ไฟ LED สตั๊ดคุณภาพดี

ไฟ LED สตั๊ดคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBSL-6L
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD4.95
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 10 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟ LED สตั๊ด  

ไฟ LED สตั๊ดคุณภาพดีและประสิทธิภาพดี     หมุดติดถนนเป็นวิธีการกีดขวางการจราจรทั่วไปที่ใช้นำทางผู้คนไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อป้องกัน   อุบัติเหตุจากการเร่งและการจราจร ส่วนใหญ่ใช้ในทางสูงอุโมงค์ทางรถไฟ ผลิตจากที่สูง   เรซินโพลีคาร์บอเนตที่ทนต่อแรงกระแทกรูปทรงยางในของแกนมีรูปทรงเพื่อกระจายแรงกระแทกของยางเพิ่มความแข็งแรงและลดความเสียหาย เลนส์สะท้อนแสงโพลีคาร์บอเนตเคลือบด้วยวัสดุป้องกันที่เหนือกว่าซึ่งผสมผสานองค์ประกอบเซรามิกและโพลีเมอร์เข้าด้วยกันช่วยเพิ่มความทนทานต่อการเสียดสีและการแตกร้าว ผลลัพธ์คือ   สตั๊ดถนนที่แสดงให้เห็นถึงการรับแรงกระแทกสูงและยึดได้นานขึ้นในวันนี้ ’ ถูกค้ามนุษย์อย่างหนัก   เครือข่ายถนน   ไฟส่องถนนประสิทธิภาพสูงใช้กับทางแยก  

ไฟ LED สตั๊ด

 

ไฟ LED สตั๊ดคุณภาพดีพร้อมวัสดุเปลือกอลูมิเนียมหล่อ ขนาดแกนถนนอลูมิเนียมหล่อคือ 100 * 108 * 20 มม. รูปแบบการทำงานสองแบบ คนแรกเปิดตลอด อันที่สองคือรุ่นที่กระพริบ   แหล่งกำเนิดแสง LED ของ   หลอดไฟ LED เป็นลูกปัดโคมคริสตัลไต้หวัน แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้คือ 24VDC และที่สำคัญที่สุดคือไฟ LED สตั๊ดของ NobTra สามารถมองเห็นได้ระยะทางมากกว่า 500 เมตร รถสามารถมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นและสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุจราจรได้ หากไฟ LED ต้นขั้วพร้อมไฟสีแดง จากนั้นรถไม่สามารถไปได้และคนขับจะต้องรอที่สี่แยกและรอให้คนเดินเท้าข้ามทางแยก หลอดไฟ LED ของ NobTra สามารถนำชีวิตที่ปลอดภัยและสร้างสังคมที่ศิวิไลซ์และเป็นระเบียบเรียบร้อย   การกันน้ำของไฟท้าย LED คือ IP68 และสีของหลอดไฟเป็นสีแดงสีเขียวสีเหลืองอำพัน อุณหภูมิในการทำงานของไฟท้าย LED อยู่ที่ -20 องศาถึง 50 องศา   ความสามารถในการรับน้ำหนักของไฟท้าย LED คือ 20T   การใช้พลังงานของไฟท้ายประสิทธิภาพดีต่ำกว่า 2.5 วัตต์   ต่อหน่วยที่มี LED 3 ชิ้นและชิป LED อายุการใช้งานมากกว่า 100,000 ชั่วโมง   วิธีการติดตั้งไฟสตั๊ด LED คือ s สกรูสแตนเลสและท่อไนลอน ตัวควบคุมของไฟท้าย LED คือ ไมโครโปรเซสเซอร์และคอนโทรลเลอร์ของวัสดุไฟ LED ต้นขั้วเป็น ABS และมีระดับการกันน้ำ IP65 การใช้พลังงานของไฟท้าย LED จะลดลง 2 วัตต์ด้วย   ยกเว้นไฟท้าย LED โรงงานของเรายังส่งออกสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะและระบบควบคุม   ยินดีต้อนรับสู่ปรึกษาเราหากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา      

ไฟ LED สตั๊ด

ข้อดีของไฟ LED สตั๊ด  
1. การออกแบบรอบมีความต้านทานต่อแรงกระแทกเล็กน้อย   ซึ่งทำให้แข็งแกร่ง

2. สอง   เส้นเลือดเสริมได้รับการออกแบบภายในเพื่อเสริมสร้างความต้านทานการบีบอัดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเลนส์ติดตั้งอยู่ภายในซึ่งทำให้   หน่วยกันน้ำ
3. ตามความต้องการจำนวน LED อาจเป็นไฟดวงเดียวไฟสามดวงที่ด้านเดียว  

4. รูสกรูสองตัวได้รับการออกแบบทั้งสองด้านให้เป็น   ติดตั้งอย่างสม่ำเสมอด้วยสกรูในถนนหรือเสากลม

5. กาวอีพ็อกซี่เต็มไปในเปลือก ง่ายง่ายและ   ติดตั้งได้อย่างมั่นคงเหมือนสตั๊ดถนนมาตรฐานสองอัน   สกรู

6. ไฟท้ายแบบกันน้ำใช้สำหรับทางแยกและทางแยก  

ไฟ LED สตั๊ด

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us