Traffic Countdown Timer Series และสินค้าขายดี

ซีรีส์ตัวจับเวลานับถอยหลังการจราจร

รายละเอียดสินค้าของ   ตัวจับเวลาการเข้าชม

ที่   การนับถอยหลังการจราจรใช้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยสำหรับ   ถนน   สัญญาณเสริมการจราจรสามารถแสดงใน   การซิงโครไนซ์กับสัญญาณไฟจราจรต่างๆสามารถให้ข้อมูลเวลาที่เหลือของไฟสีแดงสีเหลืองและสีเขียวสำหรับยานยนต์ยานยนต์ที่ไม่ใช่ยานยนต์และไฟทางเดินเท้าลดเวลาล่าช้าสำหรับยานพาหนะหรือคนเดินเท้าในการผ่านทางแยกและปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ ประสิทธิภาพของการจราจรบนท้องถนนในเมือง

ตัวจับเวลานับถอยหลังการจราจรหรือที่เรียกว่าการแสดงสัญญาณการจราจรบนท้องถนนส่วนใหญ่จะใช้เพื่อควบคุมทางแยกที่มีเวลาคงที่สัญญาณไฟจราจรแบบหลายช่วงเวลาและหลายรูปแบบ แสดงเวลานับถอยหลัง 3 หลักพร้อมเวลาแสดงผลสูงสุด 999 วินาที สามารถแสดงไฟสีเขียวไฟสีเหลืองหรือไฟสีแดงได้พร้อมกัน มัน ' s เกี่ยวกับ   ไฟ LED 400 มม. และตัวจับเวลาแบบดิจิตอลลากเป็นตัวจับเวลาแบบดิจิตอล

ตัวจับเวลาการเข้าชม

ข้อดีของการจับเวลาถอยหลังดังต่อไปนี้:

1. ใช้ลูกปัดโคมไฟชิพ Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีแตกต่างกันและมีทัศนวิสัยที่ดีไม่ว่าจะกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำความสว่างสม่ำเสมอโครมาโตแกรมมาตรฐานอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) การประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. วงจรตรวจจับที่เราออกแบบมีฟังก์ชั่นการแยกและป้องกันการรบกวนซึ่งสามารถกรองแรงดันไฟฟ้ารบกวนสูงสุด 120 โวลต์หรือแรงดันไฟฟ้ารั่วการออกแบบวงจรที่ไม่ซ้ำกันผ่านวงจรกระจายแสงพิเศษแสงสามารถให้เอฟเฟกต์สม่ำเสมอ วงจรผสมเชื่อมต่อกันและเป็นอิสระ ลูกปัดหลอดหนึ่งเสียหายและไม่มีผลต่อการทำงานของไฟ LED อื่น ๆ พื้นผิวของบอร์ด PCB ได้รับการเคลือบผิวด้านเพื่อให้สัญญาณไฟจราจรส่องแสงโดยไม่มีสัญญาณรบกวนและมีความน่าเชื่อถือสูง

3.   ตัวจับเวลานับถอยหลังของ NobTra ใช้เทคโนโลยีการควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถตรวจจับหรือรับเวลาสัญญาณไฟจราจรแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ วงจรเฝ้าระวังซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในตัวทำให้มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้การใช้โปรเซสเซอร์ CPU เพื่อกำหนดเวลาจะสามารถติดตามเวลาเปิดและปิดของสัญญาณไฟจราจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับด้วยตนเอง เมื่อเกิดข้อผิดพลาดในเวลาสัญญาณไฟจราจรตัวจับเวลานับถอยหลังจะได้รับการแก้ไขโดยอัตโนมัติ

4.   ตัวจับเวลานับถอยหลังของ NobTra ใช้แรงดันไฟฟ้าคงที่ Meanwell และแหล่งจ่ายไฟคงที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพ ขนาดเล็กน้ำหนักเบาใช้พลังงานต่ำแรงดันไฟฟ้าขาออกคงที่และต้านทานแรงดันย้อนกลับได้ดีปรับให้เข้ากับช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้าง 110 ~ 220VAC, 12 ~ 24VDC สามารถทำงานได้ตามปกติ

5.   นับถอยหลังการเข้าชม NobTra   จับเวลา   ชุดสัญญาณไฟจราจรมีตัวเรือนที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ในหมู่พวกเขากระสุนจับเวลาถอยหลัง 200 มม. 300 มม. และ 400 มม. ทำจากวัสดุ PC ที่มีน้ำหนักเบามีความแข็งสูงและมีความยืดหยุ่นสูง ปิดผนึกอย่างเต็มที่ด้วยซิลิโคนที่ทนต่อรังสียูวีและจะไม่รั่วไหลของน้ำ ตัวจับเวลาการจราจรทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและติดตั้งได้ง่าย ตัวจับเวลาถอยหลัง 500 มม. ใช้โปรไฟล์อลูมิเนียมคุณภาพสูงอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปครั้งเดียวแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายทุกประเภท

6.   ม่านบังแดดอะลูมิเนียมหลีกเลี่ยงไม่ให้แสงแดดส่องกระทบแสงสีโดยตรง ใช้กระบวนการพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงซึ่งไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุทนต่ออุณหภูมิสูงเย็นจัดการเสียรูปอายุการกันน้ำและความชื้น

จับเวลา

ติดตั้ง

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us