นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอลพร้อมตัวควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังดิจิตอล  

NobTra พร้อมตัวจับเวลาแบบดิจิตอลต่างๆ   สีแดง - เขียว   นาฬิกาจับเวลาถอยหลังใช้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ   ถนน   สัญญาณเสริมการจราจรสามารถแสดงใน   การประสานกับสัญญาณไฟจราจรต่างๆ สามารถให้ข้อมูลเวลาที่เหลือของไฟสีแดงสีเหลืองและสีเขียวสำหรับยานยนต์ยานยนต์ที่ไม่ใช่ยานยนต์และไฟทางเดินเท้าลดเวลาล่าช้าสำหรับยานพาหนะหรือคนเดินเท้าในการผ่านทางแยกและปรับปรุงประสิทธิภาพของถนนในเมืองอย่างมีนัยสำคัญ การจราจร. ดิจิตอล   นาฬิกาจับเวลาถอยหลังหรือที่เรียกว่าการแสดงผลการนับถอยหลังสัญญาณจราจรบนถนนส่วนใหญ่จะใช้เพื่อควบคุมทางแยกที่มีเวลาคงที่หลายช่วงเวลาและสัญญาณไฟจราจรหลายรูปแบบ จะแสดงเวลานับถอยหลัง 3 หลักพร้อมเวลาแสดงผลสูงสุด 999 วินาที สามารถแสดงไฟสีเขียวไฟสีเหลืองหรือเวลาแสงสีแดงพร้อมกันได้

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอล

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังสีเหลืองอำพันของ NobTra ใช้งานได้ดีกับระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา เนื่องจากตัวจับเวลาของเราเป็นโหมดการศึกษา   โดยปกติ นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิทัลทำงานร่วมกับสัญญาณไฟจราจรของรถและอีกรุ่นหนึ่งคือสัญญาณไฟจราจรแบบไดนามิกขนาด 200 มม. พร้อมตัวจับเวลาถอยหลัง ลูกค้าที่แตกต่างกันมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงมีตัวนับถอยหลังขนาดต่างๆให้คุณเลือก ด้วย 200mm / 300mm / 400mm / 500mm. สำหรับดิจิทัล เรามี 1 ดิจิตอล   2 ดิจิทัล 2 ดิจิทัลครึ่ง 3 ดิจิทัล    

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอล

ข้อดีของนาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอล

1. ใช้ลูกปัดหลอดชิป Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีแตกต่างและมีทัศนวิสัยที่ดีไม่ว่าจะกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำความสว่างสม่ำเสมอโครมาโตแกรมมาตรฐานอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) การประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. วงจรตรวจจับที่เราออกแบบมีฟังก์ชั่นการแยกและป้องกันสัญญาณรบกวนซึ่งสามารถกรองแรงดันไฟฟ้ารบกวนสูงสุด 120 โวลต์หรือแรงดันไฟฟ้ารั่วได้ การออกแบบวงจรที่ไม่เหมือนใครผ่านวงจรการกระจายแสงพิเศษแสงสามารถบรรลุผลที่สม่ำเสมอ วงจรผสมเชื่อมต่อกันและเป็นอิสระ ลูกปัดหลอดหนึ่งเสียหายและไม่มีผลต่อการทำงานของไฟ LED อื่น ๆ พื้นผิวของบอร์ด PCB ได้รับการเคลือบด้านเพื่อให้สัญญาณไฟจราจรส่องแสงโดยไม่มีสัญญาณรบกวนและมีความน่าเชื่อถือสูง

3.   ตัวจับเวลานับถอยหลังของ NobTra ใช้เทคโนโลยีการควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถตรวจจับหรือรับเวลาสัญญาณไฟจราจรแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ วงจรเฝ้าระวังซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในตัวทำให้เสถียรและเชื่อถือได้ การใช้โปรเซสเซอร์ซีพียูเพื่อกำหนดเวลาสามารถติดตามเวลาเปิดและปิดของสัญญาณไฟจราจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับด้วยตนเอง เมื่อเกิดข้อผิดพลาดในเวลาสัญญาณไฟจราจรตัวจับเวลานับถอยหลังสามารถแก้ไขได้โดยอัตโนมัติ

4. ตัวจับเวลานับถอยหลัง NobTra ใช้แรงดันไฟฟ้าคงที่ Meanwell และแหล่งจ่ายไฟคงที่เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ขนาดเล็กน้ำหนักเบาใช้พลังงานต่ำแรงดันไฟฟ้าขาออกคงที่และต้านทานแรงดันย้อนกลับได้ดี ปรับให้เข้ากับช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้าง 110 ~ 220VAC, 12 ~ 24VDC สามารถทำงานได้ตามปกติ

5.NobTra ดิจิตอลนับถอยหลัง   จับเวลา   ชุดสัญญาณไฟจราจรมีตัวเรือนที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ในหมู่พวกเขากระสุนจับเวลาถอยหลัง 200 มม. 300 มม. และ 400 มม. ทำจากวัสดุ PC ที่มีน้ำหนักเบามีความแข็งสูงและมีความยืดหยุ่นสูง ปิดผนึกอย่างเต็มที่ด้วยซิลิโคนที่ทนต่อรังสียูวีและจะไม่รั่วไหลของน้ำ นาฬิกาจับเวลาถอยหลังทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและติดตั้งได้ง่าย ตัวจับเวลาถอยหลัง 500 มม. ใช้อลูมิเนียมคุณภาพสูงอลูมิเนียมหล่อครั้งเดียวแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายทุกประเภท

6. ที่บังแดดอะลูมิเนียม   หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงที่จะส่งผลต่อแสงสี ใช้กระบวนการพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงซึ่งไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุนี้ทนต่ออุณหภูมิสูงความเย็นจัดการเสียรูปอายุการกันน้ำและความชื้น

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอล

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us