ปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สายพร้อมตัวรับสัญญาณไร้สาย

ปุ่มกดคนเดินเท้าไร้สายพร้อมด้วย   ตัวรับสัญญาณไร้สาย

ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายทำงานร่วมกับตัวรับสัญญาณไร้สาย   ปุ่มกดแบบไม่มีสัมผัสของ NobTra กับรุ่นอื่น เราทำแบบมีสายและไร้สายได้ เพื่อไม่ให้การจราจรติดขัด. จำเป็นต้องติดตั้งปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย ถ้าไฟจราจรคนเดินเท้าเป็นไฟแดง คนเดินถนนสามารถกดปุ่มกดคนเดินได้ หลังจากโหมดรอบ ไฟทางเดินเท้าจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว ปุ่มกดนาฬิกาตาบอดติดตั้งบนเสาไฟ สามารถช่วยคนตาบอดได้ ถ้าเสียงช้า. จากนั้นก็แจ้งว่ามีไฟแดง คุณต้องรอที่ทางแยก ถ้าพูดด้วยความเร็วที่รวดเร็ว แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถข้ามถนนได้ ทำไมต้องมีตัวรับสัญญาณไร้สาย? เนื่องจากคนเดินถนนของเราส่งสัญญาณออกไปเครื่องรับสัญญาณไร้สายจะรับสัญญาณ  

ปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สาย

ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไม่มีสัมผัสพร้อมวัสดุ ABS + PC และระดับการกันน้ำ IP68 ด้วยประการฉะนี้. คุณสามารถติดตั้งที่เสาไฟ   NobTra   ปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดินเท้ามีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้เป็นทางออกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับคนเดินเท้าโดยเฉพาะผู้พิการทางสายตาที่ผ่านทางแยก ได้รับการออกแบบให้มีเซ็นเซอร์แบบ capacitive ซึ่งผลิตขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับปุ่มสำหรับเดินเท้า เมื่อมือของคุณอยู่ใกล้เซ็นเซอร์มากพอ NobTra   ปุ่มสัมผัสคนเดินเท้าจะตรวจจับสิ่งนี้และส่งข้อมูลนี้ไปยังอุปกรณ์ควบคุมทางแยก นอกเหนือไปจากนี้; คนเดินถนนจะได้รับการเตือนโดยหน้าจอบนปุ่มเพื่อให้ผ่านหรือรอ ปุ่มสัมผัสทำงานได้ไวและไม่ได้รับผลกระทบจากวัตถุแปลกปลอมปุ่มสัมผัสสำหรับคนเดิน BobTra สามารถใช้ในทางข้ามถนนทุกแห่งโดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงเรียนโรงพยาบาลทางแยกจักรยานและอื่น ๆ

ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้า

โซลูชันปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย:

ประเภท คำอธิบาย ปริมาณ  
NBVB313HP-V ไฟจราจรฟลักซ์สูง 300 มม. สีแดงและสีเหลืองอำพันและสีเขียวเลนส์ย้อมสี LED 3pcs 1led 1watt พร้อมขายึดรูปตัว C แรงดันใช้งาน: 12VDC                                         4 ชิ้น
NBPS312HP-V ทางเดินเท้าสูง 300 มม.   โมดูลไฟจราจรสีแดงและสีเขียวเลนส์ย้อมสี LED 3pcs 1led 1watt 12VDC 8 ชิ้น
PTB-20-RF-V9 ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย, สัญลักษณ์แสดง: รอและสัญลักษณ์การพิมพ์: เข็มสีแดง, ปุ่มสี่แยกสูงสุด 16 ปุ่ม, การเชื่อมต่อสาย 2 ชิ้นเอาต์พุตปุ่มพร้อมแรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานแบบไร้สาย: 12-35VAC 8 ชิ้น
TBR-8 ตัวรับปุ่มสัมผัส RF สำหรับคนเดินเท้า, สามารถตั้งค่า 16 ช่อง, สามารถตั้งค่าสัญญาณเอาต์พุตได้ 8 ช่อง, แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้: 12-30VDC 1 ชิ้น
NBTSC-100F               ตัวควบคุมสัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะพลังงานแสงอาทิตย์ฟังก์ชั่น GPS, Ethernet / WIFI, การวิเคราะห์ยานพาหนะ, การทำงานของปุ่มคนเดินเท้า, การตั้งค่า wifi, การควบคุมซอฟต์แวร์พีซี, การตั้งค่าผ่านแอพโทรศัพท์มือถือหรือซอฟต์แวร์พีซี, แรงดันไฟฟ้าในการทำงาน: 11-30VDC 1 ชิ้น
NBC - 2 กล่องควบคุมสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบไร้สาย 4 ชิ้น
NBSB-120AH แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ 120AH 12VDC 4 ชิ้น
NBSP-150W แผงโซลาร์เซลล์ 12VDC 150W (รวมตัวยึดและสกรู) 4 ชิ้น
NBDLX6-1.5 1 ม. 6 สายเคเบิลพีวีซีเส้นผ่านศูนย์กลางของแต่ละแกนคือ 1.5 มม. 2 2200 เมตร  
NBC-01 ประจุพลังงานแสงอาทิตย์ 4 ชิ้น

หากคุณสนใจปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายของเรา กรุณาฝากข้อความถึงเรา  

ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้า

 

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us