ขายไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม

ขายไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBVB212HP-V
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:92 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชิ้น (67 * 32 * 23 ซม., G / W: 5.25KG)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม.  

 

สามารถเลือกสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม. พร้อมตัวเครื่องพีซีสีเหลืองและตัวเครื่องพีซีสีดำได้   ชามไฟด้านในชิป LED นำเข้าจากเยอรมันคุณภาพดี อายุการใช้งานของชิป LED มากกว่า 100,000 ชั่วโมง วัสดุของไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม. คือ ABS + PC   ใช้วัตถุดิบ 100m% และเปลือกแสงที่แข็งแกร่ง โดยการทดสอบวิศวกรของเรา สามารถจ่ายได้ 100 กก. สำหรับการกันน้ำของสัญญาณไฟจราจรกำลังสูง     ในการทดสอบฝนตกทุกมุมเราไม่พบคราบน้ำภายในหลอดไฟเมื่อเปิดไฟ เมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรสีแดง + เขียว 200 มม.   สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง NobTra 200 มม. พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงและระยะทางที่มองเห็นได้มากกว่า 1,000 เมตร ใช้สำหรับทางแยกและเตือนให้คนเดินถนนหรือยานพาหนะที่จะข้ามแยกให้ระมัดระวังและปลอดภัย สัญญาณไฟจราจรกำลังสูง IP65 เหมาะสำหรับทุกสภาพแวดล้อม วิศวกรของเราทำให้อุณหภูมิสูงต่ำ   การทดสอบ สามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิ -40 ถึง 70 องศา   ด้วยประการฉะนี้. สัญญาณไฟจราจรไฮฟลักซ์ NobTra แพร่กระจายไปทั่วโลก   บริเวณสี่แยกและถนนลานจอดรถ คุณสามารถเห็นสัญญาณไฟจราจรของเราได้ทุกที่  

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม

การใช้พลังงานของไฟจราจรฟลักซ์สูงสีแดง + เขียว 200 มม. ต่ำกว่า 8 วัตต์ ตั้งแต่ปีที่แล้ว.   R ของเรา & D team พัฒนาปุ่มกดสำหรับคนเดินบนตัวเครื่องพีซีสีเหลือง สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าสูงทำงานได้ดีกับปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าในสี่แยก   ยกเว้นสัญญาณไฟจราจรไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า นอกจากนี้เรายังสามารถทำจำนวนสัญญาณไฟจราจรลูกศรสีแดงกากบาทสีเขียวไฟจราจรสูงไฟจราจรฟลักซ์สูงสีเหลืองกระพริบ   ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดที่แตกต่างกัน เราพัฒนาสัญญาณไฟจราจรรุ่นต่างๆ   และคุณยังสามารถเห็นสัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูง 200 มม. ทำงานที่เครื่องตรวจจับลูปหรือเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ โดยเฉพาะในระบบจอดรถ. ในสถานีโทร. สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงสีแดง + เขียวขนาด 200 มม. ของ NobTra ทำงานได้ดีกับระบบแบร์รี่  

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม

ข้อได้เปรียบของสัญญาณไฟจราจรกำลังสูงของ NobTra ดังต่อไปนี้:

(1) ด้วยการออกแบบขั้นสูงและนำเข้าชิป LED สามารถรับประกันคุณภาพได้   ซึ่งสว่างกว่าการปล่อยแสงที่สม่ำเสมอมากขึ้นปริมาณน้อยลงค่าบำรุงรักษาต่ำอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

(2) แหล่งจ่ายไฟใช้แหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งแบบแยกแรงดันไฟฟ้าขาเข้ากว้างเวลาเริ่มต้นสั้นป้องกันฟ้าผ่า ฯลฯ และเอาต์พุตได้รับการออกแบบให้มีกระแสคงที่และแรงดันไฟฟ้าคงที่   แหล่งจ่ายไฟทั้งหมดได้รับการตรวจสอบทีละชั้นตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดหาวัสดุไปจนถึงการทดสอบอายุ กระบวนการชราเป็นไปอย่างเคร่งครัดตามเวลาที่กำหนดและอายุเต็มที่ ป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีไหลออกจากโรงงานอย่างเด็ดขาดและจัดสภาพแวดล้อมการทำงานที่มั่นคงสำหรับแหล่งกำเนิดแสง  

(3) เลนส์ออพติคอลได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระตามลูกปัดหลอดไฟและแสงเดิมจะถูกเปล่งออกมาอีกครั้งเมื่อเทียบกับสัญญาณไฟจราจรธรรมดาไฟจราจรกำลังสูงจะสว่างกว่าสม่ำเสมอกว่าและให้แสงนุ่มนวลกว่า และลดความแพรวพราวของผู้ขับขี่ ' สายตาของผู้ขับขี่

 

(4) เลนส์เฟรสมีพื้นผิวเรียบ แต่สามารถใช้เป็นเลนส์ทรงกลมได้ เนื่องจากโดยทั่วไปเลนส์ Fresnel นั้นแบนจึงสามารถให้พื้นที่ขนาดใหญ่และลดน้ำหนักได้และทางยาวโฟกัสจะสั้นกว่ารูรับแสงซึ่งเป็นไปไม่ได้กับเลนส์ทรงกลม ดังนั้นจึงสามารถใช้ในสัญญาณไฟจราจรที่มีปริมาณงานสูงเพื่อให้ได้การกระจายแสงที่สม่ำเสมอ

(5) วัสดุตัวเรือนสัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูง 200 มม. ทำจากวัสดุ ABS + PC (โพลีคาร์บอเนต PC) เกรดอุตสาหกรรมที่ทนทานต่อการเสื่อมสภาพสเปรย์เกลือและรังสีอัลตราไวโอเลตและฉีดขึ้นรูปในครั้งเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณไฟจราจร ใช้เป็นเวลานานในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรง

ไฟจราจรฟลักซ์สูง 200 มม

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us