ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:NobTra
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBDJS413-RYG
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD132
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, คำสั่งซื้อออนไลน์ของ alibaba, WeChat
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

 

คำอธิบายของ   นาฬิกาจับเวลาถอยหลัง LED คุณภาพสูง

Traffic Countdown Timer เป็นส่วนสำคัญของระบบสัญญาณไฟจราจรโดยใช้ไดโอด LED เพื่อแสดงการนับถอยหลังครั้งที่สอง ตัวเลขเวลาสามารถเปลี่ยนสีได้ตามสัญญาณซึ่งแสดงให้คนขับเห็นว่าตัวจับเวลาจะผ่านหรือรอ

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

ตัวจับเวลาการจราจรประมาณ 400 มม

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

 

ข้อมูลจำเพาะ

ประเภท:

NBDJS413-RYG  

การใช้พลังงาน:  

< 9 วัตต์  

ปริมาณ LED:  

สีแดง & สีเขียว: 128 ชิ้น   สีเหลือง: 64 ชิ้น

ชิป LED:  

นำเข้าจากไต้หวัน  

ขนาด:

400 มม

LED สี:

อำพันแดงเขียว

วัสดุ:

ที่อยู่อาศัยพีซี

แรงดันไฟฟ้า:

12-24VDC 100-277VAC

คุณสมบัติ:

กันฝุ่น & กันน้ำ

อัตราการกันน้ำ:

IP65

ระยะที่มองเห็นได้:

> 350 เมตร

ใบสมัคร:  

สี่แยกระบบจอดรถ  

การรับรอง

CE Rohs

ตัวจับเวลาการจราจร 400 มม

สิทธิประโยชน์

1. นาฬิกาจับเวลาถอยหลังการจราจรแบบดิจิตอลสีแดงสีเหลืองสีเขียว 2 ตัวโดยใช้ลูกปัดหลอดชิป Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีสดใสและมีทัศนวิสัยที่ดีทั้งกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำมาตรฐาน Chromatogram ความสว่างสม่ำเสมออายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) เมื่อเทียบกับการประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. ตัวจับเวลานับถอยหลังการจราจรที่อยู่อาศัยของพีซีใช้เทคโนโลยีการควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถตรวจจับหรือรับเวลาสัญญาณไฟจราจรแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในตัววงจร watchdog ทำให้เสถียรและเชื่อถือได้ใช้โปรเซสเซอร์ CPU ในการจับเวลาและติดตามเวลาเปิดและปิดของสัญญาณไฟจราจรโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องปรับด้วยตนเอง เมื่อเวลาสัญญาณจราจรไม่ถูกต้องตัวจับเวลานับถอยหลังสามารถแก้ไขได้โดยอัตโนมัติ

3.   ตัวจับเวลาการจราจร NOBLE 400 มม. ใช้แรงดันไฟฟ้าคงที่ Meanwell และแหล่งจ่ายไฟคงที่เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพ ขนาดเล็กน้ำหนักเบาใช้พลังงานต่ำแรงดันขาออกมีเสถียรภาพความสามารถในการต้านทานแรงดันย้อนกลับมีความแข็งแรงและเหมาะสำหรับช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้าง 110 ~ 220VAC, 12 ~ 24VDC สามารถทำงานได้ตามปกติ

4. ที่บังแดดอะลูมิเนียมป้องกันแสงแดดโดยตรงไม่ให้กระทบกับแสงสี ใช้กระบวนการพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงจึงไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุมีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงความเย็นจัดการเสียรูปการเสื่อมสภาพการกันน้ำและความชื้น

5. สามารถทำงานได้ตามปกติที่อุณหภูมิ -40 ~ + 60 ℃เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผลิตภัณฑ์ล้มเหลวในการทำงานตามปกติเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโดยรอบ

6. การประหยัดพลังงาน: การลดการใช้พลังงานเป็นข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการประหยัดพลังงานแหล่งกำเนิดแสง LED ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการใช้งานระบบแสงสว่าง เมื่อเทียบกับหลอดไส้ที่ให้การสูญเสียความร้อน 80% หลอดไส้ที่มีแสงที่มองเห็นได้เพียง 20% ไฟจราจร LED ให้พลังงานกระตุ้น LED เกือบ 100% เป็นแสงที่มองเห็นได้

7. พลังงานความร้อนต่ำ : LED ขับเคลื่อนโดยตรงด้วยพลังงานไฟฟ้าเพื่อเข้าสู่แสงความร้อนที่เกิดขึ้นจะต่ำมากและแทบจะไม่มีความร้อนเลย พื้นผิวระบายความร้อนของสัญญาณไฟจราจร LED สามารถยืดอายุการใช้งานและปกป้องผู้คนจากการถูกไฟไหม้ระหว่างการบำรุงรักษา

8.   อายุการใช้งานยาวนานของตัวจับเวลาการจราจร 400 มม.: บางครั้งในฤดูหนาวที่หนาวเย็นในฤดูร้อนบางครั้งในวันที่มีแดดบางครั้งในวันที่ฝนตกสภาพแวดล้อมการทำงานของสัญญาณไฟจราจรค่อนข้างรุนแรงดังนั้นจึงมีการกำหนดข้อกำหนดที่สูงขึ้นเกี่ยวกับความเสถียรของสัญญาณไฟจราจร อายุขัยเฉลี่ยของหลอดธรรมดาที่มีหลอดไส้คือ 1,000 ชั่วโมงในขณะที่อายุขัยเฉลี่ยของหลอดฮาโลเจนคือ 2,000 ชั่วโมง ดังนั้นค่าบำรุงรักษาจึงสูงมาก อายุการใช้งานของสัญญาณไฟจราจร LED ประมาณ 80,000 ชั่วโมงจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายเนื่องจากการกระแทกของเส้นใยหรือกระจกแตก

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us