ไฟจราจร LED แบบเต็มลูก 100 มม. พร้อมหลอดไฟสองดวง

ไฟจราจร LED แบบเต็มลูก 100 มม. พร้อมหลอดไฟสองดวง

สัญญาณไฟจราจรที่ใช้ LED นำเข้าจากไต้หวัน NOBLE นำสัญญาณไฟจราจรที่มีความหนาแน่นสูงและอายุการใช้งานยาวนานช่วยประหยัดพลังงานได้มาก สิ่งนี้สามารถนำไปใช้กับ   ลานจอดรถล้างรถ   ทางเข้าและทางออกของสะพานชั่ง   ลานเก็บของ.

ไฟจราจร LED แบบเต็มลูก 100 มม. พร้อมหลอดไฟสองดวง  ไฟจราจรเดี่ยวพร้อมโคมไฟสองดวง    

การขนส่งเป็นสัดส่วนหลักของกิจกรรมทางเศรษฐกิจในเมืองซึ่งมีบทบาทสำคัญมากในการพัฒนาเศรษฐกิจเมืองและการพัฒนาผู้คน ' มาตรฐานการดำรงชีวิต ปัญหาการจราจรในเมืองเป็นปัจจัยสำคัญที่สร้างความสับสนให้กับการพัฒนาเมืองและ จำกัด การก่อสร้างทางเศรษฐกิจในเมือง LED Traffic Single   แสง   มีบทบาทสำคัญมากขึ้นในด้านความปลอดภัยในการจราจร   แม้ว่า   100 มม.   ไฟจราจรเดี่ยว   มีขนาดเล็กสามารถใช้กับสถานที่ต่างๆได้และเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาณไฟจราจร

โครงสร้างและข้อได้เปรียบของ   ไฟจราจร LED แบบเต็มลูก 100 มม

45 เลนส์     37 เลนส์     บังแดด     C Brackets     L Brackets     housing

  45 เลนส์         37 เลนส์         บังแดด     C วงเล็บ       L วงเล็บ     ที่อยู่อาศัย

ใน บริษัท ของเราสัญญาณไฟจราจรแบบฟูลบอลปกติ 100 มม. ส่วนใหญ่มีสองประเภท: หนึ่งคือ 45 LEDs และอีก 37 LEDs โดยพื้นฐานแล้วเป็นการก่อสร้างแบบเดียวกัน ส่วนประกอบหลักคือพลังงานบอร์ด PCB เลนส์ตัวเรือนที่บังแดดตัวยึดและอื่น ๆ   การใช้ไฟ LED ที่นำเข้าจากไต้หวันไฟจราจร NOBLE LED ที่มีความหนาแน่นสูงและอายุการใช้งานยาวนานช่วยประหยัดได้มาก   นอกจากนี้ยังมีลักษณะของความสว่างสูงอายุการใช้งานยาวนานสตาร์ทเร็วใช้พลังงานต่ำไม่มีสโตรโบสโคปการมองเห็นที่ชัดเจนและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลายปีโดยไม่ต้องดูแลรักษาช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้มาก

การประยุกต์ใช้และการเชื่อมต่อสาย   ไฟจราจร LED แบบ Full-ball ขนาด 100 มม

ไฟจราจร 100 มม. เดี่ยว   มักจะไม่ใช้ในสถานที่จราจรที่สำคัญเช่นทางแยก มีขนาดเล็กและโดยทั่วไปมักใช้ในสถานที่ที่ไม่สำคัญซึ่งส่วนใหญ่ ได้แก่ ที่จอดรถล้างรถทางเข้าและทางออกของสะพานชั่งน้ำหนักลานเก็บของ ที่   ขายึดตัว L และขายึดตัว C เชื่อมต่อในลักษณะเดียวกัน มีสี่ขั้นตอน:   ขั้นตอนที่ 1: ①ใส่สกรูเข้าไปในรูบนเสา   ②   แก้ไขด้วยปะเก็น   ขั้นตอนที่ 2:   ใส่ลวดเข้าไปในเสา   ขั้นตอนที่ 3:   เชื่อมต่อตัวยึดไฟและสกรูบนเสายึดด้วยปะเก็นและถั่ว M10   ขั้นตอนที่ 4:   ขันถั่วให้แน่น

เปรียบเทียบหลอดประหยัดไฟและหลอด LED

ในทางทฤษฎีหลอด LED มีอายุการใช้งานยาวนานมากมีแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าต่ำและประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดประหยัดไฟ เนื่องจากเป็นแหล่งกำเนิดแสงเย็นและใช้พลังงานต่ำจึงสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมได้มากขึ้นและปลอดภัยในการใช้งาน ในขณะที่   หลอดประหยัดไฟตามชื่อคือประหยัดพลังงานและประหยัดพลังงานด้วยอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนานซึ่งโดยทั่วไปสามารถใช้งานได้ 6000-10000 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามความสว่างของหลอดประหยัดพลังงานจะค่อยๆลดลงเมื่อใช้งาน นอกจากนี้หลอดประหยัดไฟจะผลิตรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าและรังสีไอออไนซ์เมื่อใช้งาน รังสีไอออไนซ์เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ ว่า ' เหตุใดสัญญาณไฟจราจรจึงเลือกใช้ไฟ LED แทนการประหยัดพลังงาน ที่   ไฟจราจร LED แบบเต็มลูกขนาด 100 มม. พร้อมโคมไฟสองดวงจะได้รับการปรับปรุงตามความต้องการที่แตกต่างกัน

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us