดำเนินการแก้ไขและสร้างมาตรฐานการจัดการในทันทีดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายและให้แน่ใจว่าสมาชิกจะไม่นำม้าไปขี่บนถนนในเมืองอีกต่อไป

อุบัติเหตุจราจร

4. ข่าวการจราจรจากเมืองฉงชิ่งเมื่อตำรวจจราจรฉงชิ่งจิ่วหลงโปตรวจสอบการเมาแล้วขับในเวลากลางคืนพบว่าคนขับรถจางต้องสงสัยว่าเมาแล้วขับจากนั้นเขาก็ทำการตรวจแอลกอฮอล์ในลมหายใจกับจาง ผลลัพธ์คือ 41mg / 100ml ซึ่งเป็นของเมาแล้วขับ หลังจากการสืบสวนของตำรวจพบว่ามีคนขับรถมืออาชีพนั่งอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารของรถ จางเชื่อว่าคนขับไม่มีความเชี่ยวชาญในทักษะการขับรถดังนั้นเขาจึงขอให้คนขับนั่งในที่นั่งผู้โดยสารและขับรถกลับบ้านด้วยตัวเอง ในท้ายที่สุดตำรวจได้ปรับเงิน 1,000 หยวนสำหรับ Zhang ' การกระทำที่ผิดกฎหมายในการขับขี่ยานยนต์หลังจากดื่มแอลกอฮอล์ คนขับ ' ใบอนุญาตบันทึก 12 คะแนนและถูกควบคุมตัวชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือน

ในหลาย ๆ แห่งในข่าวการจราจรของประเทศจีนการควบคุมการจราจรนั้นเข้มงวดมาก ท้ายที่สุดการจราจรเกี่ยวข้องกับชีวิตมนุษย์และทุกคนต้องการ ' ความสนใจ!

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us