สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกพร้อมตัวจับเวลาถอยหลัง

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกพร้อมตัวจับเวลาถอยหลัง
สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกพร้อมตัวจับเวลาถอยหลัง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBRX211S-G + RX211-R และ GDJS211-Y
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:158 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกพร้อมตัวจับเวลาถอยหลัง

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิก

Dynamic Pedestrian Traffic Signal Light พัฒนาและผลิตโดยอิสระ   โดยวิศวกรด้านเทคนิคของ Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd ผลิตโดยผู้พัฒนาตนเอง   แม่พิมพ์พลาสติก ใช้วัสดุ PC + ABS (โพลีคาร์บอเนต) บริสุทธิ์สำหรับการฉีด   ไม่มีวัสดุรีไซเคิลใด ๆ แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงก็ตาม เหมาะกับ   สำหรับทุกสภาพอากาศ อะไร ' s มากขึ้น เรารับประกันได้ว่าจะไม่มีปัญหา   เป็นเวลา 2 ปี

ชิป LED สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าของเรานำเข้าจากไต้หวันและแบรนด์   เดิมคือ " เอพิสตาร์ " และองค์กรที่มีชื่อเสียงมาก พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น   เทคโนโลยีความเข้มการส่องสว่างสูงพิเศษและมุมการส่องสว่างที่มั่นคงคือ   การสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับชีวิตของ บริษัท ของเรา ' s ผลิตภัณฑ์.  

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้าแบบไดนามิก   ใช้ชิปในตัว เพิ่มเติม   กว่า 95% ของวัตถุดิบอิเล็กทรอนิกส์เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลถึง 00132 | มั่นใจในประสิทธิภาพที่มั่นคง  

ขนาด:

动态人行 + 倒计时

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิก

产品运用:

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิก

ข้อดีของ   สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกดังต่อไปนี้:

1. ใช้ลูกปัดหลอดชิป Epistar ไต้หวันความสว่างสูงสีสวยสะดุดตาสีแตกต่างและมีทัศนวิสัยที่ดีไม่ว่าจะกลางวันและกลางคืน การสูญเสียต่ำความสว่างสม่ำเสมอโครมาโตแกรมมาตรฐานอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อเทียบกับแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิม (เช่นหลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตน) การประหยัดพลังงานประมาณ 85%

2. แผงวงจร PCB ถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปเดี่ยวระดับอุตสาหกรรมที่มีช่วงอุณหภูมิกว้าง -30-75 ° C. ด้วยมาตรการป้องกันการรบกวนของสุนัขเฝ้าบ้านและฮาร์ดแวร์ที่เป็นอิสระ ลูกปัดโคมไฟชิ้นหนึ่งเสียหายและจะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของลูกปัดโคมอื่น ควบคุมโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์การแสดงรูปแบบคนเดินเท้าของไฟสัญญาณนับถอยหลังจะตรงกับค่าการแสดงผลการนับถอยหลัง

3.   การใช้แหล่งจ่ายไฟคงที่กันน้ำแบบปิดผนึกสามารถทำงานได้ตามปกติในช่วง 100V-277V โดยมีแรงดันไฟฟ้าเกินความต้านทานแรงดันไฟกระชากอุณหภูมิต่ำ -40 องศาถึง +50 องศาแรงดันไฟฟ้า: DC 12V 24V AC 100V-277V ป้องกันไฟกระชากดีกว่ามาตรฐานแห่งชาติตัวประกอบกำลัง > 0.93.

4. ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยแม่พิมพ์พลาสติกที่พัฒนาขึ้นเองโดยใช้ ABS + PC (โพลีคาร์บอเนต) สำหรับการฉีดขึ้นรูปโดยไม่ต้องใช้วัสดุรีไซเคิลใด ๆ แหวนยางปิดผนึกทำจากวัสดุซิลิโคนซึ่งทนต่อสภาพอากาศและอุณหภูมิในการทำงาน -40 ℃ — + 70 ℃. เกรดสารหน่วงไฟสูง

5. โครงสร้างกันน้ำใช้ชิ้นส่วนแหวนปิดผนึกยางซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นป้องกันฝุ่นกันน้ำสารหน่วงไฟต่อต้านริ้วรอยเปลือกโคมกันกระแทกป้องกันการตกไม่มีเพชรการระบายอากาศการกระจายความร้อนที่ดีกันน้ำ IP65 ตัวจับเวลาแบบดิจิตอลสองตัว   ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบน้ำหนักเบาและง่ายต่อการติดตั้งทำให้รูปลักษณ์โดยรวมสวยงาม

 

ชิ้นส่วนโครงสร้างของสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิกนาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอลสองตัวมีความโดดเด่น   วัสดุฝีมือประณีตและรูปลักษณ์ที่สวยงามกำจัด   โคมไฟอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิม  

นาฬิกาจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอลสองตัวเพิ่มเติม   ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด Dynamic Pedestrian Traffic light ไฟจราจรแต่ละชุด   ผลิตโดย Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd ได้รับการเข้มงวดสูงและต่ำ   อุณหภูมิการสั่นสะเทือนละอองเกลือประสิทธิภาพของตาแมวและการทดสอบอื่น ๆ   ก่อนส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้าแบบไดนามิก   บรรจุอย่างดี สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้าพร้อมตัวจับเวลาสินค้าแต่ละชุด   ได้รับการออกแบบและบรรจุหีบห่อเป็นรายบุคคลเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึง   ลูกค้าเหมือนเดิม

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us