ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

สัญญาณไฟจราจรมีหลายรุ่นและหลายขนาดซึ่งสามารถสร้างเป็นรูปทรงต่างๆการจราจรยานพาหนะรูปคนเดินเท้า ฯลฯ   ใช้ในสถานที่ต่างๆที่จอดรถสถานีรถไฟด่านเก็บเงินสวนสาธารณะ ฯลฯ สัญญาณไฟจราจรเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขับรถและคนเดินเท้าก็ต้องใช้สัญญาณไฟจราจรเช่นกัน บางครั้งเมื่อเรามองไปที่แสงไฟเราไม่ได้ ' ไม่รู้ว่าต้องรอนานแค่ไหนดูมันแสดงไฟสีแดงอยู่เรื่อย ๆ มันทำให้คนรู้สึกกังวล แต่ถ้าติดตั้งไฟนับถอยหลังร่วมกับสีแดงเหลืองและเขียวเวลาที่คนเดินผ่านไปมาอาจจะลดลงซึ่งอาจช่วยลดความรำคาญได้ . ตอนนี้เซินเจิ้นของเรา   ประเสริฐ   บริษัท ได้เปิดตัวไฟนับถอยหลัง 300.400.500 ไฟนับถอยหลัง 400 มม. เป็นที่นิยมใช้กันมากขึ้นฉันจะแนะนำฟังก์ชันและฟังก์ชั่นของพวกเขาสั้น ๆ

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

ตัวตั้งเวลานับถอยหลังการจราจร 400 มม. เป็นส่วนสำคัญของระบบสัญญาณไฟจราจรโดยใช้ไดโอด LED เพื่อแสดงวินาทีในการนับถอยหลัง ตัวเลขเวลาสามารถเปลี่ยนสีได้ตามสัญญาณซึ่งแสดงให้คนขับเห็นเวลาที่จะผ่านหรือรอ มันมีหลายลักษณะ สีของตัวเลขบนการ์ดนับถอยหลังสามารถเปลี่ยนได้และสามารถใช้เป็นสีแดงสีเหลืองและสีเขียวและยังสามารถปรับให้กะพริบได้ เมื่อเกิดความผิดปกติสวิตช์จะปิดโดยอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย   รองรับโหมดรอบการนับถอยหลังสองโหมดสำหรับคนเดินเท้าและยานพาหนะ   นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสว่างของเม็ดไฟได้ด้วยตัวเอง   แน่นอนว่าเราสามารถรองรับการกำหนดค่านอกสถานที่ซึ่งตั้งค่าตามส่วนถนนที่เฉพาะเจาะจงและสภาพรถเฉพาะเพื่อให้เราสามารถใช้ฟังก์ชันนับถอยหลังนี้ได้ดีขึ้น

ตัวควบคุมไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์

คุณสามารถดูแอปพลิเคชันตัวจับเวลาการจราจรและสัญญาณไฟ   ภาพแสดงการรวมกันของไฟสัญญาณและการนับถอยหลังซึ่งรวมกันเป็นไฟ 4 ดวง   สีของตัวเลขมี 3 สีและสีจะเปลี่ยนไปตามไฟสามดวงคือแดงเหลืองและเขียว ลูกปัดโคมไฟของไส้ตะเกียงนับถอยหลังส่วนใหญ่เป็นลูกปัดโคมสามตัว คุณสามารถกระโดดได้ทุกเมื่อตามการตั้งค่า   สะดวกในการใช้งานมาก สามารถใช้ร่วมกับความรู้สึกของพื้นดินและระบบควบคุม หลังจากที่รถขับผ่านไปคุณสามารถตรวจจับเวลาเพิ่มได้ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงบนการนับถอยหลัง การเปลี่ยนตัวเลขเวลานับถอยหลังสามารถกระโดดได้ตามการตั้งค่าระบบควบคุมซึ่งมีความชาญฉลาดและสะดวกมากขึ้น

ชุดควบคุมการจราจร

 

รูปแบบการใช้งานของการนับถอยหลังที่แสดงในรูปคือรูปภาพของ บริษัท ของเรา ' ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในแต่ละสถานที่และการสะท้อนยังคงน่าประทับใจมาก มีบางสถานที่ที่ใช้การ์ดนับถอยหลังซ้ำ ๆ กันเนื่องจากคุณต้องการเพียงแค่ดูจำนวนการเปลี่ยนสีด้านบนเอฟเฟกต์ของสัญญาณไฟจราจรหนึ่งอันนั้นใช้งานได้อเนกประสงค์และยังสามารถทำเป็นไฟ 4 ดวงได้ด้วย (ดังรูป สอง). แน่นอนถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ   ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม. หรือดูวิดีโอเกี่ยวกับ   นาฬิกาจับเวลาถอยหลังพร้อมไฟจราจรและชุดควบคุมการจราจร เรายังมีวิดีโอหรือรูปภาพของผลิตภัณฑ์อีกมากมาย   คุณสามารถชม บริษัท ของเรา ' s เว็บ (https // www.nobleled.com) .it ' เซอร์ไพรส์!

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us