เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียวพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพดี

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียวพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพดี
เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียวพร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-105
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียวยิ่งชื่อมาตรฐานควรเป็นเครื่องตรวจจับข้อมูลการจราจร ในปัจจุบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไฮเทคเช่นเทคโนโลยีการตรวจจับแม่เหล็กไฟฟ้าเทคโนโลยีการตรวจจับอัลตราโซนิกเทคโนโลยีการตรวจจับเรดาร์เทคโนโลยีการตรวจจับวิดีโอเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการสื่อสารถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบตรวจจับการจราจรหรือระบบรวบรวมข้อมูลการจราจรในและต่างประเทศ ในทำนองเดียวกันเครื่องตรวจจับข้อมูลการจราจรส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องตรวจจับวงเหนี่ยวนำ (ขดลวดเหนี่ยวนำชนิดวงแหวน) เครื่องตรวจจับอัลตราโซนิกเครื่องตรวจจับอินฟราเรดเครื่องตรวจจับเรดาร์เครื่องตรวจจับวิดีโอเครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียวและอื่น ๆ

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องเดียว

 

 

 

 

คุณลักษณะของเครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว:

1. เครื่องตรวจจับขดลวดครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่จำเป็นต้องใช้เครื่องตรวจจับเพียงเครื่องเดียวสำหรับ 1-4 เลนและระยะการตรวจจับคือ 1-6 เมตร
2. มีพารามิเตอร์ที่ตรวจจับได้มากมายซึ่งสามารถตรวจจับจำนวนยานพาหนะการมีอยู่ความเร็วอัตราการครอบครองทิศทางการไหลของยานพาหนะระยะห่างของยานพาหนะเวลาขนส่งและการจราจร

3. ความแม่นยำสูง เมื่อมียานพาหนะผ่าน จากนั้นเครื่องตรวจจับวงจราจรของเราสามารถตรวจจับได้อย่างแม่นยำ  

4. ง่ายต่อการขยายเมื่อตรวจพบ 4 เลนขึ้นไปให้เพิ่มการ์ดทดสอบ
5. ต้องมีการปิดถนนและระยะเวลาการก่อสร้างสั้น ดังนั้นคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับกำลังแรงงาน    
6. เมื่อขดลวดล้มเหลวให้เปลี่ยนขดลวดอีกครั้งและสามารถเรียกคืนความผิดปกติได้
7. ไม่สามารถปรับหรือเคลื่อนย้ายได้เมื่อคุณติดตั้งเสร็จ หากคุณย้ายการตรวจจับการจราจร มันจะมีอิทธิพลต่อการทำงาน   ประสิทธิภาพ.
8. เทคโนโลยีนี้มีความเป็นผู้ใหญ่มากและมีการใช้งานมากที่สุดเนื่องจากความแม่นยำในการตรวจจับนั้นใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดและไม่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักหมอกหรือสภาพอากาศตอนกลางคืน

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว

 

การตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว   จะทดสอบขดลวดในระหว่างกระบวนการปรับแต่ง เมื่อความเหนี่ยวนำของขดลวดเกินช่วงที่อนุญาตหรือเกิดวงจรเปิดหรือลัดวงจรไฟ LED จะกะพริบอย่างต่อเนื่อง หากการทดสอบขดลวดเป็นเรื่องปกติไฟ LED ที่แผงด้านบนจะไม่กะพริบอีกต่อไปและจะเข้าสู่การทำงานปกติ (รีเลย์จะไม่รับในเวลานี้)  

ข้อมูลการจราจรของเครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว   สามารถแบ่งออกเป็นฝังและระงับขึ้นอยู่กับวิธีการติดตั้ง จากมุมมองของประสิทธิภาพด้านต้นทุนและความน่าเชื่อถือสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวด toroidal ที่ใช้กันมากที่สุด แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการใช้เครื่องตรวจจับวิดีโอมากขึ้นเรื่อย ๆ เครื่องตรวจจับขดลวด toroidal เป็นเครื่องตรวจจับการจราจรแบบดั้งเดิมและเป็นอุปกรณ์ตรวจจับที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในโลก ยานพาหนะผ่านขดลวดทอรอยด์ที่ฝังอยู่ใต้พื้นผิวถนนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสนามแม่เหล็กของขดลวด เครื่องตรวจจับจะคำนวณพารามิเตอร์การจราจรเช่นอัตราการไหลความเร็วการครอบครองเวลาและความยาวของรถและอัปโหลดไปยังระบบควบคุมส่วนกลางเพื่อให้เป็นไปตามระบบควบคุมการจราจร ความต้องการ. วิธีนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์ง่ายต่อการเชี่ยวชาญและมีข้อได้เปรียบในเรื่องต้นทุนที่ต่ำกว่า การ์ดตรวจจับวง / การ์ดตรวจจับสัญญาณจราจร / เครื่องตรวจจับวงจราจร / เครื่องตรวจจับวงรถ / เครื่องตรวจจับการจราจรช่องทางเดียว

เครื่องตรวจจับการจราจรช่องเดียว

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us