คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดีลดราคา

คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดีลดราคา
คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดีลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับการจราจร  

หลักการทำงานของ Traffic Detection Coil ก่อนที่จะแนะนำหลักการของคอยล์ตรวจจับการจราจรเราจะแนะนำคอยล์ตรวจจับการจราจรคืออะไร " คอยล์ตรวจจับการจราจร " คือวงจรสั่น มันถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่เป็นร่องวงกลม   เกิดขึ้นบนพื้นดินเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมของพื้นที่เทียบเคียงและลวดสองถึงสามรอบถูกฝังอยู่ในร่องซึ่งถือเป็นขดลวดเหนี่ยวนำฝังอยู่ในดิน ' พื้นผิวขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรสั่น ประกอบด้วยวงจรสั่นและตัวเก็บประจุ หลักการคือการสั่นมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สัญญาณการสั่นนี้จะถูกส่งไปยังวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวผ่านการแปลง วัดความถี่ของออสซิลเลเตอร์นี้ เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถแล่นผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และการเปลี่ยนแปลงนี้ใช้เป็นสัญญาณยืนยันของรถผ่าน " คอยล์ตรวจจับการจราจร " . กุญแจสำคัญของเทคโนโลยีคือการออกแบบ   ออสซิลเลเตอร์มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และความถี่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อรถขับผ่าน ขดลวดตรวจจับห่วง, ขดลวดเซ็นเซอร์การจราจร, คอยล์ตรวจจับการจราจรที่มีอายุการใช้งานยาวนาน หากคุณต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขดลวดตรวจจับการจราจร โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะส่งรูปภาพและข้อกำหนดรายละเอียดให้กับคุณ เกี่ยวกับสีของสายไฟ เรามีสีดำและสีแดงให้คุณเลือก และข้อกำหนดคือ 305 เมตร 1 วงกลม  

ขดลวดตรวจจับการจราจร

สะพานชั่งอิเล็กทรอนิกส์เป็นวงจรสั่นที่ตรวจจับว่ามีความเร็วที่รถวิ่งผ่านหรือไม่ หลักการดำเนินการคือ   ขั้นแรกสร้างร่องวงกลมบนพื้นเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมที่มีพื้นที่เท่ากันฝังลวดสองหรือสามรอบในร่องซึ่งถือเป็นขดลวดตรวจจับการจราจรที่ฝังอยู่บนพื้นผิว   ขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรการสั่นซึ่งประกอบด้วย   วงจรสั่น ความถี่ของออสซิลเลเตอร์สามารถวัดได้โดยการแปลงสัญญาณการสั่นเป็นวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียว เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์ผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่การสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวสามารถวัดได้ ค่าความถี่ของการเปลี่ยนแปลงนั่นคือสามารถรับรู้ได้ว่ารถขับผ่านไป ในขณะเดียวกันสามารถใช้ช่วงเวลาระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสัญญาณนี้เพื่อวัดความเร็วในการเคลื่อนที่ของรถ

ขดลวดตรวจจับการจราจร

 

ขดลวดตรวจจับการจราจรที่มีความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงลวดทองแดงป้องกันการเกิดออกซิเดชันกระป๋องผิวฟลูออโรเรซิ่น ทนต่อสื่อต่างๆและมีความต้านทานต่อการเสื่อมสภาพที่ดีเยี่ยมทนกรดและด่างทนต่อน้ำการปล่อยน้ำมันทนต่อความชื้นทนต่อการกัดกร่อนและคุณสมบัติอื่น ๆ

ขดลวดตรวจจับการจราจร

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us