การตรวจจับแบบสองช่องสัญญาณพร้อมเซ็นเซอร์ดูอัลเวย์คุณภาพดี

การตรวจจับแบบสองช่องสัญญาณพร้อมเซ็นเซอร์ดูอัลเวย์คุณภาพดี
การตรวจจับแบบสองช่องสัญญาณพร้อมเซ็นเซอร์ดูอัลเวย์คุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-206
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 25 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

การตรวจจับสองช่องทาง  

  การตรวจจับช่องสัญญาณสองช่องพร้อมการป้องกันที่ดีสำหรับสายนำขดลวด สายเคเบิลแบบขดและสายนำควรเป็นตัวนำทองแดงแบบแกนเดียว ขดลวดและสายนำเป็นสายไฟที่สมบูรณ์ จำนวนขดลวดและสายตะกั่วไม่น้อยกว่า 1.0 มม. ใช้ลวดกันน้ำสองชั้น จำนวนรอบเท่ากันที่มีขนาดต่างกันเพื่อเปลี่ยนความถี่ในการทำงานของขดลวดซึ่งจะช่วยลด crosstalk เพื่อความสะดวกในการติดตั้งขดลวดตรวจจับมักเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า รูปทรงนี้เหมาะสำหรับการตรวจจับคอยล์และเหมาะสำหรับการตรวจจับวัตถุขนาดเล็กที่จะตรวจจับเช่นรถจักรยานยนต์และจักรยาน

การตรวจจับสองช่องทาง

หากจำเป็นต้องติดตั้งการตรวจจับช่องสัญญาณสองช่องในบริเวณที่ใกล้กับโลหะจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นเมื่อประตูอยู่ใกล้กับประตูจะใช้ขดลวดรูปตัว 8 การติดตั้งขดลวด ขั้นแรกให้ตัดช่องขดลวดลบมุมสี่ช่องบนถนน ป้องกันไม่ให้มุมที่แหลมคมทำลายสายขดลวดและใส่ใจกับข้อกำหนดการเซาะร่อง โดยทั่วไปกว้าง 4 มม. และลึก 30-5 มม. ร่องตะกั่วถูกตัดออก ปล่อยสายให้เพียงพอเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับยานพาหนะเมื่อฝังสายไฟ ตรวจสอบว่าไม่มีขั้วต่อตรงกลาง หลังจากฝังขดลวดแล้วจะปิดผนึกด้วยซีเมนต์หรือยางมะตอย เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีช่องว่างในเส้นด้านในของช่องเสียบสาย หลังจากฝังขดลวดแล้วลวดตะกั่วของช่องลวดตะกั่วจะบิดและบิดอย่างน้อย 1 เมตรเป็นเวลา 20 ครั้ง ความยาวสายตะกั่วไม่เกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของคอยล์ตรวจจับลดลงเมื่อจำนวนลูกค้าเป้าหมายเพิ่มขึ้น ดังนั้นความยาวของสายตะกั่วควรสั้นที่สุด ขดลวดตรวจจับควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเว้นแต่เงื่อนไขจะไม่อนุญาต ด้านยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ (โลหะ) และแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็น 1 เมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและมักจะแคบกว่าความกว้างของถนน 0.5 ม. จำนวนรอบของขดลวดคือ 4 หรือ 6 รอบ หากขดลวดทั้งสองอยู่ติดกันหนึ่งคือ 4 รอบและอีก 6 รอบ เครื่องตรวจจับวงสองทาง, การตรวจจับทางคู่, เครื่องตรวจจับวงคู่  

การตรวจจับสองช่องทาง

การตรวจจับทิศทาง (รีเลย์ A1, เอาต์พุต B1 เมื่อ   " 1 " ของ MODE ถูกปิดรถจะเข้าสู่เอาต์พุตทิศทางทริกเกอร์เมื่อ " 1 " เปิดอยู่ รถออกจากทิศทางทริกเกอร์เมื่อรถผ่านขดลวด A ไปยังขดลวด B เมื่อรีเลย์ B1 ส่งสัญญาณพัลส์ทิศทาง (200 ms) เมื่อรถผ่านช่องสัญญาณคู่   คอยล์ตรวจจับ B ไปยังขดลวด A, รีเลย์ A1 เอาต์พุตพัลส์ทิศทาง (200 msec) 2 และเอาต์พุตรีเลย์เสริม (A2, B2) (ไม่ขึ้นอยู่กับการตรวจจับทิศทาง) เมื่อ MODE เมื่อ " 2 " ปิดและ " 3 " ปิดอยู่รีเลย์ A2 จะส่งออกเมื่อขดลวด A มีรถ " ปัจจุบัน " และเมื่อขดลวด B มียานพาหนะ " ปัจจุบัน " รีเลย์ B2 จะส่งออกเมื่อ " 2 " ของ MODE ถูกปิด, " 3 " เมื่อหมุนไปที่ ON รีเลย์ A2 จะส่งออกเมื่อขดลวด A มีรถ " ออกไป " และรีเลย์ B2 จะส่งออกเมื่อ ขดลวด B มี อีคาร์ " ห่าง " .

การตรวจจับสองช่องทาง

 

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us