ทำไมต้องเลือก Photoeye อินฟราเรดแทนความรู้สึก? เหตุผล

ทำไมต้องเลือก Photoeye อินฟราเรดแทนความรู้สึก? เหตุผลคือ...

แนวคิดของอินฟราเรดที่หลายคนนึกถึงในตอนแรกอาจเป็นภาพยนตร์เรื่องโจรข้ามระบบของรังสีอินฟราเรดไปสู่การโจรกรรม นี่เป็นพล็อตที่น่าตื่นเต้นเสมอ เมื่อมีคนบล็อกอินฟราเรดสัญญาณเตือนจะดับลง ดังนั้นเมื่อพูดถึงการถ่ายภาพอินฟราเรดมี ' เป็นแอพพลิเคชั่นมากมาย ให้ ' ขอแนะนำบางกรณีของการถ่ายภาพอินฟราเรดในวันนี้ ดังที่เห็นได้จากรูปต่อไปนี้การถ่ายภาพอินฟราเรดถูกติดตั้งไว้นอกที่จอดรถในที่จอดรถใต้ดินหากรถเหนี่ยวนำเข้ามาแถบจอดจะเปิดโดยอัตโนมัติโดยไม่มีแถบจอดรถ ตัวอย่างเช่น: การเชื่อมต่ออินฟราเรดและสัญญาณไฟ, เต้าเสียบการติดตั้งรังสีอินฟราเรดในที่จอดรถด้านล่าง รถที่พร้อมที่จะขับออกจากที่จอดรถผ่านไปยานพาหนะตรวจจับอินฟราเรดไฟทางเข้าที่จอดรถเปลี่ยนเป็นสีแดง " เตือนการจราจรรอไม่สามารถเข้า " รู้ว่ายานพาหนะกำลังขับออกไปไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นสีเขียวรถสามารถผ่านได้ สามารถใช้วิธีเดียวกันนี้สำหรับทางเข้าและทางออกของที่จอดรถต่างๆ นี่คือการผสมผสานระหว่างการถ่ายภาพอินฟราเรดและสัญญาณไฟจราจร

ทำไมต้องเลือก Photoeye อินฟราเรด

ประการที่สองสามารถใช้สำหรับประตูโรงรถประตูอัตโนมัติประตูอพาร์ทเมนต์ประตูบ้านประตูซูเปอร์มาร์เก็ตและอื่น ๆ ดังที่เห็นในภาพนี้ลูกค้าจำนวนมากจะเลือกติดตั้งอินฟราเรดนอกประตูการตรวจจับการเข้าออกของยานพาหนะสามารถเปิดประตูได้โดยอัตโนมัติการติดตั้งอุปกรณ์ยิงอินฟราเรดในประตูโรงรถเป็นสิ่งที่ใช้กันมาก และที่นั่น ' ประโยชน์มากมายลำแสงคู่กลางแจ้งได้รับการปรับอัตโนมัติปรับให้เข้ากับฝนหมอกหิมะและสภาพอากาศเลวร้ายอื่น ๆ ฟิลเตอร์และวงจรพิเศษทนต่อการรบกวนของแสงที่รุนแรงเลนส์ออปติกการปรับที่เร็วขึ้นสะดวกและแม่นยำยิ่งขึ้นวงจรป้องกันฟ้าผ่า ออกแบบ. มีข้อดีและแอพพลิเคชั่นมากมาย (ทำไมต้องเลือกโฟโต้อายอินฟราเรด)

ประตูโรงรถ

 

ไม่ว่าหลายคนจะคิดว่าอินฟราเรดและความรู้สึกของการใช้หลักการเหมือนกัน กระบวนการตรวจจับพื้นผิวโลหะส่วนใหญ่ใช้ในที่จอดรถสวนสาธารณะและอื่น ๆ รวมกับการใช้ประตูบูมการเพิ่มการตรวจจับพื้นดินยังต้องทำลายถนนความรู้สึกของพื้นดินในการตรวจจับพื้นดินเท่านั้น น้ำหนักให้เป็นไปตามข้อกำหนดเพื่อให้ความรู้สึกของพื้นมีบทบาท และการถ่ายภาพอินฟราเรดส่วนใหญ่เป็นวัตถุที่ปิดกั้นอินฟราเรดจะมีบทบาท การติดตั้งอินฟราเรดนั้นสะดวกมากเพียงแค่ติดตั้งในตำแหน่งที่สามารถติดตั้งรูได้ นอกจากนี้ยังมีอินฟราเรดสามรุ่นสายหนึ่งสายสองสายไร้สายมีทิศทางนอกจากนี้ยังมี   คือ 180 ° หมุนทำไมต้องเลือก Photoeye อินฟราเรดเหตุผลก็ง่าย  

อินฟราเรดไร้สาย

การถ่ายภาพส่วนใหญ่จะใช้เพื่อปรับพื้นให้เรียบดังนั้นการติดตั้งจะไม่เกิดจากการบิดและหมุนของพื้นดินหรือผนังอินฟราเรดจึงไม่สามารถมีบทบาทได้ แต่ในหลาย ๆ สถานที่ก็จะปรากฏเป็นผนังที่ไม่เรียบเพื่อให้คุณสามารถโดยตรง ใช้ 180 ° สำหรับการถ่ายภาพ ทางเลือกแตกต่างกันไป

บริษัท NOBLE เปิดตัวการถ่ายภาพอินฟราเรดสามตัวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีด้วยความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ยังสามารถลองเปลี่ยนการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้การถ่ายภาพอินฟราเรดมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us