บทนำสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ

บทนำสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ

สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ

    การรวมสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์อย่างชาญฉลาด   ได้รับการพัฒนาโดยวิศวกรของเรา เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ปกติ ตัวควบคุมการจราจรประจุพลังงานแสงอาทิตย์และแบตเตอรี่ทั้งหมดรวมอยู่ในเปลือกสัญญาณไฟจราจร   สัญญาณไฟจราจร 5 in 1 รับประกัน 2 ปีสำหรับสัญญาณไฟจราจรกำลังสูง ทุกสิ่งที่คุณต้องการของไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ในตัวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเปลือกเช่นตัวควบคุมในตัวแผงโซลาร์เซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมลูกปัดโคมไฟ Osram สวิตช์แบบแมนนวลเลนส์ออปติคอลรองรับการเชื่อมต่อ WIFI การตั้งค่าแอปขั้วต่อการบินปลั๊กแอนด์เพลย์ แน่นอนว่าสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ในตัวมีระดับการกันน้ำที่ IP65

การเปรียบเทียบสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะและสัญญาณไฟจราจรแบบเดิม

    การใช้ไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ในสี่แยกหรือทางแยกเราสามารถบอกลาสัญญาณไฟจราจรแบบเดิม ๆ ได้ เราสามารถรู้ได้ว่าโครงสร้างภายในรวมถึงระบบควบคุม 1 ชิ้น, ประจุพลังงานแสงอาทิตย์ 1 ชิ้นและแบตเตอรี่ลิเธียม 5 ชิ้น ในขณะที่สัญญาณไฟจราจรแบบเดิมยังคงต้องการตู้สำหรับแบตเตอรี่และคอนโทรลเลอร์คุณจำเป็นต้องรู้ว่าตู้มีขนาดใหญ่และหนัก เช่นเดียวกับภาพที่แสดงด้านล่าง และเมื่อคุณเลือกสัญญาณไฟจราจรแบบเดิมคุณอาจประสบปัญหาบางอย่างเช่นค่าอุปกรณ์สูงเนื่องจากคุณต้องการตู้เพื่อพกพาแบตเตอรี่และคอนโทรลเลอร์ ต้นทุนการขนส่งที่สูงเนื่องจากต้นทุนและขนาดของตู้หรืออุปกรณ์อื่น ๆ อาจต้องเสียเงินมาก องค์ประกอบภายในของตู้แบบดั้งเดิมมีแบตเตอรี่ตะกั่วกรดประจุและคายประจุจากแสงอาทิตย์และระบบควบคุมรุ่นที่ 2 หนึ่งระบบและติดตั้งบนเสา การติดตั้งลำบากมีอุปกรณ์มากมายคุณอาจไม่รู้วิธีติดตั้ง คุณต้องดึงสายเคเบิลจำนวนมากสำหรับสัญญาณไฟจราจรหรือแผงโซลาร์เซลล์ ใช้ตู้ควบคุมขนาดใหญ่ และทางแยกรกและไม่น่าดู

สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ

ข้อดีของ   บูรณาการระบบควบคุมอัจฉริยะพลังงานแสงอาทิตย์

  1. การรวมสัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะพลังงานแสงอาทิตย์มีขนาดเล็กกว่าที่คุณคิด ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าและปริมาณน้อยพร้อมการรวมที่สูงขึ้น ประหยัดค่าขนส่งติดตั้งและวัตถุดิบ ขนาดบรรจุเพียง 118 * 42 * 29 ซม. และน้ำหนัก 18 กก.
  2. ไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์ในตัวมีการกระจายความร้อนสูง ใช้กลุ่มแบตเตอรี่ลิเธียม 18650 รุ่นล่าสุด ด้วยความหนาแน่นของพลังงานในการจัดเก็บสูงอายุการใช้งานยาวนานอัตราการปลดปล่อยตัวเองต่ำน้ำหนักเบาปรับตัวได้สูงและอุณหภูมิต่ำและรักษาสิ่งแวดล้อม
  3. ด้วยชิป LED คุณภาพสูง สัญญาณไฟจราจรทั้งหมดใช้ลูกปัดหลอด LED กำลังสูง Osram ที่นำเข้าเป็นแหล่งกำเนิดแสงและทำงานร่วมกับเลนส์ออปติคอลที่พัฒนาขึ้นเองสำหรับการเปิดแม่พิมพ์ เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรที่ใช้พลังงานต่ำทั่วไปการรวมสัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์อย่างชาญฉลาดจะมีความสว่างสูงกว่าการปล่อยแสงที่สม่ำเสมอมากขึ้นประสิทธิภาพการทำงานที่เสถียรและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
  4. ใช้แผนแยกการตั้งค่า APP ระบบควบคุมใช้เทคโนโลยีการเขียนโปรแกรมแบบ Net และ multi-thread ล่าสุดพร้อมกันรวมกับซอฟต์แวร์แก้จุดบกพร่องของแอปแก้ไขพารามิเตอร์ได้ง่ายขึ้น
  5. ไฟจราจรอเนกประสงค์. ร่างกายเล็กพลังงานใหญ่ ระบบควบคุมแบบบูรณาการแบตเตอรี่อุปกรณ์ชาร์จและปล่อยพลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่ลิเธียมไฟจราจรแผงโซลาร์เซลล์
  6. สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะสามารถติดตั้งได้ทั้งในแนวนอนและแนวตั้งสามารถติดตั้งคานขวางและแถบแนวตั้งได้ซึ่งสะดวกและคุ้มค่ามาก    

แสดงรายละเอียดและใบสมัคร

สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการอัจฉริยะ

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us