ฟังก์ชั่นสัญญาณไฟจราจรตัวจับเวลาถอยหลัง

ไฟสัญญาณจราจรตัวจับเวลาถอยหลัง

ไฟสัญญาณจราจรตัวจับเวลาถอยหลังช่วงการใช้งานกว้างมากมีหลายกรณีเมื่อรวมสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงและการนับถอยหลัง ในบรรดาลูกค้าของ บริษัท ของเราบางประเทศชอบใช้การนับถอยหลังและสัญญาณไฟร่วมกัน พลังของสัญญาณไฟจราจรแบ่งออกเป็นพลังงานสูงและพลังงานต่ำ บางครั้งลูกค้าบางรายชอบสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงและแบรนด์เคาท์ดาวน์สามารถใช้พลังงานต่ำเท่านั้น วิศวกรของ บริษัท ของเราสามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขนี้ได้ ดังแสดงในรูปไฟจราจรทั้งห้าลูกศรสองดวงมีไฟเต็มจอสองดวง   ลูกศรและไฟแบบเต็มหน้าจอเป็นไฟที่ใช้พลังงานสูงในขณะที่ไฟนับถอยหลังจะใช้พลังงานต่ำ   และสีของเวลานับถอยหลังจะขึ้นอยู่กับว่าไฟสัญญาณรอบตัวเปิดอยู่และสีใดสว่าง   ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น   ฟังก์ชั่นของการนับถอยหลังคือการเตือนยานพาหนะที่ผ่านมาถึงเวลารอ   ตัวอย่างเช่นเมื่อไฟสีแดงสว่างขึ้นการนับถอยหลังแสดงว่าลูกปัดโคมไฟสีแดงจะสว่างขึ้นด้วย ตามเวลาที่ออกแบบโดยระบบควบคุมไฟสีเขียวจะเปิดขึ้นและการนับถอยหลังจะเปลี่ยนเป็นการนับถอยหลังสีเขียวจากนั้นจะขึ้นอยู่กับเวลาที่ออกแบบโดยระบบควบคุม   ด้วยวิธีนี้เราสามารถรู้ได้ว่าลูกปัดโคมไฟนับถอยหลังสามารถอยู่ในรูปแบบของลูกปัดโคมไฟสามในหนึ่งเดียว ตราบใดที่มีการเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์ที่เกี่ยวข้องการเปลี่ยนสีของการนับถอยหลังยังสามารถซิงโครไนซ์กับสัญญาณไฟจราจรโดยรอบ

ไฟสัญญาณจราจรตัวจับเวลาถอยหลัง

 

กรณีต่อไปเกี่ยวข้องกับระบบควบคุม การใช้ระบบควบคุมร่วมกับสัญญาณไฟจราจรแบบนับถอยหลังส่วนใหญ่สามารถเริ่มต้นจากการจับคู่พารามิเตอร์ของการออกแบบระบบควบคุมและพารามิเตอร์บนลูกปัดหลอดไฟและสามารถใช้ร่วมกันได้ตราบเท่าที่พารามิเตอร์นั้นเกี่ยวข้อง ขุนนาง ' เครื่องควบคุมรุ่นที่สองสามารถใช้สำหรับการทำงานของแอปโทรศัพท์มือถือ ภาพแสดงภาพถ่ายของลูกค้าที่ใช้ระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจรและการนับถอยหลังระบบควบคุมเชื่อมต่อกับสัญญาณไฟของแต่ละเฟสเวลาในทิศทางนี้ทั้งแบบแปลนและแบบจำลองสามารถแก้ไขได้และการใช้งาน ของไฟสัญญาณจราจรตัวตั้งเวลาถอยหลังนั้นง่ายมากเช่นเดียวกับไฟสัญญาณและกลไกควบคุมทั้งหมด   เขานับถอยหลังเพียงเพื่อให้ยานพาหนะเดินทางรู้เวลารอนับถอยหลัง

ไฟจราจร

นี่คือภาพเคสที่ลูกค้าส่งมา ลูกค้าขอสัญญาณไฟจราจรสองชุดและนับถอยหลังที่สี่แยก ลูกค้าซื้อซีรี่ส์ 3 หลอดขนาด 400 ดวงและขนาดนับถอยหลังก็ใช้ 400MM การออกแบบและการจับคู่นี้เหมาะมากสำหรับถนนสายกว้างนี้ วิธีการติดตั้งยังสะดวกมาก ลวดของไส้ตะเกียงถูกดึงออกโดยตรงสำหรับการเชื่อมต่อและสายของระบบควบคุมเชื่อมต่อกับสายไฟหลักเพื่อให้งานในตัวเสร็จสมบูรณ์

การควบคุมการสร้าง

หากคุณต้องการทราบผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือไฟสัญญาณจราจรตัวจับเวลาถอยหลังคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บของ บริษัท ของเราได้ (http://www.nobledled.com)

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us