ขายไฟจราจรกำลังสูง 200 มม

แนะนำสัญญาณไฟจราจรกำลังสูง 200 มม.  

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม. ได้รับการพัฒนาโดยวิศวกรรม R & ของเรา ทีม D ใช้สัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำเป็นเวลาหลายปีของความพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำทั่วไปสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้ามากกว่าสัญญาณไฟจราจรกำลังสูง 200 มม. มีข้อดีหลายประการตอนนี้ฉันจะแนะนำทีละรายการก่อนอื่นแหล่งกำเนิดแสงใช้ Osram 1W ฟลักซ์สูง 3pcs ชิป LED ซึ่งสว่างกว่าการปล่อยแสงที่สม่ำเสมอมากขึ้นปริมาณที่น้อยลงค่าบำรุงรักษาต่ำอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและคุณภาพที่รับประกันได้มากขึ้นประการที่สองแหล่งจ่ายไฟใช้แหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งแบบแยกแรงดันไฟฟ้าอินพุตกว้างเวลาเริ่มต้นสั้น ๆ การป้องกันฟ้าผ่า การป้องกันไฟกระชาก ฯลฯ และเอาต์พุตได้รับการออกแบบให้มีกระแสคงที่และแรงดันคงที่แหล่งจ่ายไฟทั้งหมดได้รับการตรวจสอบทีละชั้นตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดหาวัสดุไปจนถึงการทดสอบอายุ กระบวนการชราเป็นไปอย่างเคร่งครัดตามเวลาที่กำหนดและอายุเต็มที่ ป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีไหลออกจากโรงงานอย่างเด็ดขาดและจัดให้มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่มั่นคงสำหรับแหล่งกำเนิดแสง

ไฟจราจรกำลังสูง 200 มม

ประการที่สามเลนส์ออพติคอลได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระตามลูกปัดหลอดไฟและแสงเดิมจะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งเมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำทั่วไปไฟจราจรกำลังสูงจะสว่างกว่าแสงสม่ำเสมอและนุ่มนวลกว่าและลด พราวของคนขับ ' ดวงตาประการที่สี่เลนส์ Fresnel มีพื้นผิวเรียบ แต่สามารถใช้เป็นเลนส์ทรงกลมได้ เนื่องจากโดยทั่วไปเลนส์ Fresnel นั้นแบนจึงสามารถให้พื้นที่ขนาดใหญ่และลดน้ำหนักได้และทางยาวโฟกัสจะสั้นกว่ารูรับแสงซึ่งเป็นไปไม่ได้กับเลนส์ทรงกลม ดังนั้นจึงสามารถใช้ในสัญญาณไฟจราจรปริมาณสูงเพื่อให้ได้การกระจายแสงที่สม่ำเสมอประการที่ห้าวัสดุตัวเรือนทำจากวัสดุ ABS + PC (โพลีคาร์บอเนต PC) เกรดอุตสาหกรรมที่ทนทานต่อการเสื่อมสภาพการพ่นเกลือและรังสีอัลตราไวโอเลตและ คือการฉีดขึ้นรูปในครั้งเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณไฟจราจรถูกใช้เป็นเวลานานในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรง

Osram LED

สัญญาณไฟจราจรกำลังสูงขนาด 200 มม. ที่หกใช้การออกแบบอะลูมิเนียมหล่อทั้งตัวเพื่อกระจายความร้อนความร้อนที่เกิดจากลูกปัดหลอดไฟส่องสว่างจะถูกปล่อยออกสู่อากาศในเวลาที่กำหนดและปรับปรุงอายุการใช้งานของ LED ประการที่เจ็ดสกรูยึดทั้งหมดที่มีความสูง ไฟจราจรฟลักซ์ทำด้วยสกรูสแตนเลส 304 สกรูทั้งหมดผ่านการทดสอบการพ่นเกลืออย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เป็นสนิมในการใช้งานกลางแจ้งระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง โครงสร้างสแตนเลสเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเมืองชายทะเลประการที่แปดทำงานตามปกติในอุณหภูมิ -40-60 ℃หลีกเลี่ยงการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโดยรอบไส้ตะเกียงสำเร็จรูปจะผ่านการทดสอบโดยเขย่าโต๊ะหลังจาก การประกอบและการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งสามารถจำลองได้ซึ่งสามารถกำจัดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีที่เกิดจากการเชื่อมและมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไฟจราจรกำลังสูงขนาด 200 มม. ที่สิบเก้าโครงสร้างกันน้ำใช้การปิดผนึกยางซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น ชิ้นส่วนแหวน, ป้องกันฝุ่น, กันน้ำ, สารหน่วงไฟ, ต่อต้านริ้วรอย, เปลือกโคมกันกระแทก, ป้องกันการตก, ไม่มีเพชร, การระบายอากาศ, การกระจายความร้อนที่ดี, กันน้ำ IP66 ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบโดยรวมเบาและติดตั้งง่ายรูปลักษณ์โดยรวมยังสวยงามได้รับใบรับรองสิทธิบัตรจำนวนมาก

กันน้ำ

นี่คือข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสัญญาณไฟจราจรกำลังสูง 200 มม. นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ของเราขายดี มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากขึ้น

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us