Noble Intelligent Traffic Controller

 

Noble Intelligent Traffic Controller

ขุนนาง   เป็นรูปแบบใหม่ของการประสานงานเครือข่ายแบบรวมศูนย์ Noble Intelligent Traffic Controller ซึ่งสามารถรับรู้การประสานงานแบบรวมศูนย์เครือข่ายการประสานงานในภูมิภาคคลื่นสีเขียวของถนนสายหลักและฟังก์ชันการย่อยสลายอัตโนมัติแบบปรับจุดเดียว คอนโทรลเลอร์ใช้การสื่อสารแบบบัสคู่ (CAN2.0, RS485) เพื่อให้แน่ใจว่าบัสจะสลับโดยอัตโนมัติเมื่อบัสล้มเหลวบัสจะเปิดออกสู่ภายนอกและสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์กับอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆได้

การป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรที่ใช้งานอยู่ในเอาต์พุตทั้งหมด:   บ่อยครั้งที่ส่วนประกอบที่เสียหายบ่อยที่สุดภายในตัวควบคุมการรับส่งข้อมูลคือสวิตช์ของไดรฟ์เอาท์พุทซึ่งเสี่ยงต่อความผิดพลาดของสายเคเบิลและการลัดวงจรโดยเฉพาะ การออกแบบ TCM-3232 ประกอบด้วยระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรที่ใช้งานได้กับเอาต์พุตหลอดไฟทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าแม้ในสภาวะไฟฟ้าลัดวงจรโดยตรงเอาต์พุตจะได้รับการปกป้องจากความเสียหาย

กระแสไฟตกค้างที่ใช้งานอยู่ในเอาต์พุตทั้งหมด:   การดับกระแสไฟตกค้างที่ใช้งานอยู่ในเอาต์พุตทั้งหมด: ความต้องการพลังงานของเฟอร์นิเจอร์ตามท้องถนนที่ใช้ LED ลดลงเรื่อย ๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นที่แรงดันไฟฟ้าหลงทางและแรงดันตกค้างซึ่งยังคงมีอยู่หลังจากปิดสัญญาณแล้วจะทำให้ตัวควบคุมลงทะเบียนข้อขัดแย้งหรือความผิดพลาดในการติดต่อไม่ถูกต้อง TCM-3232 พร้อมแล้วในวันนี้เพื่อจัดการกับสัญญาณพลังงานที่ต่ำมากที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคตเนื่องจากเอาต์พุตแต่ละตัวมีวงจรแอคทีฟที่ช่วยกำจัดแรงดันไฟฟ้าที่หลงทางเหล่านี้โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเปิดสัญญาณ

Noble Intelligent Traffic Controller

ลักษณะทั่วไป:

Noble Intelligent Traffic Controller มีพอร์ตสื่อสารหลายพอร์ตของคอนโทรลเลอร์ (RS232、 RS485、 CAN2.0、 USB、 ETHERNET、 RF (433M / 915M / 2.4G)、 การ์ด SD)

• โมดูลการสื่อสาร 4G ใช้สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายและฟังก์ชั่นการส่งและรับ SMS

• ฟังก์ชั่นจุดร้อน WIFI ใช้สำหรับการสื่อสารไร้สายในพื้นที่

• ฟังก์ชั่นการตั้งค่านาฬิกา GPS อัตโนมัติ

• ฟังก์ชั่นการสื่อสารระยะสั้นใช้สำหรับการนับถอยหลังแบบเรียลไทม์ไร้สายการเชื่อมต่อไร้สายของคอนโทรลเลอร์ระยะสั้น

• ยูนิตสแตนด์อะโลนสามารถจัดการแยกได้อย่างอิสระสูงสุด 4 จุด

•   หลักของเครือข่ายคอนโทรลเลอร์

• วัฏจักรกรีนเวฟแบบแปรผันเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์จำนวนไม่ จำกัด ผ่านสายอนุกรม (ระบบดาว)

• Wireless Green Wave พร้อมการซิงโครไนซ์โดยการตั้งค่าการสื่อสาร GPS

•   การสร้างแผนแบบไดนามิกสำหรับเครือข่ายสี่แยกในพื้นที่

• ตัวควบคุมจะบันทึกสถานะการทำงานและข้อมูลการจราจรโดยอัตโนมัติ

• ฟังก์ชั่นการควบคุมด้วยตนเอง

• ฟังก์ชันลำดับความสำคัญของยานพาหนะพิเศษเมื่อยานพาหนะพิเศษมาถึงทางแยกผู้ควบคุมจะปล่อยยานพาหนะพิเศษโดยอัตโนมัติ (รถตำรวจรถพยาบาล) ก่อน

• ฟังก์ชั่นการตรวจจับความผิดพลาดของสัญญาณไฟตัวควบคุมจะตรวจจับแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟในการทำงานแบบเรียลไทม์

• การตรวจจับความขัดแย้งโดยอัตโนมัติสีเขียวไฟเขียวแสดงระยะและไฟสีแดงปิดหมดแฟลชสีเหลืองอัตโนมัติ

ตัวควบคุมการจราจร

ความสามารถในการควบคุม:

ฟังก์ชั่นการจัดการสัญญาณไฟจราจร ตัวควบคุมมีสัญญาณสวิตช์อินพุตของยานพาหนะ 16 กลุ่มแต่ละกลุ่มมีสัญญาณรถและสัญญาณความผิดปกติโดยมีปุ่มเดินเท้า 8 กลุ่มเพื่อใช้สำหรับอินพุต 16 กลุ่มอินพุตลูปเซ็นเซอร์ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงอินฟราเรดไมโครเวฟกล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์ซื้อยานพาหนะอื่น ๆ
มีเอาต์พุต SCR 96 ช่องสัญญาณ 16 เฟส 32 แผนจำนวนช่องสัญญาณเอาต์พุตและหมายเลขเฟสตามสถานการณ์จริงอินเทอร์เฟซทั้งหมดสามารถขยายได้ด้วยความยืดหยุ่นที่มีประสิทธิภาพ
มีการ์ดสื่อสาร 4G ในตัวควบคุมที่มีอินพุตแรงดันอนาล็อก 2 อินพุตสัญญาณดิจิตอล 4 กลุ่มอินพุตแรงดันไฟฟ้า 85AV-265AV 2 กลุ่มฟังก์ชันเอาต์พุตรีเลย์ 2 กลุ่ม

ความได้เปรียบของคอนโทรลเลอร์:

ฟังก์ชั่น GPS สำหรับการตั้งค่านาฬิกาอัตโนมัติแบบเรียลไทม์และฟังก์ชั่นการกำหนดตำแหน่งอัตโนมัติไปยังคอนโทรลเลอร์มีฟังก์ชั่นป้อนพลังงานสำรองตรวจจับความผิดปกติของแหล่งจ่ายไฟโดยอัตโนมัติคอนโทรลเลอร์มีข้อผิดพลาดใด ๆ การ์ดจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงทราบโดยอัตโนมัติในเวลาและ อย่างรวดเร็วด้วยวิธีการสื่อสารข้อความสั้นและเครือข่าย ฟังก์ชันเอาท์พุตการตั้งเวลาหลายช่องสัญญาณสามารถใช้สำหรับฟังก์ชันพิเศษเช่นการจัดการไฟถนนการลดแสงสัญญาณแฟลชสีเหลืองเพื่อกำหนดเวลาและอื่น ๆ ตัวควบคุมสามารถปรับเวลาการจราจรของเฟสโดยอัตโนมัติตามการไหลของการจราจรปรับปรุงประสิทธิภาพการจราจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันสามารถบันทึกข้อมูลการรับส่งข้อมูลที่รวบรวมได้และผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการจราจรได้ ผู้ใช้สามารถปรับพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องได้เช่นเวลาเพิ่มขึ้นของรถแต่ละคัน, เวลาผ่านขั้นต่ำ, เวลาผ่านสูงสุด, การหมดเวลารอรถและพารามิเตอร์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง Noble Intelligent Traffic Controller เป็นทางเลือกที่ดี

กรีนเวฟไร้สาย

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us