คนเดินเท้าสีแดงยังคงมีไฟสีเขียวแบบไดนามิก

ไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิก

ไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิกทำงานร่วมกับคนเดินเท้าสีแดง NobTra พร้อมสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกต่างๆ ด้วย 200 มม. & สามารถเลือกขนาด 300 มม.   ชุดสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกพัฒนาและผลิตโดยอิสระ   โดยวิศวกรด้านเทคนิคของ Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd ผลิตโดยผู้พัฒนาตนเอง   แม่พิมพ์พลาสติก ใช้วัสดุ PC + ABS (โพลีคาร์บอเนต) บริสุทธิ์สำหรับการฉีด   ไม่มีวัสดุรีไซเคิลใด ๆ แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงก็ตาม เหมาะกับ   สำหรับทุกสภาพอากาศ อะไร ' s มากขึ้น เรารับประกันได้ว่าจะไม่มีปัญหา   เป็นเวลา 2 ปี ชิป LED สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าของเรานำเข้าจากไต้หวันและแบรนด์   เดิมคือ " เอพิสตาร์ " และองค์กรที่มีชื่อเสียงมาก พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น   เทคโนโลยีความเข้มการส่องสว่างสูงพิเศษและมุมการส่องสว่างที่มั่นคงคือ   การสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับชีวิตของ บริษัท ของเรา ' s ผลิตภัณฑ์. ชุดไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิกในการใช้ชิปในตัว

ไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิก

เพิ่มเติม   กว่า 95% ของวัตถุดิบอิเล็กทรอนิกส์เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลถึง 00132 | มั่นใจในประสิทธิภาพที่มั่นคง   ชิ้นส่วนโครงสร้างของสัญญาณไฟจราจรแบบไดนามิกมีความโดดเด่น   วัสดุฝีมือประณีตและรูปลักษณ์ที่สวยงามกำจัด   โคมไฟอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิม   มีการตรวจสอบสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกอย่างเคร่งครัด สัญญาณไฟจราจรแต่ละชุด   ผลิตโดย Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd ได้รับการเข้มงวดสูงและต่ำ   อุณหภูมิการสั่นสะเทือนละอองเกลือประสิทธิภาพของตาแมวและการทดสอบอื่น ๆ   ก่อนส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกได้รับการบรรจุอย่างดี สินค้าแต่ละชุด   ได้รับการออกแบบและบรรจุหีบห่อเป็นรายบุคคลเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึง   ลูกค้าเหมือนเดิม

ไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิก

ข้อดีของ   สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกดังต่อไปนี้:

1. ใช้ลูกปัดหลอดชิป Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีแตกต่างและมีทัศนวิสัยที่ดีไม่ว่าจะกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำความสว่างสม่ำเสมอโครมาโตแกรมมาตรฐานอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) การประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. แผงวงจร PCB ถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปเดี่ยวระดับอุตสาหกรรมที่มีช่วงอุณหภูมิกว้าง -30-75 ° C. ด้วยมาตรการป้องกันการรบกวนจากหน่วยเฝ้าระวังและฮาร์ดแวร์ ลูกปัดหลอดหนึ่งเสียหายและจะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของลูกปัดโคมอื่น ควบคุมโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์การแสดงรูปแบบทางเดินเท้าของไฟสัญญาณนับถอยหลังจะตรงกับค่าการแสดงผลการนับถอยหลัง

3. ใช้แหล่งจ่ายไฟคงที่แบบกันน้ำที่ปิดสนิทสามารถทำงานได้ตามปกติในช่วง 100V-277V โดยมีแรงดันไฟฟ้าเกินความต้านทานแรงดันไฟกระชากอุณหภูมิต่ำ -40 องศาถึง +50 องศาแรงดันไฟฟ้า: DC 12V 24V AC 100V-277V ป้องกันไฟกระชากดีกว่ามาตรฐานแห่งชาติตัวประกอบกำลัง > 0.93.

4. ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยแม่พิมพ์พลาสติกที่พัฒนาขึ้นเองโดยใช้ ABS + PC (โพลีคาร์บอเนต) สำหรับการฉีดขึ้นรูปโดยไม่ต้องใช้วัสดุรีไซเคิลใด ๆ แหวนยางปิดผนึกทำจากวัสดุซิลิโคนซึ่งทนต่อสภาพอากาศและไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิกสามารถทำงานได้   อุณหภูมิ -40 ℃ — + 70 ℃. เกรดสารหน่วงไฟสูง

5. โครงสร้างกันน้ำใช้ชิ้นส่วนแหวนปิดผนึกยางซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นป้องกันฝุ่นกันน้ำสารหน่วงไฟต่อต้านริ้วรอยเปลือกโคมกันกระแทกป้องกันการตกไม่มีเพชรการระบายอากาศการกระจายความร้อนที่ดีกันน้ำ IP65 ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบน้ำหนักเบาและติดตั้งง่ายทำให้รูปลักษณ์โดยรวมสวยงาม

ไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิก

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us