ปุ่มกดคนเดินเท้าไร้สายพร้อมตัวรับ IP65

ปุ่มกดคนเดินเท้าไร้สายพร้อมตัวรับ IP65

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PTB-20-V12
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD78.5 (รับ 39.5USD)
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 11 ชิ้น (49 * 34 * 22 ซม., G / W: 6.72 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

ปุ่มกดคนเดินเท้าไร้สาย  

สามารถเลือกปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายและปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบมีสายได้   ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายสามารถทำงานร่วมกับเครื่องรับได้ จากนั้นก็สามารถใช้งานได้ดี   เอาต์พุตปุ่มของปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายเป็นแบบไร้สาย   แต่ไม่มีฟังก์ชั่นเสียงเตือนและระดับเสียงแบบไดนามิก หากคุณเลือกนาฬิกาตาบอดไร้สายและปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าร่วมกัน จากนั้นก็ใช้ฟังก์ชั่นนี้   เมื่ออยู่ในถนนที่แออัด. หลายคนรอที่สี่แยกและเวลาสีเขียวเป็นเวลานาน หากเราติดตั้งปุ่มกดแบบสัมผัสที่เสา เมื่อมือของคุณปิดปุ่ม มันจะถ่ายโอนข้อมูลไปยังปุ่มเดินเท้า และปุ่มกดแบบไร้สายจะส่งสัญญาณไปยังตัวควบคุมและเปลี่ยนเวลาสีเขียว จึงสามารถประหยัดเวลาในการรอ   การจราจรแออัด.

ปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สาย

 

แอปพลิเคชั่นปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าไร้สายในสี่แยกและทางแยก T หากคุณติดตั้งสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า จากนั้นจะต้องติดตั้งปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าตามปริมาณ สำหรับตัวรับของปุ่มกด   1 ทางแยกต้องติดตั้งปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าสูงสุด 16 ชิ้น   สำหรับปุ่มไร้สายใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเครือข่ายตาข่ายเครือข่ายแบบจัดระเบียบตนเอง 2.4G รีเลย์สัญญาณอัตโนมัติสัญญาณมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และระยะทางยาว   ปุ่มนาฬิกาตาบอดไร้สายมาพร้อมกับซอฟต์แวร์การกำหนดค่าฝั่ง PC เมื่อเชื่อมต่อสายเคเบิลเครือข่ายคุณสามารถกำหนดค่าการแมปเอาท์พุทปุ่มบนพีซีและปรับระดับเสียงของนาฬิกาตาบอดได้ สำหรับปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย หากสัญญาณไฟจราจรของคุณมีไฟฟ้าแรงสูง เราสามารถเพิ่มหม้อแปลง IP68 สำหรับระดับการกันน้ำของปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย วิศวกรของเราทำการทดสอบเป็นเวลานาน ผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐาน CE  

ปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สาย

ปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย ย่านความถี่คือ 2.4G (2405 MHz-2480 MHz 16 ช่องสามารถตั้งค่าได้)   กำลังส่งของปุ่มกดไร้สายคือ 200mA ความไวของตัวรับคือ -98dBm ระยะการสื่อสารของปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สายมากกว่า 200 เมตร (นี่คือระยะห่างระหว่างปุ่มเดียวและตัวรับสัญญาณและปุ่มหลายปุ่มจะประสานระยะการทำงานให้ไกลขึ้น)   สำหรับนาฬิกาคนตาบอดปุ่มกด หากลูกค้าต้องการเพิ่มภาษาประเทศของเขา     เราสามารถเพิ่มเสียงให้กับปุ่มกดคนเดินได้   อะไร ' s มากขึ้น " รอ " สามารถเป็น OEM สามารถเปลี่ยนเป็นภาษาของประเทศอื่นได้ ก่อนสั่งซื้อสินค้ากรุณาแจ้งภาษาที่คุณต้องการ   เมื่อเทียบกับตลาดเดียวกัน ราคาปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าที่สูงส่งสามารถแข่งขันได้มากกว่าที่อื่น   ดังนั้น. สำหรับคุณภาพและราคา. เรามีข้อได้เปรียบบางอย่างสำหรับทั้งสองรายการ   สำหรับปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สายพร้อมรับประกันคุณภาพ 2 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน เราสามารถจัดหาโซลูชันที่แตกต่างให้กับลูกค้าของเรา     วิธีการติดตั้งปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าแบบไร้สาย   การติดตั้งราง การใช้พลังงานของปุ่มกดสำหรับคนเดินถนนต่ำกว่า 3 วัตต์   ที่   ส่วนต่อประสานการสื่อสารของปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าคือ   LAN x 1, 485 x 1   แรงดันไฟฟ้าของปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าคือ 10-30VDC    

ปุ่มกดคนเดินเท้าแบบไร้สาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us