ขดลวดตรวจจับยานพาหนะพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะขายร้อน

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะขายร้อน
ขดลวดตรวจจับยานพาหนะพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะขายร้อน

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 2-3 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม / 305 ซม
  • ความสามารถในการจัดหา:3,000,000 เมตร / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับยานพาหนะ  

วัสดุคอยล์ของเครื่องตรวจจับยานพาหนะนั้นเข้มงวดมาก เนื่องจากมีผลต่อเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะทำงาน   เครื่องตรวจจับยานพาหนะประกอบด้วย   ขดลวดโดยรอบและแผงวงจรดิจิตอลอุปนัย ขดลวดพื้นป้องกันการกัดกร่อน (วัสดุลวดใช้สายป้องกันการกัดกร่อนพิเศษสำหรับการต่อสายดินมีลักษณะความต้านทานการสึกหรอและความต้านทานการกัดกร่อน) ขดลวดจะถูกฝังอยู่ในใต้ดิน 10-15 ซม. ตราบใดที่มียานพาหนะผ่านไปบนถนน ขดลวดจะสร้างกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำและส่งไปยังแผงวงจรจากนั้นวงจรบอร์ดจะสร้างสัญญาณระดับ TTL หรือสัญญาณทางแยกแบบแห้งไปยังคอนโทรลเลอร์หรือประตูไฟฟ้า   ขดลวดตรวจจับยานพาหนะด้านหน้าช่องจำหน่ายตั๋วเข้าส่วนใหญ่จะจับคู่กับคณะกรรมการควบคุมทางเข้าและเครื่องออกบัตรอัตโนมัติและตระหนักถึงการทำงานของ “ มีบัตรรถ ” และ “ หนึ่งคันเพียงหนึ่งใบ เมื่อรถเข้าสู่สัญญาณและกดปุ่มรับบัตรเครื่องออกบัตรจะออกบัตรโดยอัตโนมัติและเครื่องตรวจจับรถที่อยู่ใต้ราวประตูจะจับคู่กับแผงควบคุมประตูซึ่งทำหน้าที่ป้องกันน้ำท่วม ฟังก์ชั่นเมื่อรถขับผ่าน รถจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจากรถผ่านไปแล้ว โดยทั่วไปสามารถใช้ลวดหุ้มฉนวนอุณหภูมิสูงแบบหลายคอร์โพลีเอทิลีน AWG16 ~ 22 และไม่ใช้ลวดหุ้มฉนวนพีวีซี

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

รูปทรงขดลวดของเครื่องตรวจจับการจราจรและวิธีการเสียบ: โดยทั่วไปขดลวดจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและมุมทั้งสี่จะหักมุมที่ 45 องศาเพื่อหลีกเลี่ยงสายขดลวดตัวตรวจจับวงตัดที่คม ขั้นตอนการสร้างขดลวด: เส้นทางเท้าตามวัตถุที่ตรวจจับกำหนดขนาดขดลวดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของฉนวนสายเคเบิลด้วยมุมที่คมตั้งค่า kerf: ความลึกโดยทั่วไปคือ 50 ~ 80 มม. ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายเคเบิลด้านบนสุดในสล็อตอยู่ห่างจากพื้น 30 มม. ขึ้นไปและโดยทั่วไปความกว้างของช่องจะอยู่ที่ 4 ~ 8 มม. ควรมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของสายเคเบิล ตัดรางสายป้อนถอดมุมแหลมในรางทำความสะอาดเศษและตรวจสอบว่าด้านล่างของรางแบนหรือไม่   สายเคเบิลของขดลวดตัวเหนี่ยวนำทั้งหมด (รวมถึงขดลวดตรวจจับห่วงยานพาหนะรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและตัวป้อน) ควรไม่มีรอยต่อและสายเคเบิลควรเรียงจากด้านล่างขึ้นไปด้านบนในร่องและกดจนครบจำนวนการออกแบบทั้งหมด เสร็จสมบูรณ์เครื่องป้อน (จากขดลวดสี่เหลี่ยมไปจนถึงเครื่องตรวจจับ) จะต้องบิดและขยายไปยังเครื่องตรวจจับและบิดอย่างน้อย 20 ครั้งต่อเมตร

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

ต้องยึดสายขดลวดของเครื่องตรวจจับยานพาหนะด้วยแท่งโฟมพลาสติกยาวประมาณ 3 ซม. ทุกๆ 20 ~ 30 ซม. ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้สายลอยขึ้นระหว่างการยิงกาว การยิงกาว: ต้องเติมช่องว่างในถังและรวมเข้ากับถนนเพื่อป้องกันไม่ให้ขดลวดสั่นเมื่อมีรถวิ่งผ่าน สามารถใช้ปูนซิเมนต์ยางมะตอยหรืออีพอกซีเรซินสำหรับทางเท้าซีเมนต์และยางมะตอยสามารถใช้เป็นวัสดุกาวสำหรับทางเท้าแอสฟัลต์เท่านั้น

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us