เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดีพร้อมเครื่องตรวจจับการเชื่อมต่อไร้สาย

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดีพร้อมเครื่องตรวจจับการเชื่อมต่อไร้สาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด (46 * 19 * 21 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดี  

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดีตรงตามความต้องการของลูกค้า เป็นอุปกรณ์ตรวจจับ ฟังก์ชันและข้อกำหนดทางเทคนิคสูงกว่า แต่ในขณะเดียวกัน มีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก ตัวอย่างเช่นข้อกำหนดสำหรับเครื่องตรวจจับรถวิดีโอสำหรับบริการข้อมูลจราจรสถิติการจราจรและการวิเคราะห์จะแตกต่างจากข้อกำหนดสำหรับเครื่องตรวจจับรถวิดีโอที่ใช้สำหรับควบคุมสัญญาณไฟจราจรและควรกำหนดไว้อย่างชัดเจนในมาตรฐาน   แต่ตัวตรวจจับกล้องวิดีโอหลักจะตรวจจับพื้นที่ว่ามีสินค้าหรือไม่   หรือไม่. ในการพัฒนาในอนาคตเราจะพัฒนาไปในทิศทางนี้ในทิศทางนี้   การตรวจจับเชิงปริมาณเช่นการไหลของการจราจรอัตราการจับภาพเหตุการณ์การละเมิดยานพาหนะเป็นต้น แต่สำหรับตัวบ่งชี้บางอย่างการประเมินตามวัตถุประสงค์จะทำได้ยากกว่าเช่นความเร็วในการพิมพ์ของยานพาหนะ ควรพัฒนาวิธีการทดสอบที่แตกต่างกันไปตามทิศทางต่างๆเพื่อใช้  

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดี

สำหรับเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอไร้สายปัญหาใหญ่ที่สุดคือแหล่งที่มาของภาพ สำหรับเครื่องตรวจจับวิดีโอลดราคาที่สามารถบรรลุข้อกำหนดในการตรวจจับของแหล่งที่มาของภาพอาจมีดัชนีสำหรับแหล่งที่มาของภาพอื่นลดลงอย่างมาก ตัวอย่างที่ชัดเจนกว่าคือกลางวันและกลางคืนมีเงาและไม่มีเงา ดังนั้นแหล่งที่มาของภาพควรเป็นคอลเล็กชันของภาพทั่วไป ควรทำการทดสอบตัวบ่งชี้กับวัตถุทั้งหมดของคอลเล็กชันภาพทั่วไป ความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบในการปรับให้เข้ากับการปฏิบัติทางวิศวกรรมขึ้นอยู่กับความเป็นวิทยาศาสตร์และความเป็นแบบฉบับของชุดแหล่งที่มาของภาพ และตัวแทน. สำหรับชุดแหล่งที่มาของภาพทั่วไปควรระบุพารามิเตอร์หลักเช่นอัตราส่วนสัญญาณเอาต์พุตต่อสัญญาณรบกวนต่ำสุดความละเอียดและช่วงไดนามิก เทคโนโลยีการตรวจจับรถวิดีโอที่มีลักษณะเฉพาะเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดีเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่เครื่องตรวจจับแบบมัลติฟังก์ชั่นที่มีคุณสมบัติและความสามารถในการตรวจจับที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกว่าเครื่องตรวจจับยานพาหนะอื่น ๆ ควรสะท้อนถึงฟังก์ชันการตรวจจับเฉพาะในมาตรฐาน เช่นการต่อคิวการขับรถข้ามสายเป็นต้น   แรงดันไฟฟ้าของเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคือ 12-42VDC  

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดี

ข้อดีของเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ:  
1. กล้อง   เครื่องตรวจจับมีความยืดหยุ่นในการตั้งค่าติดตั้งง่ายใช้งานง่ายและไม่ทำลายพื้นผิวถนน ไม่จำเป็นต้องปิดถนนรถแล่นระหว่างการบำรุงรักษา  
2. ความแม่นยำของการวัดความเร็วและความแม่นยำของการนับปริมาณการจราจรโดยทั่วไปสามารถรักษาระดับสูงได้ ปัจจุบันความแม่นยำในการวัดความเร็วของเครื่องตรวจจับรถวิดีโอที่ใช้กันทั่วไปในประเทศจีนสูงกว่า 95% และโดยทั่วไปความแม่นยำในการนับปริมาณการจราจรอยู่ที่ประมาณ 98% หลังจากการตรวจสอบในสถานที่หลายครั้งพบว่าหลังจากใช้กล้องความไวแสงสูงที่มีการปราบปรามแสงที่รุนแรงแล้วความแม่นยำในการตรวจจับเช่นเดียวกับในเวลากลางวันสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีไฟส่องสว่างบนถนนในเวลากลางคืน ในตอนเช้าและค่ำเท่านั้นที่ความสว่างของสภาพแวดล้อมพื้นหลังจะเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญและยานพาหนะ ' สถานะสวิตช์ไฟไม่สอดคล้องกันความแม่นยำในการตรวจจับไม่ดี
3. ภาพเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดีสามารถเชื่อมต่อกับจอภาพของศูนย์ตรวจสอบซึ่งสามารถแสดงข้อมูลการจราจรเช่นความเร็วและปริมาณการจราจรแบบเรียลไทม์และให้ข้อมูลการตรวจสอบจำนวนมากสำหรับการตรวจสอบการจราจร

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอคุณภาพดี

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us