เสาไฟ LED

เสาไฟ LED

ไฟเสาจราจร LED

ข้อมูลจำเพาะของไฟเสาจราจร LED

เจ้าของรถหลายคนมีประสบการณ์นี้ มีถนนเพียงเลนเดียวหรือมีต้นไม้ขวางถนนทั้งสองฝั่งถนน เมื่อสัญญาณไฟจราจรกำลังรอคนขับ ' เส้นนำสายตาจะถูกต้นไม้หรือรถบรรทุกหรือรถบัสขนาดใหญ่ขวางอยู่ด้านหน้าและมองไม่เห็นสัญญาณไฟจราจรที่สี่แยก ดังนั้นพฤติกรรมของสัญญาณไฟจึงเข้าใจผิด เพื่อแก้ปัญหานี้ Noble Opto ได้ออกแบบไฟเสาจราจร LED ไฟเสาไฟ LED   ติดตั้งแยกกันบนแขนไขว้และเสาแนวตั้งของไฟสัญญาณเสาจราจร เมื่อสัญญาณเป็นไฟแดง LED จราจร   เสาไฟ   จะแสดงเป็นไฟสีแดงพร้อมกัน เมื่อไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟสีเหลืองสัญญาณไฟจราจรที่ตามท่อจะแสดงเป็นสีเหลืองพร้อมกัน เมื่อไฟสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟเขียวไฟเสาจราจร LED   จะแสดงเป็นสีเขียวพร้อมกัน   ความแตกต่างหลักระหว่างไฟเสาจราจร LED ประเภทนี้   และไฟสัญญาณธรรมดาคือ   สีเขียวอำพันแดงที่มีเสาสัญญาณไฟจราจร 2 ดวงสะดุดตา   บนเสาไฟซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ด้วยไฟสัญญาณ ไฟสัญญาณแบบนี้เด่นชัดมากทั้งกลางวันและกลางคืนและรูปลักษณ์โดยรวมก็สวยงาม สามารถมองเห็นได้จากระยะ 300 เมตรซึ่งสะดุดตามากจึงหลีกเลี่ยงการเกิดพฤติกรรมของสัญญาณที่พูดไม่ถูกต้องได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อไฟสัญญาณถูกปิดกั้น

เสา

บริษัท

ENZHEN NOBLE OPTO CO., LTD ได้รับและจะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพการผลิตตลอดจนทำให้การดำเนินการผลิตมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น
มีใบรับรองความสอดคล้องที่แสดงว่าเราปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสากลที่เกี่ยวข้องเช่น
EN12368, FCC, RoHS, CE, ISO9001, ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์และสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้ pateent foor

SHWNZHEN NOBLE OPTO CO., LTD เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงเป็นมืออาชีพในการวิจัยพัฒนาและผลิตสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ตั้งแต่ (2008) ก่อตั้ง บริษัท เราตระหนักถึงความสำคัญของการจัดหา ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและดีที่สุดก่อนการขายหลังการขายและเราพยายามเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อปรับปรุงการออกแบบและกำลังการผลิตของเราอยู่เสมอนอกจากนี้เรายังมีสัญญาณไฟจราจร LED EN12368, ITE, CE IS9001 ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปต่างประเทศ ตลาดรอบประเทศในยุโรปและพื้นที่ตะวันออกกลางเช่น
สวีเดนอังกฤษอิตาลีโปแลนด์โรมาเนียเซอร์เบียตุรกี Lsrael สเปนสหรัฐอเมริการัสเซียรอสสิงคโปร์เป็นต้น

เสาไฟ

จุติ

1. ชิปความสว่างสูงของไต้หวัน Jingyuan 5050

ชิปความสว่างสูง 5050 พร้อมพื้นที่เปล่งแสงขนาดใหญ่ซึ่งสามารถแปลงพลังงานแสงได้ แฟลชความถี่ต่ำการสลายตัวของแสงน้อยอายุการใช้งานยาวนานทำให้สัญญาณไฟเสาคุณภาพสูงมีความสมบูรณ์มากขึ้น
 
2. แผ่นนำทองแดงบริสุทธิ์ประสิทธิภาพเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าที่แข็งแกร่งทนต่ออุณหภูมิสูง
 
แผ่นนำทาง Pure Cooper ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการแปลงประสิทธิภาพทนต่ออุณหภูมิสูง
3. ฉนวนกันน้ำออกแบบกันน้ำ IP68 คะแนน  

สัญญาณไฟจราจรของเสาจราจรถูกรวมเข้ากับบอร์ด PC Endurance และกาวอีพอกซีเรซิน ประสิทธิภาพการกันน้ำและกันฝุ่นและระดับสัญญาณของระดับการกันน้ำระดับเดียวกันได้ถึง IP68

4. เทคโนโลยีหลอดไฟป้องกันการตาย

ลูกปัดหลอดหนึ่งแตกไม่มีแสงส่องออกมาและไม่มีผลต่อการส่องสว่างตามปกติของลูกปัดหลอดอื่น ๆ

5. สัญญาณไฟเสาจราจรตามสัญญาณไฟจราจร

ผลิตภัณฑ์สามารถตรวจจับสัญญาณไฟจราจรโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้สัญญาณไฟติดตามอย่างสมบูรณ์ (เพื่อให้สามารถใช้งานฟังก์ชันนี้ได้ต้องใช้ระบบควบคุมในแต่ละทิศทาง) ข้อควรสนใจ: ไฟเสาจราจร LED และไฟจราจรแบบขั้นบันไดสลับสีของแสง สำหรับผู้ขับขี่และผู้สัญจรไปมาจะได้รับคำเตือนที่ดี

เสา

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an
contact us