สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม. สำหรับทางแยก

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม. สำหรับทางแยก  

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม. เราทำได้เต็มลูกคนเดินสัญลักษณ์ลูกศรสีเขียวกากบาทสีแดง ขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของคุณ เราสามารถนำเสนอสัญญาณไฟจราจรที่สอดคล้องกันสำหรับคุณ ด้วยการทดสอบการกันน้ำ IP65 ด้วยที่บังแดดที่อยู่อาศัยพีซีและหลีกเลี่ยงไม่ให้แสงแดดส่องถึงโป๊ะโดยตรง อะไร ' s มากขึ้น เราจะติดตั้งขายึดรูปตัว C คุณสามารถแก้ไขสัญญาณไฟจราจรที่เสาไฟได้อย่างง่ายดาย   และคุณยังสามารถเห็นสัญญาณไฟจราจรในระบบจอดรถ   สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม. ทำงานร่วมกับเครื่องตรวจจับลูปอุปสรรคสำหรับสถานีโทร

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม

 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงสำหรับคนเดินเท้าสีแดง + เขียว 100 มม. สำหรับทางแยก 4 ทาง ชิป LED ขนาดเล็กและความสว่างสูง   ชามไฟภายใน 1 ชิ้น " Osram LED " นำเข้าจากเยอรมัน พร้อมรับประกันคุณภาพ 5 ปี.   วิศวกรของเราทดสอบระยะที่มองเห็นได้ ระยะที่มองเห็นได้มากกว่า 500 เมตร NobTra กับผู้ผลิต ' สัญญาณไฟจราจรกว่า 11 ปีในประเทศจีน เรามีอุปกรณ์การผลิตและอุปกรณ์ทดสอบสำหรับสีแดง + เขียว 100 มม.   การผลิตสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม

เหตุใดลูกค้าจำนวนมากจึงเลือกไฟจราจรกำลังสูง 100 มม.

อันดับแรก ด้วยมุมมองขั้นสูงและขนาดเล็ก คุณสามารถประหยัดค่าขนส่งได้

ประการที่สอง. ด้วยชิป LED นำเข้าและสามารถรับประกันคุณภาพได้

ประการที่สาม ด้วยตัวเครื่อง ASB + PC ที่แข็งแกร่ง ไม่เพิ่มวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ และวัสดุแต่ละส่วนเป็นวัตถุดิบ

ประการที่สี่   โครงสร้างกันน้ำใช้ชิ้นส่วนแหวนปิดผนึกยางซิลิโคนที่ยืดหยุ่นป้องกันฝุ่นกันน้ำสารหน่วงไฟต่อต้านริ้วรอยเปลือกโคมกันกระแทกป้องกันการตกไม่มีเพชรการระบายอากาศการกระจายความร้อนที่ดีกันน้ำ IP65 ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบน้ำหนักเบาและติดตั้งง่ายลักษณะโดยรวมยังสวยงามได้รับใบรับรองสิทธิบัตรจำนวนมาก  

ประการที่ห้า. เลนส์ออพติคอลได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระตามลูกปัดหลอดและแสงเดิมจะถูกปล่อยออกมาอีกครั้ง เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำทั่วไปสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงจะสว่างกว่าแสงสม่ำเสมอและนุ่มนวลกว่าและลดความพราวของผู้ขับขี่ ' ตา

ประการที่หก แหล่งจ่ายไฟใช้แหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งแบบแยกแรงดันไฟฟ้าอินพุตกว้างเวลาในการเริ่มต้นใช้งานสั้นการป้องกันฟ้าผ่าการป้องกันไฟกระชาก ฯลฯ และเอาต์พุตได้รับการออกแบบให้มีกระแสคงที่และแรงดันไฟฟ้าคงที่ แหล่งจ่ายไฟทั้งหมดได้รับการตรวจสอบทีละชั้นตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดหาวัสดุไปจนถึงการทดสอบอายุ กระบวนการชราเป็นไปอย่างเคร่งครัดตามเวลาที่กำหนดและอายุเต็มที่ ป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีไหลออกจากโรงงานอย่างเด็ดขาดและจัดสภาพแวดล้อมการทำงานที่มั่นคงสำหรับแหล่งกำเนิดแสง

ประการที่เจ็ด ผลิตภัณฑ์นี้ใช้การออกแบบอะลูมิเนียมหล่อทั้งชิ้นเพื่อกระจายความร้อนความร้อนที่เกิดจากลูกปัดหลอดไฟส่องสว่างจะถูกปล่อยออกสู่อากาศได้ทันเวลาและอายุการใช้งานของ LED จะดีขึ้น

ประการที่แปด ทำงานตามปกติที่อุณหภูมิ -40-60 ℃หลีกเลี่ยงการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโดยรอบ

เก้า. ไส้ตะเกียงสำเร็จรูปได้รับการทดสอบโดยการเขย่าโต๊ะหลังการประกอบและสามารถจำลองการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งซึ่งสามารถกำจัดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีที่เกิดจากการเชื่อมและมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

สิบ. การป้องกันผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ตามการออกแบบรูปร่างของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบรรจุภัณฑ์ฝ้ายมุกฝ้ายมุกมีข้อดีของการกันความชื้นกันกระแทกความเหนียวแข็งแรงการรีไซเคิลการปกป้องสิ่งแวดล้อมทนต่อแรงกระแทกและอื่น ๆ เพื่อปกป้องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ .

สิบเอ็ด. เลนส์เฟรสสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม. มีพื้นผิวเรียบ แต่สามารถใช้เป็นเลนส์ทรงกลมได้ เนื่องจากโดยทั่วไปเลนส์ Fresnel นั้นแบนจึงสามารถให้พื้นที่ขนาดใหญ่และลดน้ำหนักได้และทางยาวโฟกัสจะสั้นกว่ารูรับแสงซึ่งเป็นไปไม่ได้กับเลนส์ทรงกลม ดังนั้นจึงสามารถใช้ในสัญญาณไฟจราจรที่มีปริมาณงานสูงเพื่อให้ได้การกระจายแสงที่สม่ำเสมอ

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 100 มม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us