เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่มีคุณภาพสูงสุด

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่มีคุณภาพสูงสุด

Shenzhen Noble OPTO Co. , Ltd ได้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะหลายชนิดเพื่อช่วยวิเคราะห์การจราจรได้ดีขึ้น และผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เพียง แต่ใช้สำหรับจัดการการจราจรเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับควบคุมเครื่องจ่ายบัตรในลานจอดรถอีกด้วย เครื่องตรวจจับวงยานยนต์ Noble OPTO มีข้อได้เปรียบในเรื่องความไวแสงสูงการป้องกันแสงและอื่น ๆ

เครื่องตรวจจับวง

การประยุกต์ใช้และประโยชน์ของการใช้เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะแบบอุปนัยจราจร

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะชั้นสูงใช้สำหรับทุกที่ที่ต้องตรวจพบยานพาหนะเช่นสำหรับการตรวจสอบและการป้องกันวิธีการเข้าถึงที่ปลอดภัยหรือสำหรับการตรวจนับยานพาหนะ สัญญาณเอาต์พุตสามารถใช้สำหรับควบคุมประตูและกลไกขับเคลื่อนประตูอุปสรรคในการดำเนินงาน การใช้เครื่องตรวจจับวงรถสำหรับทางเข้าประตูนั้นสะดวกมาก ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณขับรถกลับบ้านคุณอย่า ' ไม่จำเป็นต้องลงไปเพื่อเปิดประตูเครื่องตรวจจับวงจะตรวจจับโลหะของรถของคุณและประตูจะเปิดโดยอัตโนมัติจนกว่ารถของคุณจะขับไปในสนาม จากนั้นประตูจะปิดเมื่อตรวจไม่พบโลหะของรถคุณ ภาพพัดคือโหมดการขับเกตเวย์ คุณต้องขุดพื้นเพื่อวางห่วงไว้ใต้พื้นดินและอาจต้องใช้ความยาวของห่วง

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

   

ในแง่หนึ่งของการวิเคราะห์การจราจรการใช้เครื่องตรวจจับวงรถช่วยได้มาก ผลิตภัณฑ์นี้สามารถส่งสัญญาณออกจากนั้นส่งสัญญาณไปยังสำนักงานควบคุมการจราจร สามารถลดสถานการณ์รถติดและช่วยสำนักงานตำรวจได้มาก ในทางกลับกัน บริษัท ของเรายังผลิต   เซ็นเซอร์ตรวจจับวงจอดรถผลิตภัณฑ์นี้มักใช้ที่ทางเข้าของที่จอดรถ ก่อนที่คุณจะเข้าไปในที่จอดรถเซ็นเซอร์จะตรวจจับรถของคุณจากนั้นคุณสามารถขับเข้าไปได้หรือไม่และยังสามารถนับที่จอดรถว่างได้ด้วย

    เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ   ต ภาพในอดีตของเขาคือแอปพลิเคชั่นตรวจจับวงในลานจอดรถ     เครื่องตรวจจับวง  

ภาพหลังคือการติดตั้งเครื่องตรวจจับวงรถเมื่อนำไปใช้ในการวิเคราะห์การจราจรจำเป็นต้องติดตั้งลงในระบบควบคุม

 

และมี Single & สามารถเลือกช่องสัญญาณคู่ได้ นอกจากนี้ตำแหน่งเครื่องตรวจจับและการติดตั้งมีความสำคัญมาก เครื่องตรวจจับควรอยู่ใกล้กับห่วงตรวจจับมากที่สุด ในแอปพลิเคชันที่มีการติดตั้งเครื่องตรวจจับลูปและลูปตรวจจับสองตัวขึ้นไปให้ตั้งค่าเครื่องตรวจจับหนึ่งตัวเป็นความถี่สูงและอีกชุดหนึ่งเป็นความถี่ต่ำเพื่อลดผลกระทบของการสนทนาข้ามระหว่างทั้งสองระบบ ลูปตรวจจับและตัวตรวจจับควรอยู่ในตำแหน่งห่างกันอย่างน้อย 2 เมตร

บริษัท เซินเจิ้นโนเบิลออปโป จำกัด ได้รับและจะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพการผลิตตลอดจนทำให้การดำเนินการผลิตมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราตระหนักถึงความสำคัญของการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดและเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงการออกแบบและกำลังการผลิตของเรา นอกจากนี้เรายังมีไฟจราจร LED EN12368, ITE, CE, ISO9001 รับรอง ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศรอบ ๆ ประเทศในยุโรปและตะวันออกกลางเช่นสวีเดนอังกฤษอิตาลีโปแลนด์โรมาเนียเซอร์เบียตุรกีอิสราเอลสเปนสหรัฐอเมริการัสเซียรอสสิงคโปร์และอื่น ๆ ปรัชญาในการบริหารจัดการของเราคือการให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพและความซื่อสัตย์สุจริต เราได้ใช้นโยบายที่เข้มงวดในการควบคุมคุณภาพเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถใช้งานได้แม้ในสภาพอากาศที่เข้มงวด การเลือก Noble Vehicle Loop Detector เป็นทางเลือกที่ดีของคุณ

loop detector

        detector detector

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us