ข่าวการจราจรในบางเมืองในประเทศจีน

ข่าวการจราจร

เมื่อเร็ว ๆ นี้โนเบิลไม่เพียง แต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลาย แต่ยังทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาตลาดในประเทศและต่างประเทศและดำเนินการตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดในประเทศ จำเป็นต้องเข้าใจข้อมูลการจราจรในประเทศจีนเพื่อแก้ปัญหาได้ดีขึ้น นี่เป็นเช่นเดียวกับการเยี่ยมชมบ่อยครั้งในต่างประเทศ มัน ' เหมือนกัน ฉันจะแบ่งปันสภาพการจราจรในประเทศกับคุณด้วย

1. ตามสถิติจากกระทรวงคมนาคมในช่วง 40 วันของการขนส่งเทศกาลฤดูใบไม้ผลิมีผู้โดยสารทั้งหมด 870 ล้านคนถูกส่งโดยทางรถไฟทางหลวงทางน้ำและการบินพลเรือนทั่วประเทศลดลง 70.9% เมื่อเทียบกับ ช่วงเวลาเดียวกันในปี 2562 และลดลง 40.8% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2563 การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของการขนส่งเทศกาลฤดูใบไม้ผลิการผลิตที่ปลอดภัยและงานรับประกันการขนส่งมีความแข็งแรงและเป็นระเบียบ

ข่าวการจราจร

2. ข่าวการจราจรจากจิลินเพื่อเสริมสร้างการประชาสัมพันธ์และการศึกษาความปลอดภัยการจราจรบนท้องถนนตำรวจจราจรจราจรจราจรให้ความสำคัญกับการจัดการแหล่งที่มาอย่างใกล้ชิด ไดรเวอร์ ตำรวจใช้ประโยชน์จากกรณีการละเมิดการจราจรโดยทั่วไปและกรณีอุบัติเหตุจราจรที่สำคัญของยานพาหนะขนาดใหญ่ทั่วประเทศและในจังหวัดและการศึกษาเตือนความปลอดภัยการจราจรเป้าหมายเพื่อผู้ขับขี่ของ “ ผู้โดยสารสองคนอันตรายหนึ่งอันและหนึ่งสินค้า ” และดำเนินการตรวจสอบที่สำคัญของยานพาหนะสำคัญบนท้องถนน เข้าสู่องค์กรแหล่งที่มาเพื่อให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการจัดการที่เข้มงวดและไม่ผ่อนคลายและรวมการป้องกันบรรทัดแรกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจราจร

การจราจร

3. วิดีโอสั้น ๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งขี่ม้าควบม้าบนถนนในเมืองใน Beihai, Guangxi ทำให้เกิดการอภิปรายอย่างรุนแรงบนอินเทอร์เน็ต ตำรวจจราจรเปิดตัวการสอบสวนทันทีและสัมภาษณ์ยี่พรรคที่เกี่ยวข้องในวิดีโอและจงเจ้าของม้าในวิดีโอ หลังจากพูดคุยแล้วยี่ก็ตระหนักว่าพฤติกรรมการวิ่งม้าของเขาบนถนนในเมืองมีอันตรายจากความปลอดภัยการจราจรที่ซ่อนอยู่ซึ่งอาจนำไปสู่อุบัติเหตุการจราจรบนท้องถนนได้อย่างง่ายดายและมั่นใจได้ว่าตำรวจจะไม่เกิดสถานการณ์ที่คล้ายกันอีกครั้ง ผู้ประกอบการสนามม้าจงกล่าวว่าเขาจะทำการแก้ไขและสร้างมาตรฐานการจัดการทันทีดำเนินการอย่างถูกกฎหมายและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสมาชิกจะไม่พาม้าไปขี่บนถนนในเมืองอีกต่อไป

อุบัติเหตุจราจร

4. ข่าวการจราจรจากฉงชิ่งเมื่อ Chongqing Jiulongpo Traffic Patrol ตรวจสอบการเมาแล้วขับในเวลากลางคืนพบว่าคนขับจางถูกสงสัยว่าเมาแล้วขับแล้วเขาก็ทำการทดสอบแอลกอฮอล์ในจาง ผลที่ได้คือ 41mg/100ml ซึ่งเป็นของเมาแล้วขับ หลังจากการสอบสวนโดยตำรวจพบว่าคนขับมืออาชีพกำลังนั่งอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารของรถ จางเชื่อว่าคนขับไม่เชี่ยวชาญในการขับขี่ทักษะดังนั้นเขาจึงขอให้คนขับนั่งในที่นั่งผู้โดยสารและขับรถกลับบ้านด้วยตัวเอง ในท้ายที่สุดตำรวจได้ปรับ 1,000 หยวนให้จาง ' การขับขี่ยานยนต์ที่ผิดกฎหมายหลังจากดื่มแอลกอฮอล์ ไดรเวอร์ ' ใบอนุญาต S บันทึก 12 คะแนนและถูกควบคุมตัวชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือน

ในหลาย ๆ ที่ในข่าวการจราจรของจีนการควบคุมการจราจรนั้นเข้มงวดมาก ท้ายที่สุดการจราจรเกี่ยวข้องกับชีวิตมนุษย์และต้องการทุกคน ' ความสนใจ!

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us