ไฟถนนแบบบูรณาการพลังงานแสงอาทิตย์

รายละเอียดสินค้า

ไฟถนนรวมพลังงานแสงอาทิตย์ใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ monocrystalline ซิลิคอนที่มีประสิทธิภาพสูงนำเข้า, ตัวควบคุม MPPT อัจฉริยะ, แบตเตอรี่ลิเธียมรอบลึก, ชิปนำประสิทธิภาพสูง, ทั้งหมดในกล่องเดียวการออกแบบในตัว, ติดตั้งและใช้งานง่าย, มีการเหนี่ยวนำไมโครเวฟและการออกแบบไฟฉาย RGB, ไฟมัลติฟังก์ชั่น

หลักการทำงาน
เมื่อมีการแผ่รังสีแผงเซลล์แสงอาทิตย์จะใช้รังสีดวงอาทิตย์ในการผลิตกระแสไฟฟ้าแปลงพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้าโดยใช้ตัวควบคุมอัจฉริยะเพื่อชาร์จพลังงานอินพุตแบตเตอรี่, ในเวลาเดียวกันชาร์จแบตเตอรี่มากเกินไปการป้องกันการคายประจุเกินการควบคุมแสงและการส่องสว่างอย่างชาญฉลาด แหล่งกำเนิดแสงไม่มีการใช้งานด้วยตนเอง

ถอดประกอบง่าย:
ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการตัวเบาโดยไม่ต้องใช้กาว, แบตเตอรี่ที่มีกล่องกันน้ำพิเศษคงที่โครงสร้างภายในของหลอดไฟนั้นกระชับและเชื่อถือได้ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่น ๆ ที่ไม่สามารถถอดออกได้ในตลาด, ส่วนประกอบแต่ละชิ้นนั้นง่ายต่อการบำรุงรักษาและเปลี่ยน, ประหยัดค่าใช้จ่ายแท่งลวดทั้งหมดใช้ขั้วต่อผสมพันธุ์ตัวผู้และตัวเมียที่กันน้ำซึ่งมีข้อความระบุว่าฟังก์ชันป้องกันการก่อการร้าย ความตั้งใจในการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่กำหนดเองของการจัดแสงที่เข้มงวดและมีมนุษยธรรม

ไฟถนนแบบบูรณาการพลังงานแสงอาทิตย์

ข้อดีของ Solar Integrated Street Light:

1. ทีมออกแบบมืออาชีพพัฒนาวางแผงโซลาร์เซลล์ชิป led คอนโทรลเลอร์แบตเตอรี่การเหนี่ยวนำของมนุษย์ในหนึ่งเดียว   กล่อง;

 

2. เทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะเซ็นเซอร์เรดาร์ไมโครเวฟตามวัตถุที่เคลื่อนที่เพื่อปรับความสว่างของไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการประหยัดพลังงานมากขึ้นมีมนุษยธรรม ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ในตัวรุ่นที่สองที่ติดตั้งเทคโนโลยีการเหนี่ยวนำไมโครเวฟล่าสุด แก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่การเหนี่ยวนำไมโครเวฟแบบเดิมถูกรบกวนได้ง่ายระยะการตรวจจับสูงถึง 10 เมตร, สองถึงสามเท่าของเซ็นเซอร์อินฟราเรดแบบเดิมรับประกันแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพของโคมไฟถนนประหยัดสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน

ประสิทธิภาพสูง

3.   การปรับกำลังไฟอัจฉริยะการตัดสินสภาพอากาศโดยอัตโนมัติการวางแผนกฎการปล่อยอย่างมีเหตุผล การใช้ฟังก์ชันการเหนี่ยวนำไมโครเวฟทำให้แสงสว่างมีความชาญฉลาดมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้งานด้วยตนเองทุกวัน

4. สามารถชาร์จได้เมื่อเปิดไฟและสามารถชาร์จได้ในวันที่มีเมฆมาก แผงโซลาร์เซลล์โมโนคริสตัลไลน์คุณภาพสูงระดับ A พร้อมการแปลงโฟโตอิเล็กทริกที่สูงขึ้นชาร์จเร็ว 7 ชั่วโมงและเปิดไฟตลอดทั้งคืน

5. แผงเซลล์แสงอาทิตย์สามารถปรับได้ 90 องศาเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมต่างๆ ติดตั้งผลิตภัณฑ์ในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรงควรหันหน้าไปทาง   ทิศใต้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าแผงโซลาร์เซลล์ไม่มีเงาหรือ   คลุมเพื่อปิดกั้นแสงแดดโดยทั่วไปการใช้ครั้งแรกต้องสัมผัสกับสาม   เมื่อเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ภายใน 7 ชั่วโมงภายใต้แสงแดดมาตรฐาน

6. ชิป LED สูงสุดสามารถเข้าถึง 210LM / W, มากกว่าสองเท่าของความสว่างเฉลี่ยของแหล่งกำเนิดแสง LED ธรรมดามุมมอง 140 องศาให้ผลลัพธ์แสงเดียวกันกับเสาที่สั้นกว่า

ไฟถนน

7.   แบตเตอรี่ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมที่มีประสิทธิภาพสูง A1 และลิเธียมเกรด A1   เหล็ก   ฟอสเฟต   แบตเตอรี่สูง   อุณหภูมิ   ความต้านทาน, สูง   ปัจจุบัน   ปล่อย, ลิเธียม   แบตเตอรี่   วงจร   ขึ้น   ถึง   เพิ่มเติม   มากกว่า 1,000 ครั้งแบตเตอรี่ LifePO4 รอบสูงสุด 2,000 ครั้ง

การป้องกันสองครั้ง

หนึ่ง. ระบบควบคุมอุณหภูมิคู่, ตัวควบคุมอัจฉริยะและแบตเตอรี่ลิเธียมมีระบบควบคุมอุณหภูมิภายใน, เมื่ออุณหภูมิโดยรอบถึงอุณหภูมิที่กำหนด (60 ° C) controller ตัวควบคุมอัจฉริยะและแบตเตอรี่ลิเธียมในเวลาเดียวกันปิดเครื่อง, เพื่อป้องกันลิเธียม ความปลอดภัยของแบตเตอรี่

สอง.   เซลล์ระเบิดของชุดแบตเตอรี่ลิเธียมแต่ละเซลล์มีวาล์วป้องกันการระเบิด, เพื่อป้องกันไม่ให้แบตเตอรี่ค้นพบการระเบิดและป้องกันภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นจาก   ทาง.

แสงอาทิตย์

8.   การจัดการค่าใช้จ่ายและการปล่อยไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการการป้องกันคู่การชาร์จและเทคโนโลยีการปรับสมดุลอัจฉริยะ, รอบเวลามากกว่า 2,000 ครั้ง รีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ, ด้วยรีโมทคอนโทรล UVA (ยานพาหนะไร้คนขับ) รีโมทคอนโทรลระยะไกล, มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงสามารถตั้งโหมดแสงได้สี่โหมด    

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us