LED ลูกศรบอร์ดกับวัสดุเหล็กเพื่อขาย

LED ลูกศรบอร์ดกับวัสดุเหล็กเพื่อขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBVB-25VIP
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ce

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD525
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, wester N Union, เงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1cartons / 1 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

LED ลูกศรคณะกรรมการ  

LED ลูกศรบอร์ดที่มีหลอดไฟ 25 หลอดและ 15 หลอดสำหรับทางเลือกของคุณ   เครื่องติดตั้งรถยนต์ลูกศรคณะกรรมการควบคุมโดย MCU อัจฉริยะมีเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณสองส่วน   ด้านในของแผงลูกศร LED ที่มีแหล่งจ่ายไฟ Meanwell บอร์ดลูกศรที่มีคุณภาพดีใช้การส่งข้อมูลแบบดูเพล็กซ์เต็มรูปแบบการควบคุมระยะไกลแบบไร้สายขยายและหดตัวโดยอัตโนมัติด้วยแอคชูเอเตอร์ขึ้นและลง ทำไมลูกค้าหลายคนเลือกกระดาน LED ของเรา   เนื่องจากไฟ LED ของเราโครงสร้างภายในของเราโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์มีขนาดกะทัดรัดและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดี แรงดันใช้งานในการทำงานของบอร์ดลูกศร LED คือ 12VDC หรือ 24VDC ตามความต้องการที่แท้จริงของคุณ คุณสามารถเลือกแรงดันไฟฟ้าที่เหมาะสม   บอร์ดลูกศร LED NOTRA กับ 13 ชนิดของสถานะการทำงาน: 6 โหมดการทำงาน 7 ชนิดตามลำดับ    

ลูกศร LED คณะกรรมการ

 

หากคุณต้องการปรับความสว่างของบอร์ดลูกศร LED เพียงกดปุ่มควบคุมความสว่างของรถยนต์ ด้วย 25%, 50%, 75%, 100% ถ้าคุณ 00132 | เลือกแหล่งจ่ายไฟภายนอกเมื่อพลังงานต่ำกว่า 12V ตัวบ่งชี้แรงดันไฟฟ้าต่ำเปิดอยู่และความสว่างของลูกศรนำปรับให้ปรับเป็น 25% โดยอัตโนมัติ คุณสมบัติของแผงลูกศรหลอดไฟ 25 ลูกพร้อมอิมพอร์ต LED ชิปจากไต้หวัน ชิปบริการ LED อายุการใช้งานมากกว่า 100,000 ชั่วโมง   การติดตั้งรถลูกศรลูกศรหลอดไฟ LED พร้อมเทคโนโลยีกระจกที่จดสิทธิบัตร   NOTRA ขายร้อนนำลูกศรคณะกรรมการการมองเห็นได้สูงสุด 1 ไมล์   ใส่ลูกศรลูกศรของเราบนถนน ยานพาหนะสามารถมองเห็นหลอดไฟ LED อย่างชัดเจน   ด้วยการบ่งชี้ภาพของโหมดลูกศรบนคอนโทรลเลอร์ โดยการควบคุมรถยนต์หรือการควบคุมระยะไกล   คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น     หากแบตเตอรี่ลูกศรนำแบตเตอรี่อยู่ในระดับต่ำ ไฟแสดงสถานะการควบคุมระยะไกลรถยนต์ของเราจะเปิดและระบุว่าแบตเตอรี่ต่ำและคุณต้องชาร์จด้วยตัวเอง   นอกจากนี้ โดยการควบคุมระยะไกล คุณสามารถฟังก์ชั่นมอเตอร์ขึ้น / ลงอัตโนมัติ   ถ้าคุณสวม 009 | ต้องการใช้บอร์ดลูกศรและคุณสามารถเปิดปุ่มลงและบอร์ดลูกศรนำจะหยุดทำงาน หากคุณต้องการใช้บอร์ดลูกศร เพียงกด " ขึ้น " ปุ่มก็โอเค    

ลูกศร LED คณะกรรมการ

25 หลอดลูกศรที่ใช้เป็นสัญญาณเตือนบนหางรถบรรทุกขยะ, รถบรรทุกโรย, รถขุด, รถบรรทุกบำรุงรักษา, ฯลฯ เช่นเดียวกับในสถานที่ก่อสร้างและทางหลวงเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยระหว่างสถานที่ทำงานต่อไป   สำหรับการควบคุมระยะไกลไร้สาย หากคุณกดปุ่ม A + B = โหมดกระพริบ หากคุณกดปุ่ม B + C = โหมด Speuenital หากคุณกดปุ่ม C ผู้สอบบัญชี 009 | เพิ่มขึ้นและตกกดปุ่มเพื่อควบคุมการตกหรือเพิ่มขึ้น หากคุณกดปุ่ม D มันสามารถปรับความสว่างของบอร์ดลูกศรนำ การใช้พลังงานสูงสุดของแผงลูกศร LED ลดลงที่ 9.6W / นาที 2W Nobtra ลูกศรบอร์ดกับแพ็คเกจที่ดี หลีกเลี่ยงการได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่ง เราจะใส่   ผ้าฝ้ายมุก.   เพิ่มเติม เราสามารถยอมรับบริการ OEM เราสามารถพิมพ์ชื่อ บริษัท หรือโลโก้ บริษัท ของคุณผลิตภัณฑ์ทัวร์และกล่อง   เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีสำหรับทุกท่าน ดอน ' อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา    

ลูกศร LED คณะกรรมการ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us