เสาไฟจราจร LED ที่มีความสว่างสูงและกันน้ำได้

ขายไฟ LED เสาจราจรกันน้ำคุณภาพสูงสำหรับคำเตือน

นำสัญญาณไฟจราจร

สัญญาณไฟจราจรติดตั้งแยกกันบนแขนไขว้และเสาแนวตั้งของเสาไฟสัญญาณ เมื่อสัญญาณเป็นไฟสีแดงสัญญาณจราจรของท่อต่อไปนี้จะแสดงเป็นไฟสีแดงพร้อมกัน เมื่อไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟสีเหลืองสัญญาณจราจรจะแสดงเป็นสีเหลืองพร้อมกัน เมื่อสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นไฟเขียวสัญญาณจราจรจะแสดงเป็นสีเขียวพร้อมกัน ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสัญญาณไฟจราจรชนิดนี้ตามท่อและไฟสัญญาณธรรมดาคือมีสัญญาณไฟจราจรที่สะดุดตาสองหลอดต่อไปนี้บนเสาไฟซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามสัญญาณไฟ ไฟสัญญาณแบบนี้เด่นชัดมากทั้งกลางวันและกลางคืนและรูปลักษณ์โดยรวมก็สวยงาม สามารถมองเห็นได้จากระยะทาง 300 เมตร

รายละเอียดสินค้าของไฟเสาจราจร LED:  

เจ้าของรถหลายคนมีประสบการณ์นี้ มีถนนเพียงเลนเดียวหรือมีต้นไม้ขวางถนนทั้งสองฝั่งถนน เมื่อสัญญาณไฟจราจรกำลังรอคนขับ ' เส้นนำสายตาจะถูกต้นไม้หรือรถบรรทุกหรือรถบัสขนาดใหญ่ขวางอยู่ด้านหน้าและมองไม่เห็นสัญญาณไฟจราจรที่สี่แยก ดังนั้นพฤติกรรมของสัญญาณไฟจึงเข้าใจผิด เพื่อแก้ปัญหานี้ Noble Opto ได้ออกแบบไฟเสาจราจร LED ไฟเสาจราจร LED ติดตั้งแยกกันที่แขนขวางและเสาแนวตั้งของไฟสัญญาณเสาจราจร เมื่อสัญญาณเป็นไฟสีแดงไฟเสา LED จะแสดงเป็นไฟสีแดงพร้อมกัน เมื่อไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟสีเหลืองสัญญาณไฟจราจรที่ตามท่อจะแสดงเป็นสีเหลืองพร้อมกัน เมื่อไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟเขียวไฟเสา LED จะแสดงเป็นสีเขียวพร้อมกัน

นำสัญญาณไฟจราจร                                             นำสัญญาณไฟจราจร

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างไฟเสาจราจร LED ชนิดนี้กับไฟสัญญาณธรรมดาคือมีเสาสัญญาณไฟจราจรที่สะดุดตาสองดวงบนเสาไฟซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามสัญญาณไฟ ไฟสัญญาณแบบนี้เด่นชัดมากทั้งกลางวันและกลางคืนและรูปลักษณ์โดยรวมก็สวยงาม สามารถมองเห็นได้จากระยะ 300 เมตรซึ่งสะดุดตามากจึงหลีกเลี่ยงการเกิดพฤติกรรมของสัญญาณที่พูดไม่ถูกต้องได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อไฟสัญญาณถูกปิดกั้น

ข้อดีของเสาไฟจราจร LED:

1. ชิปความสว่างสูงไต้หวัน Jingyuan 5050:   ชิปความสว่างสูง 5050 พร้อมพื้นที่เปล่งแสงขนาดใหญ่ซึ่งสามารถแปลงพลังงานแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แฟลชความถี่ต่ำการสลายตัวของแสงน้อยอายุการใช้งานยาวนานทำให้สัญญาณไฟเสาไฟสว่างมากขึ้น

2. แผ่นนำทองแดงบริสุทธิ์ประสิทธิภาพเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าที่แข็งแกร่งทนต่ออุณหภูมิสูง:   แผ่นนำทองแดงบริสุทธิ์ปรับปรุงประสิทธิภาพการแปลงความยืดหยุ่นทนต่ออุณหภูมิสูง

3. ฉนวนกันน้ำออกแบบกันน้ำ IP68 คะแนน:   ไฟสัญญาณเสาจราจรถูกรวมเข้ากับบอร์ด PC Endurance และกาวอีพอกซีเรซิน ประสิทธิภาพการกันน้ำและกันฝุ่นและระดับสัญญาณในระดับเดียวกันระดับกันน้ำได้ถึง IP68

4.   เทคโนโลยีหลอดไฟป้องกันการตาย:   ลูกปัดหลอดหนึ่งแตกไม่มีแสงส่องออกมาและไม่มีผลต่อการส่องสว่างตามปกติของลูกปัดหลอดอื่น ๆ

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถเปิดได้นี่คือ   แนะนำรายละเอียดของไฟเสาจราจร LED

https://mp.weixin.qq.com/s/gEBpiFeUakwz8oepE-AR6g

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us