ตัวจับเวลาการเข้าชม

  จับเวลาการจราจรนับถอยหลัง

การนับถอยหลังไม่เพียง แต่สามารถใช้งานได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้ร่วมกับสัญญาณสัญญาณขนาด 200 มม. และ 300 มม. การออกแบบนี้สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่จำเป็นต้องซื้อนับถอยหลังแยกต่างหากหรือชุดสัญญาณไฟเต็มหน้าจอ 200 มม. หรือ 300 มม.

ให้ฉันแนะนำคุณสมบัติของการนับถอยหลังก่อน

ตัวจับเวลาการเข้าชม

5. นับถอยหลัง NOBTRA 00132 | จับเวลา 00132 | สัญญาณไฟจราจรซีรีส์มีเรือนหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานการณ์แอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน ในหมู่พวกเขา 200mm, 300 มม., และ 400mm จับเวลาถอยหลังที่ทำจากวัสดุพีซีที่มีน้ำหนักเบาความแข็งสูงและความยืดหยุ่นสูง มันถูกปิดผนึกอย่างเต็มที่ด้วยซิลิโคนทน UV และจะไม่รั่วไหลของน้ำ ตัวจับเวลานับถอยหลังทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและติดตั้งง่าย ตัวจับเวลานับถอยหลัง 500 มม. ใช้โปรไฟล์อลูมิเนียมคุณภาพสูงอลูมิเนียมหล่อแบบหนึ่งครั้งที่แข็งแกร่งและทนทานเหมาะสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายทุกชนิด

6. ม่านบังแดดอลูมิเนียมหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงเพื่อส่งผลกระทบต่อสีของแสง กระบวนการฉีดพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงเป็นลูกบุญธรรมซึ่งไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิสูงเย็นอย่างรุนแรงการเสียรูปผู้สูงอายุกันน้ำและความชื้นหลักฐาน

นาฬิกาจับเวลาถอยหลัง

7. ช่วงเวลาตลอดเวลา: ช่วงจับเวลานับถอยหลังหนึ่งหลักคือ 1-9;

ช่วงเวลาจับเวลาการจับเวลาการจราจร 500 มม. 500 มม. 1-99s;

ช่วงเวลาจับเวลาถอยหลังสองและครึ่งครึ่งคือ 1-199s;

ช่วงเวลาจับเวลานับถอยหลังสามหลักคือ 1-999 วินาที

ไฟจราจร

8.   การรวมตัวจับเวลานับถอยหลัง: จับเวลานับถอยหลัง + ไฟลูกศรจับเวลานับถอยหลัง + สัญญาณไฟจราจรเต็มเวลา, จับเวลาถอยหลัง + ไฟคนเดินเท้า ฯลฯ เราสามารถให้ OEM, การรวมกันแบบสุ่มตามจุดตัดจริงหรือความต้องการของลูกค้า

9.200 มม., 300mm, 400mm ซีรีส์จับเวลาถอยหลังที่ทนต่อน้ำได้ IP65 สามารถมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับหิมะทุกชนิด, ความชื้นและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ , ติดตั้งง่าย, ชีวิตที่ยาวนาน, การบำรุงรักษา, อนุญาตให้คุณใช้ความสงบของจิตใจมากขึ้น   500 มม. การจับเวลาการเข้าชมซีรีส์นับถอยหลังจับเวลากันน้ำกับ IP54 สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง

10. ทำงานปกติที่อุณหภูมิ -40 ~ + 60 ℃หลีกเลี่ยงการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแวดล้อม

11. สนับสนุนการติดตั้ง Cantilever และการติดตั้งคอลัมน์เพื่อตอบสนองความต้องการของวิธีการติดตั้งและการตั้งค่าที่แตกต่างกัน

โปรดใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้ระหว่างการติดตั้งและใช้หลอดไฟ:

1. อย่าตีหรือกดด้วยวัตถุ

2. จัดการกับการดูแลในระหว่างการขนส่งและการติดตั้ง;

3. อย่าย้ายผลิตภัณฑ์นี้ตามที่กำลังจะเปิดอยู่

4. ไม่ว่าสถานการณ์จะเกิดสถานการณ์สัญญาณไฟไม่สามารถติดตั้งโดยตรงบนพื้นผิวของวัสดุที่ติดไฟได้ทั่วไป

5. ก่อนการติดตั้งเสร็จสิ้นให้แน่ใจว่าได้ใส่ใจกับกันน้ำและกันฝนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อส่วนประกอบวงจร;

6. การบำรุงรักษาหรือการเปลี่ยนหลอดไฟสามารถนำออกได้อย่างอิสระโดยหมุนมันทวนเข็มนาฬิกา อย่าลบการบังคับ ห้ามมิให้ผู้เชี่ยวชาญไม่ได้ใช้ไฟฟ้า

7. ไฟสีแดง, สีเหลืองและสีเขียวบนเทอร์มินัลถูถูถูถูถูจราจรเป็นแสงสีแดงสีเหลืองและสีเขียวตามลำดับและลวดสีดำแสดงถึงลวดที่เป็นกลาง ปลายลวดของลวดจะต้องล็อคอย่างแน่นหนาด้วยสกรูและจะต้องไม่มีการคลาย

8. เมื่อใช้ บริษัท ของเรา 009 | สัญญาณไฟโปรดอย่าผสมอุปกรณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องอื่น ๆ กับพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งหรือความผิดปกติ

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us