ทำไมต้องเลือกอินฟราเรด photoeye แทนความรู้สึก? เหตุผล

ทำไมต้องเลือกอินฟราเรด photoeye แทนความรู้สึก? เหตุผลคือ...

แนวคิดของอินฟราเรดหลายคนในตอนแรกคิดว่าอาจเป็นภาพยนตร์ของโจรที่ข้ามระบบของรังสีอินฟราเรดไปสู่การโจรกรรม นี่เป็นพล็อตที่น่าตื่นเต้นมาตลอด เมื่อมีคนบล็อกอินฟราเรดสัญญาณเตือนจะดับลง ดังนั้นเมื่อพูดถึงการยิงอินฟราเรดมี ' เป็นแอปพลิเคชั่นจำนวนมากเสมอ ให้ ' S แนะนำบางกรณีของการยิงอินฟราเรดในวันนี้ ดังที่เห็นได้จากรูปต่อไปนี้การถ่ายภาพอินฟราเรดจะถูกติดตั้งนอกลานจอดรถในลานจอดรถใต้ดินหากรถเหนี่ยวนำเข้าสู่บาร์ที่จอดรถจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติโดยไม่มีที่จอดรถ ตัวอย่างเช่น: การเชื่อมต่ออินฟราเรดและสัญญาณไฟ, เต้าเสียบติดตั้งอินฟราเรดเรย์ในลานจอดรถด้านล่าง ยานพาหนะพร้อมขับรถออกจากที่จอดรถผ่านยานพาหนะตรวจจับอินฟราเรดไฟทางเข้าที่จอดรถเปลี่ยนเป็นสีแดง " เตือนการรอการรับส่งข้อมูลไม่สามารถป้อนได้ " รู้ว่ายานพาหนะขับรถออกไปไฟสัญญาณจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวยานพาหนะสามารถผ่านได้ วิธีเดียวกันสามารถใช้สำหรับทางเข้าและออกจากลานจอดรถต่างๆ นี่คือการรวมกันของการถ่ายภาพอินฟราเรดและสัญญาณไฟจราจร

ทำไมต้องเลือกอินฟราเรด photoeye

ที่สองสามารถใช้สำหรับประตูโรงรถประตูอพาร์ทเมนต์ประตูอัตโนมัติประตูบ้านประตูซุปเปอร์มาร์เก็ตและอื่น ๆ ดังที่เห็นได้ในภาพนี้ลูกค้าจำนวนมากจะเลือกที่จะติดตั้งอินฟราเรดนอกประตูตรวจจับการเข้าและออกจากยานพาหนะสามารถเปิดประตูโดยอัตโนมัติการติดตั้งอุปกรณ์ถ่ายภาพอินฟราเรดในประตูโรงรถเป็นเรื่องธรรมดามาก และที่นั่น ' มีประโยชน์มากมายการปรับลำแสงสองครั้งกลางแจ้งปรับตัวปรับให้เข้ากับฝนหมอกหิมะและสภาพอากาศเลวร้ายอื่น ๆ ตัวกรองและวงจรพิเศษทนต่อการรบกวนแสงที่แข็งแรงเลนส์ออพติคอลการปรับเร็วขึ้นสะดวกและแม่นยำยิ่งขึ้น ออกแบบ. มีข้อได้เปรียบมากมายและแอปพลิเคชันมากมาย (ทำไมต้องเลือกอินฟราเรด photoEye)

ประตูโรงรถ

 

ไม่ว่าจะเป็นคนจำนวนมากที่คิดว่าอินฟราเรดและความรู้สึกของการใช้หลักการนั้นเหมือนกัน กระบวนการตรวจจับพื้นดินส่วนใหญ่ใช้ในลานจอดรถสวนสาธารณะและอื่น ๆ รวมกับการใช้ประตูบูมการเพิ่มการตรวจจับพื้นดินยังจำเป็นต้องทำลายถนน น้ำหนักเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการทำความเข้าใจกับพื้นดินเพื่อมีบทบาท และการถ่ายภาพอินฟราเรดส่วนใหญ่เป็นวัตถุที่บล็อกอินฟราเรดจะมีบทบาท การติดตั้งอินฟราเรดนั้นสะดวกมากจำเป็นต้องติดตั้งเฉพาะในสถานที่ของหลุมเท่านั้นที่สามารถติดตั้งได้ นอกจากนี้ยังมีแบบจำลองอินฟราเรดสามแบบสายหนึ่งสายสองสายไร้สายสองสายมีทิศทางนอกจากนี้ยังมี A   คือ 180 ° การหมุนทำไมเลือก photoeye อินฟราเรด, เหตุผลก็ง่าย  

อินฟราเรดไร้สาย

การถ่ายภาพส่วนใหญ่จะใช้เพื่อทำให้พื้นราบเรียบเพื่อให้การติดตั้งจะไม่เกิดจากพื้นดินหรือการบิดผนังและเลี้ยวอินฟราเรดไม่สามารถมีบทบาทได้ แต่ในหลาย ๆ ที่จะปรากฏผนังที่ไม่เรียบ ใช้ 180 ° สำหรับการถ่ายภาพ ตัวเลือกแตกต่างกันไป

Noble Company เปิดตัวการถ่ายภาพอินฟราเรดทั้งสามเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายร้อนด้วยความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ยังสามารถพยายามเปลี่ยนการใช้ผลิตภัณฑ์นี้การถ่ายภาพอินฟราเรดได้ถูกใช้อย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us