ชุดไฟจราจรฟลักซ์สูง 300 มม. (12 นิ้ว)

ชุดสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 300 มม. (12 นิ้ว)

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 300 มม. (12 นิ้ว) ได้รับการพัฒนาโดยวิศวกรรม R & ของเรา ทีม D ใช้สัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำหลังจากใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องหลายปี เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรพลังงานต่ำทั่วไปสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้ามากกว่า

สัญญาณไฟจราจรสูง

ความได้เปรียบ:

ประการแรกแหล่งกำเนิดสัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูงใช้ชิป LED Osram 1W ฟลักซ์สูง 3pcs ซึ่งสว่างกว่าการปล่อยแสงที่สม่ำเสมอมากขึ้นปริมาณที่น้อยลงค่าบำรุงรักษาต่ำอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและรับประกันคุณภาพมากขึ้น

 

ประการที่สองแหล่งจ่ายไฟใช้แหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งแบบแยกแรงดันไฟฟ้าอินพุตกว้างเวลาในการเริ่มต้นสั้นการป้องกันฟ้าผ่าการป้องกันไฟกระชาก ฯลฯ และเอาต์พุตได้รับการออกแบบให้มีกระแสคงที่และแรงดันคงที่แหล่งจ่ายไฟทั้งหมดได้รับการตรวจสอบเลเยอร์ ตามชั้นตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดหาวัสดุไปจนถึงการทดสอบอายุ กระบวนการชราเป็นไปอย่างเคร่งครัดตามเวลาที่กำหนดและอายุเต็มที่ ป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีไหลออกจากโรงงานอย่างเด็ดขาดและจัดให้มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่มั่นคงสำหรับแหล่งกำเนิดแสง

 

ประการที่สามเลนส์ Fresnel มีพื้นผิวเรียบ แต่สามารถใช้เป็นเลนส์ทรงกลมได้ เนื่องจากโดยทั่วไปเลนส์ Fresnel นั้นแบนจึงสามารถให้พื้นที่ขนาดใหญ่และลดน้ำหนักได้และทางยาวโฟกัสจะสั้นกว่ารูรับแสงซึ่งเป็นไปไม่ได้กับเลนส์ทรงกลม ดังนั้นจึงสามารถใช้ในสัญญาณไฟจราจรที่มีปริมาณงานสูงเพื่อให้ได้การกระจายแสงที่สม่ำเสมอ

ประการที่สี่เลนส์ออพติคอลได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระตามลูกปัดหลอดไฟและแสงเดิมจะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งเมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรธรรมดาไฟจราจรกำลังสูงจะสว่างกว่าแสงสม่ำเสมอและนุ่มนวลกว่าและลด พราวของคนขับ ' ตา

สัญญาณไฟจราจรสูง

ประการที่ห้าผลิตภัณฑ์ใช้การออกแบบอลูมิเนียมหล่อทั้งชิ้นเพื่อกระจายความร้อนความร้อนที่เกิดจากลูกปัดหลอดไฟส่องสว่างจะถูกปล่อยออกสู่อากาศตามเวลาและอายุการใช้งานของ LED จะดีขึ้น

ประการที่ห้าผลิตภัณฑ์ใช้การออกแบบอลูมิเนียมหล่อทั้งชิ้นเพื่อกระจายความร้อนความร้อนที่เกิดจากลูกปัดหลอดไฟส่องสว่างจะถูกปล่อยออกสู่อากาศตามเวลาและอายุการใช้งานของ LED จะดีขึ้น

 

ประการที่เจ็ดสกรูยึดทั้งหมดของสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงทำด้วยสกรูสแตนเลส 304 สกรูทั้งหมดผ่านการทดสอบการพ่นเกลืออย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เป็นสนิมในการใช้งานกลางแจ้งระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง โครงสร้างสแตนเลสมีความสำคัญสำหรับเมืองชายทะเล

สูง

ประการที่แปดทำงานตามปกติในอุณหภูมิ -40-60 ℃หลีกเลี่ยงการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโดยรอบ

ประการที่เก้าไส้ตะเกียงสำเร็จรูปได้รับการทดสอบโดยการเขย่าโต๊ะหลังการประกอบและสามารถจำลองการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งซึ่งสามารถกำจัดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีที่เกิดจากการเชื่อมและมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

ประการที่สิบโครงสร้างกันน้ำใช้ชิ้นส่วนแหวนปิดผนึกยางซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นป้องกันฝุ่นกันน้ำสารหน่วงไฟต่อต้านริ้วรอยเปลือกโคมกันกระแทกป้องกันการตกไม่มีเพชรการระบายอากาศการกระจายความร้อนที่ดีกันน้ำ IP66 ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบโดยรวมเบาและติดตั้งง่ายรูปลักษณ์โดยรวมยังสวยงามได้รับใบรับรองสิทธิบัตรจำนวนมาก

สูง

สิบเอ็ด, เราได้ใช้ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดในทุกขั้นตอนของการผลิตเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงซึ่งสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย ด้วยการทดสอบวัตถุดิบที่เข้ามาทั้งหมดทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองการรับประกันคุณภาพ 5 ปีของเราได้ ใช้ไฟจราจรฟลักซ์สูง 300 มม.   สัญญาณไฟจราจรที่อยู่อาศัย PC และ   สัญญาณไฟจราจร LED

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us