ไฟถนน LED ที่มีความสว่างสูงและคุณภาพสูง

ไฟถนน LED ที่มีความสว่างสูงและมีคุณภาพสูง

ไฟถนน LED                   ไฟถนน                                     ไฟถนน

      ไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และควบคุมโดยระบบคุณภาพที่เข้มงวดรวมโครงสร้างที่ทนทานและการออกแบบที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้อายุการใช้งานยาวนานใช้พลังงานต่ำและลดลงตอบสนองการใช้งานถนนและไฟถนนที่ท้าทายส่วนใหญ่ การออกแบบกล่องไดรฟ์และแขนแบบบูรณาการโคมไฟอลูมิเนียมทั้งตัวสามารถกระจายความร้อนได้ ด้วยคุณสมบัติสองประการของเสาไฟ ' s ปกหลัง:   Ø 00mm และ   Ø 40 มม. ด้วยระดับการป้องกันถึง IP67 จึงสามารถต้านทานพายุเฮอริเคนระดับ 17 ได้
ฟังก์ชั่นของไฟถนน LED:
1. แฟชั่นภายนอกสวยงามเชิงมุมเรียบง่ายและทนทาน
2. น้ำหนักเบาขนาดเล็กลดต้นทุนการขนส่งและ   การดำรงเงินทุน
3. ระดับการป้องกัน IP66
4. นำเข้าแหล่งกำเนิดแสงความสว่างสูงประสิทธิภาพการส่องสว่างสูง
5.1060 กระบอกอลูมิเนียมสีส้ม   ผงกระบวนการข้ามผงระบายอากาศ Feng ส่งออกแบบเพิ่มผลการระบายความร้อนของโคมไฟ
6. พลังงานที่ปรับได้อย่างชาญฉลาดเวลาแสง
7. รองรับแสง 50-60 มม.   กลับใจใช้อย่างกว้างขวางมากขึ้น

คุณสมบัติ   ของไฟถนน LED:
        ความแตกต่างระหว่างโคมไฟถนน LED และโคมไฟถนนทั่วไปคือแหล่งกำเนิดแสง LED ใช้แหล่งจ่ายไฟ DC แรงดันต่ำซึ่งมีข้อดีเฉพาะคือประสิทธิภาพสูงความปลอดภัยการประหยัดพลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานความเร็วในการตอบสนองที่รวดเร็วและสีที่สูง ดัชนีการแสดงผล ฝาครอบด้านนอกสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ถึง 135 องศาและทนต่ออุณหภูมิต่ำได้ถึง -45 องศา

ข้อได้เปรียบ   ของไฟถนน LED:

1. ไฟ LEDstreet มีอุปกรณ์ประหยัดพลังงานควบคุมอัตโนมัติซึ่งสามารถลดกำลังไฟและประหยัดพลังงานได้สูงสุดเมื่อตอบสนองความต้องการแสงในช่วงเวลาต่างๆ สามารถรับฟังก์ชั่นที่เป็นมนุษย์เช่นการลดแสงของคอมพิวเตอร์การควบคุมเวลาการควบคุมแสงการควบคุมอุณหภูมิและการตรวจสอบอัตโนมัติ
2. ติดตั้งง่าย: ไม่จำเป็นต้องฝังสายเคเบิลหรือวงจรเรียงกระแส ฯลฯ เชื่อมต่อโดยตรงกับเสาไฟหรือวางแหล่งกำเนิดแสงเข้ากับตัวโคมไฟเดิม
3. คุณภาพที่เชื่อถือได้: แหล่งจ่ายไฟของวงจรใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงและ LED แต่ละตัวมีการป้องกันกระแสเกินแยกต่างหากโดยไม่ต้องกังวลกับความเสียหาย
4.   สีของแสงสม่ำเสมอ: ไม่มีการเพิ่มเลนส์สีของแสงที่สม่ำเสมอจะไม่ถูกลดทอนเพื่อเพิ่มความสว่างเพื่อให้แน่ใจว่าสีของแสงสม่ำเสมอโดยไม่มีรูรับแสง
5. LED ไม่มีสารปรอทโลหะที่เป็นอันตรายและจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อทิ้ง


ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

      สิ่งที่ดึงดูดใจหลักของไฟถนน LED คือประสิทธิภาพการใช้พลังงานเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการติดตั้งไฟถนนทั่วไปเช่นโซเดียมความดันสูง (HPS) และเมทัลเฮไลด์ (MH) การวิจัยยังคงปรับปรุงประสิทธิภาพของไฟถนน LED รุ่นใหม่ ๆ ไฟถนน LED อิงจาก 901- มิลลิวัตต์   โดยปกติ LED เอาต์พุตสามารถสร้างความสว่าง (หรือสูงกว่า) ได้เท่ากันกับไฟแบบเดิม แต่ต้องการเพียงครึ่งหนึ่งของ   การใช้พลังงาน . โดยทั่วไปไฟ LED จะไม่ล้มเหลว แต่จะลดเอาต์พุตลงแทนจนกว่าจะต้องเปลี่ยนใหม่     เนื่องจากโคมไฟ LED มักให้แสงสว่างน้อยลง   สิ่งสำคัญคือต้องใช้รูปแบบการส่องสว่างที่กระจายตัวได้ดีเพื่อให้ได้แสงสว่างเช่นเดียวกับการติดตั้งที่มีลูเมนสูงกว่าทั่วไป ตัวอย่างเช่นไฟ LED ที่แตกต่างกันในโคมเดียวสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังจุดต่างๆบนถนนได้

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us