เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่มีช่องสัญญาณเดียวหรือสองช่อง

เครื่องตรวจจับวงยาน NOBLE

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

NOBLE Vehicle Loop Detector ใช้สำหรับทุกที่ที่ต้องตรวจจับยานพาหนะตัวอย่างเช่นสำหรับการตรวจสอบและป้องกันวิธีการเข้าถึงหรือสำหรับการตรวจนับยานพาหนะ สัญญาณเอาท์พุตสามารถใช้เพื่อควบคุมกลไกการขับเคลื่อนประตูและประตูอุปสรรคในการปฏิบัติการควบคุมระบบสัญญาณไฟจราจรหรือเปิดใช้งานเครื่องจ่ายบัตรในลานจอดรถ และมีช่องทางเดียวและช่องสัญญาณคู่สามารถเลือกได้

ข้อได้เปรียบของการวนซ้ำของยานพาหนะ เครื่องตรวจจับ

1. ค่าอุปนัย

สาเหตุที่เราตรวจจับรุ่นข้างต้นได้เนื่องจากเครื่องตรวจจับยานพาหนะของเรามีช่วงการตรวจจับที่กว้างมาก เราได้รับช่วงการตรวจจับที่กว้างพิเศษตั้งแต่15μHถึง2000μHและผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันส่วนใหญ่ในตลาดมีช่วงการตรวจจับเพียง150μH-300μH ขอบเขตเหมาะสำหรับการตรวจจับรถยนต์ขนาดเล็กเท่านั้น เมื่อตรวจจับยานพาหนะหนักช่วงความไวจะเปลี่ยนไป หากค่าการตรวจจับเกินกว่า300μHจะมีการทำงานของประตูหรือประตูที่ไม่ถูกต้องยานพาหนะอาจเป็นอันตรายและด้วยการตรวจจับประเภทรถที่แคบมากทางเข้าและออกจำนวนมากมักมียานพาหนะหลายประเภทดังนั้นปัญหาใหญ่คือ ว่าแอปพลิเคชันไม่มีความยืดหยุ่นมาก แต่ JUTAI Vehicle loop detector สามารถแก้ปัญหานี้ได้

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

2. การติดตั้งขดลวดแบบยืดหยุ่น

เนื่องจากเครื่องตรวจจับยานพาหนะ NOBLE มีข้อได้เปรียบที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้นี้ช่วงการตรวจจับกว้างพิเศษคือ15μH-2000μHดังนั้นเราจึงมีความยืดหยุ่นมากเมื่อเราสร้างใหม่ข้อกำหนดของขดลวดของเราอาจมีขนาดใหญ่หรือเล็กได้ตราบเท่าที่เราอยู่ในการตรวจสอบ ระหว่างช่วงการตรวจจับโดยปกติเราสามารถวางแผนขนาดของขดลวดของเราตามความกว้างของถนน นอกจากนี้หากมีรุ่นรถที่จะต้องพิจารณาเพิ่มเติมที่ทางเข้าและทางออกเรามักจะขอให้แขกของเราเพิ่มรอบของขดลวดอย่างเหมาะสม ปัญหาของแบบจำลอง; เครื่องตรวจจับลูป150-300μHในท้องตลาดมักต้องการมาตรฐานที่เข้มงวดมาก โดยปกติจะต้องมีความยาว 1 เมตรและกว้าง 2 เมตร ดังนั้นทางแยกเล็ก ๆ และถนนแคบ ๆ จำนวนมากจึงไม่มีทางที่จะใช้บังคับได้ นอกจากนี้ยังไม่มีวิธีใดที่จะแก้ปัญหาการตรวจจับรถหลายรุ่น

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

3. ความไวและความถี่

NOBLE Loop Detector มีความไว 16 ระดับและลูกค้าสามารถตั้งค่าความไวได้อย่างยืดหยุ่นตามกรณีเฉพาะ ในขณะเดียวกันเครื่องตรวจจับยานพาหนะของเรามีความถี่แอพพลิเคชั่น 4 ความถี่ สำหรับบางกรณีที่มีทางเข้าและออกใกล้กันมากเราจะตั้งค่าความถี่ที่แตกต่างกันโดยการตั้งค่าการหมุนหมายเลขที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าระยะขดลวดสั้นเกินไปและทำให้เกิดความถี่เดียวกัน ปัญหาการรบกวน

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

4. การใช้เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

เนื่องจากข้อได้เปรียบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เหล่านี้เครื่องตรวจจับยานพาหนะของเราจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบควบคุมประตูระบบควบคุมการเข้าที่จอดรถระบบควบคุมประตูม้วนระบบเก็บค่าทางด่วนระบบควบคุมการจราจรและการทำงานร่วมกับ JUTAI Controllers และสัญญาณไฟจราจรเพื่อใช้ใน ระบบเตือนมุมพิเศษบางอย่าง

vehicle loop detector

ฉันเชื่อว่าลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราจะพอใจกับคุณภาพและบริการของเรามาก! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่เว็บไซต์ของเรา! www.nobleled.com

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us