ลำแสงเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดสำหรับระบบจอดรถ

ลำแสงอินฟราเรดตาแมว

ลำแสงอินฟราเรดเซ็นเซอร์คุณภาพดี ในชีวิตของเราเรากำลังเพิกเฉย   รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมาย แต่มัน ’ s สำคัญมากปกป้องประชาชน ' ความปลอดภัยส่วนบุคคลและการรักษาความปลอดภัยทรัพย์สิน เช่นเครื่องตรวจจับวงสำหรับระบบจอดรถ เพื่อให้แน่ใจว่ายานพาหนะประสบความสำเร็จ เมื่อยานพาหนะผ่านวงแขนกั้นจะไม่ชนรถอย่างผิดพลาด เครื่องตรวจจับยานพาหนะส่วนใหญ่จะตรวจจับทั้งหมด   วัตถุโลหะโดยเฉพาะสำหรับยานพาหนะ เพื่อให้บรรลุมาตรการความปลอดภัยรอบด้านเราจะเสนอให้เพิ่มเซ็นเซอร์ลำแสงตาแมวอินฟราเรด   เพื่อปกป้องคนเดินเท้าหรือยานพาหนะได้ดีขึ้นผ่านทางเข้าและออกประตู

ลำแสงอินฟราเรดตาแมว

ตาแมวอินฟราเรดแบบลำแสง ' s ชื่อเต็มคือ " เครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ โครงสร้างพื้นฐานประกอบด้วยขั้วส่งสัญญาณขั้วรับความเข้มลำแสงของแสงเลนส์ออปติคอล เครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่โดยใช้โหมดการปิดกั้นลำแสง   เมื่อบุคคลหรือวัตถุข้ามเขตป้องกันการตรวจสอบหรือทริกเกอร์สัญญาณเอาท์พุตไปยังอุปกรณ์อื่น เช่นระบบจอดรถระบบประตูอัตโนมัติและระบบสัญญาณกันขโมย ในการใช้งานจริงเซ็นเซอร์ตาแมว   ควรเลือกเวลาตอบสนองของทริกเกอร์ที่เหมาะสมเนื่องจากเวลาตอบสนองสั้นเกินไปที่จะทำให้เกิดการรบกวนที่ไม่จำเป็นเช่นนกบินใบไม้ร่วงเป็นต้นจะทำให้เกิดการเตือนที่ผิดพลาด และเวลาตอบสนองยาวเกินไปมันง่ายที่จะสร้างสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดซึ่งจะทำให้ไม่มีผลใด ๆ ในประเทศจีนเครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ GB10408.4-2000 มาตรฐานแห่งชาติระบุ ≥ 40ms เป็นเวลากระตุ้นสัญญาณเตือนตามเงื่อนไขการใช้งานของเครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดแบบแอคทีฟแบบเดิมที่มักจะติดตั้งในผนังการสร้างแบบจำลองแบบดั้งเดิม

ลำแสงอินฟราเรดตาแมว สำหรับเงื่อนไขการติดตั้งบนพื้นดินจำเป็นต้องใช้ความเร็วสูงสุด 10m / s เพื่อกำหนดเวลาในการแรเงาที่สั้นที่สุด หากความกว้างของบุคคลคือ 20 ซม. เวลาหยุดชะงักที่สั้นที่สุดคือ 20 มิลลิวินาที สัญญาณเตือนดังขึ้นโดยการบล็อก ≥ 20 มิลลิวินาที เครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดแบบแอคทีฟ GB10408.4-2000 มาตรฐานแห่งชาติจะต้องไม่ตื่นตระหนกหากเป็น ≤ 20 มิลลิวินาที เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดสามารถใช้กับประตูอัตโนมัติประตูประตูม้วนประตูโรงรถรวมถึงระบบสัญญาณกันขโมยการจัดการการตรวจสอบคลังสินค้าเอาต์พุตสัญญาณจะกระตุ้นการทำงานที่สอดคล้องกันควบคุมประตูและลิฟท์ประตูม้วน เปลี่ยนประตูหรือสัญญาณเตือนและพฤติกรรมอื่น ๆ ดังนั้นฟิลด์แอปพลิเคชันของเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด   เทคโนโลยีนั้นกว้างขวางมาก แต่ในขั้นตอนการใช้งานจริงมักจะมีการรบกวนหลายประเภทเช่นแสงแดดและแหล่งกำเนิดแสงอื่น ๆ ที่มีรังสีอินฟราเรดจำนวนมากการรบกวนจากภายนอกเหล่านี้กลายเป็นคอขวดของการใช้เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดที่เสถียร อย่างไรก็ตามลำแสง   เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดคือ   ประมวลผลโดยใช้เทคโนโลยีพิเศษ   ลดการรบกวนของสภาพภายนอก การทำให้เซ็นเซอร์ตาแมวทำงานได้อย่างเสถียรมาก OBTra   เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด   มีระยะการตรวจจับที่ยาวที่สุดถึง 30 เมตรในทุกสภาพแวดล้อมเทคโนโลยีอินฟราเรดที่ทรงพลังและมีข้อดีหลายประการเช่นการป้องกันสัญญาณรบกวนวงจรป้องกันการตาบอดวัตถุดิบที่นำเข้าและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา NobTra   สัญญาสินค้า 12 เดือน ' s การรับประกัน ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราหากคุณสนใจในเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลำแสงของเรา

ลำแสงอินฟราเรดตาแมว

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us