จับเวลาถอยหลังการรับส่งข้อมูล 500 มม

ตัวจับเวลาการจราจร 500 มม

วันนี้ผมจะแนะนำ Traffic Countdown Timer ขนาด 500 มม. ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันสามารถใช้เป็นฟังก์ชั่นเตือนสำหรับการนับถอยหลังที่สี่แยกของถ้ำหรือบนถนนรถแล่น

ให้ฉันอธิบายคุณสมบัติบางอย่างของผลิตภัณฑ์นี้ก่อน

1. ใช้ลูกปัดหลอดชิป Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีแตกต่างกันและมีทัศนวิสัยที่ดีไม่ว่าจะกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำความสว่างสม่ำเสมอโครมาโตแกรมมาตรฐานอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) การประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. วงจรตรวจจับที่เราออกแบบมีฟังก์ชั่นการแยกและป้องกันการรบกวนซึ่งสามารถกรองแรงดันไฟฟ้ารบกวนสูงสุด 120 โวลต์หรือแรงดันไฟฟ้ารั่วได้ การออกแบบวงจรที่ไม่เหมือนใครผ่านวงจรการกระจายแสงแบบพิเศษแสงสามารถให้เอฟเฟกต์ที่สม่ำเสมอ วงจรผสมเชื่อมต่อกันและเป็นอิสระ ลูกปัดหลอดหนึ่งเสียหายและไม่มีผลต่อการทำงานของไฟ LED อื่น ๆ พื้นผิวของบอร์ด PCB ได้รับการเคลือบผิวด้านเพื่อให้สัญญาณไฟจราจรส่องสว่างโดยไม่มีสัญญาณรบกวนและมีความน่าเชื่อถือสูง

จับเวลาถอยหลังการรับส่งข้อมูล 500 มม

3.   ตัวจับเวลานับถอยหลังของ NobTra ใช้เทคโนโลยีการควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถตรวจจับหรือรับเวลาสัญญาณไฟจราจรแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ วงจรเฝ้าระวังซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในตัวทำให้เสถียรและเชื่อถือได้ การใช้โปรเซสเซอร์ซีพียูเพื่อกำหนดเวลาจะสามารถติดตามเวลาเปิดและปิดของสัญญาณไฟจราจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับด้วยตนเอง เมื่อเกิดข้อผิดพลาดในเวลาสัญญาณไฟจราจรตัวจับเวลานับถอยหลังจะได้รับการแก้ไขโดยอัตโนมัติ

สัญญาณไฟจราจร

4. ตัวจับเวลานับถอยหลังการจราจร NobTra 500 มม. ใช้แรงดันไฟฟ้าคงที่ Meanwell และแหล่งจ่ายไฟคงที่เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคง ขนาดเล็กน้ำหนักเบาใช้พลังงานต่ำแรงดันไฟฟ้าขาออกที่มั่นคงและทนต่อแรงดันย้อนกลับได้ดี ปรับให้เข้ากับช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้าง 110 ~ 220VAC, 12 ~ 24VDC สามารถทำงานได้ตามปกติ

5.NobTra นับถอยหลัง   จับเวลา   ชุดสัญญาณไฟจราจรมีตัวเรือนที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ในหมู่พวกเขากระสุนจับเวลาถอยหลัง 200 มม. 300 มม. และ 400 มม. ทำจากวัสดุ PC ที่มีน้ำหนักเบามีความแข็งสูงและมีความยืดหยุ่นสูง ปิดผนึกอย่างสมบูรณ์ด้วยซิลิโคนที่ทนต่อรังสียูวีและจะไม่รั่วไหลของน้ำ นาฬิกาจับเวลาถอยหลังทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและติดตั้งได้ง่าย ตัวตั้งเวลานับถอยหลังการจราจร 500 มม. ใช้โปรไฟล์อลูมิเนียมคุณภาพสูงอะลูมิเนียมหล่อครั้งเดียวแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายทุกประเภท

นาฬิกาจับเวลาถอยหลัง

6. ม่านบังแดดอลูมิเนียมหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงเพื่อส่งผลต่อสีของแสง มีการใช้กระบวนการพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงซึ่งไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุมีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงเย็นจัดการเสียรูปอายุการกันน้ำและความชื้น

7. ช่วงเวลาที่กว้าง: ช่วงเวลานับถอยหลังหนึ่งหลักคือ 1-9 วินาที;

จับเวลาถอยหลัง 2 หลักช่วงเวลา 1-99 วินาที;

ช่วงเวลาจับเวลาถอยหลัง 2 และครึ่งคือ 1-199 วินาที

ช่วงเวลาจับเวลาถอยหลังสามหลักคือ 1-999 วินาที

8.   การรวมเวลานับถอยหลัง: ตัวจับเวลาถอยหลัง + ไฟลูกศร, ตัวนับเวลาถอยหลัง + สัญญาณไฟจราจรแบบเต็มลูก, ตัวจับเวลาถอยหลัง + ไฟทางเดินเท้า ฯลฯ เราสามารถจัดหาชุดค่าผสมแบบสุ่มตามจุดตัดจริงหรือตามความต้องการของลูกค้า

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us