ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลายตัว

ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลาย  

ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์หลายตัวของ NobTra ช่วยให้การจัดการการจราจรง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น   ด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย เพิ่มเติม   ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์แบบทาสหลายตัวสามารถกำจัดความเสียหายต่อระบบควบคุมที่เกิดจากกริดไฟฟ้าที่ไม่ได้รับการควบคุมและสภาพอากาศที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ระบบ   ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ในระหว่างวันแผงโซลาร์เซลล์จะแปลงพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อจ่ายให้ระบบ กระแสไฟฟ้าส่วนเกินจะถูกเก็บไว้ในแบตเตอรี่และพลังงานไฟฟ้าจะถูกปล่อยออกสู่ระบบในเวลากลางคืน

ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลายตัว

ตัวควบคุมการจราจรไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์มีตัวควบคุมทาส 16 ชิ้นและตัวควบคุมหลัก 1 ชิ้น  

ตัวควบคุมทาสแต่ละตัวมีที่อยู่ IP ของตัวเอง ดังนั้นตัวควบคุม salve 16 ชิ้นจึงมีที่อยู่ IP ที่แตกต่างกัน 16 ชิ้น คุณสามารถตั้งค่าไปยังทิศทางใดก็ได้   เพิ่มเติม. คุณสามารถตั้งค่าเวลาทำงานของสัญญาณไฟจราจรตัวควบคุมทาสแต่ละตัวได้ มัน ' สะดวกในการตั้งเวลาสัญญาณไฟจราจรด้วยแอพโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ 1 ชิ้นตัวควบคุมหลักสูงสุดติดตั้งตัวควบคุมทาส 16 ชิ้น   ตัวควบคุมน้ำลายหลายตัวสามารถเหมาะกับจุดตัดที่ซับซ้อนหรือจุดตัดที่อยู่ติดกัน (ระยะห่างระหว่างทางแยกที่อยู่ติดกันควรมากกว่า 1 เมตร) หากจุดตัดสองจุดที่อยู่ติดกันติดตั้งตัวควบคุมหลัก 1 ชิ้นและตัวควบคุมน้ำลาย 16 ชิ้น ไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังช่วยในการติดตั้งอีกด้วย   ระบบควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์แบบไร้สายของทาสหลายตัวอุณหภูมิในการทำงานอยู่ที่ -40 องศาถึง 60 องศา   ระบบควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะเหมาะสำหรับทางแยกที่ซับซ้อน เช่นทางแยก 5 แยก 6 ทางแยกติดกัน. ขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของคุณ เราสามารถนำเสนอโซลูชันการจราจรที่แตกต่างกันสำหรับคุณ  

ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลายตัว

ข้อได้เปรียบของ   ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลาย  

1. ด้วยการสื่อสารแบบ WIFI ระหว่างคอนโทรลเลอร์กับแอพมือถือตั้งระยะห่างภายใน 20 เมตร ควบคุมโดยแอพมือถือมัน ' สะดวกสำหรับโปรแกรมและการดีบักบนไซต์

2. ระบบใช้การสื่อสารแบบไร้สายระหว่างแต่ละทิศทางและประกอบด้วยตัวควบคุมหลักและตัวควบคุม salve ซึ่งช่วยประหยัดวัสดุและค่าแรงในการวางสายเคเบิล

3. ความครอบคลุมสัญญาณของโฮสต์และทาสกว้างถึง 200 เมตร, ความเสถียรของสัญญาณ เหมาะสำหรับทางแยกขนาดใหญ่และซับซ้อน

4. หนึ่งโฮสต์ทาสหลายคน ต้องการโฮสต์เพียงตัวเดียวและสามารถเพิ่มสัญญาณทาส 1-16 รายการโดยพลการ

5. GPS สำหรับซิงโครนัสแบบเรียลไทม์ทำให้ฟังก์ชันคลื่นสีเขียวเป็นจริง เปิดไฟเขียวตลอดทางทุกทางแยกเพื่ออำนวยความสะดวกในการตรวจสอบโดยผู้นำระดับประเทศ

6. แผนสัญญาณ: อนุญาต 240 วิธีแก้ปัญหา 30 ช่วงเวลา 240 เมนูพร้อม 60 เฟส อนุญาตให้ใช้แผนรายสัปดาห์แผนวันพิเศษเวลาสีแดงทั้งหมดส่วนขยายสีแดง ฯลฯ ตัวควบคุมสามารถตั้งค่าด้วยการตั้งค่าแผนสัปดาห์ (วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์) และการตั้งค่าแผนวันหยุด  

7. ตัวควบคุม salve แต่ละตัวเป็นที่อยู่ IP ของตัวเอง คุณสามารถตั้งค่าในทิศทางใดก็ได้ (ตะวันออก, ใต้, ตะวันตก, เหนือ) มีการใช้ทาส 16 ตัวในเวลาเดียวกันและสัญญาณจะไม่รบกวนซึ่งกันและกัน

8. ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์แบบ Multip slave เหมาะสำหรับทางแยกทั่วไปทุกประเภทเช่นทางแยกทางแยกรูปตัว T ทางแยกรูปเดียว ฯลฯ และรองรับการควบคุมไดรฟ์สูงสุด 64 ตัว (36 ช่องรถ, คนเดินเท้า 16 คน ช่อง)            

9. สนับสนุนวิธีการสื่อสารหลายวิธี การสื่อสาร Ethernet, การสื่อสาร WIFI, การสื่อสาร GPRS, การสื่อสาร 4G

10. สนับสนุนการสื่อสารด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวและโหมดการสื่อสารควบคุมแบบรวมศูนย์ของคอมพิวเตอร์ส่วนบน การควบคุมจากส่วนกลางของทางแยกหลายแห่งในเมืองสามารถทำได้โดยการควบคุมจากส่วนกลาง

11. ฟังก์ชั่นการตรวจสอบศูนย์ควบคุม ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์แบบทาสหลายตัว   สามารถตรวจสอบศูนย์ควบคุมระยะไกลเทอร์มินัลพีซีออนไลน์สำหรับการควบคุมการจราจรและการแทรกแซงด้วยตนเอง

12. ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์หลายตัว   สามารถทำงานร่วมกับสัญญาณไฟจราจรเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอปุ่มกดหรืออุปกรณ์อื่น ๆ

13. รองรับเมนูพิเศษต่างๆ เช่นปิดจอแสดงผล, สีเหลืองกระพริบทุกด้าน, สีแดงทั้งหมดทุกด้าน ฯลฯ .. ซอฟต์แวร์ระบบควบคุมการจราจรพร้อมฟังก์ชั่นการดูแลระบบระยะไกล เช่นปิดการเชื่อมต่อ, การโทรด่วน, การบังคับให้กระพริบเป็นต้น

ระบบควบคุมไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ทาสหลายตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us