ชุดควบคุมการจราจร 4 เฟสในการขายร้อน

ชุดควบคุมการจราจร 4 เฟส                                           ซีรี่ส์ 4 เฟส   ตัวควบคุมการจราจรในการขายร้อน

  ตัวควบคุมการรับส่งข้อมูล 4 เฟสที่ส่งออกสี่ชุดของเฟส มีโหมดควบคุมหลายเวลาและหลายโปรแกรมการตั้งค่าแอพใช้งานง่ายโครงสร้างเรียบง่ายติดตั้งสะดวกเดินสายง่ายและง่ายต่อการเข้าใจจุดตัดทั้งหมด   Noble OPTO ได้ผลิตตัวควบคุมสัญญาณไฟจราจรขั้นสูงขึ้น นี้   บทความส่วนใหญ่พูดถึงรุ่นที่สอง   อัจฉริยะ   ตัวควบคุมสัญญาณไฟจราจร ตัวควบคุมสัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะกำลังหลักรุ่นที่สองของโนเบิลเหมาะสำหรับทางแยกหลายประเภทเช่นสี่ทางสามทางและทางแยกสองทาง คอนโทรลเลอร์รองรับรีโมทคอนโทรลและการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ต    

คุณสมบัติของ   ชุดควบคุมการจราจร 4 เฟส  

1. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา :   4 Phase Traffic Controller ขนาดเล็กเพียง 154 * 110.5 * 59MM และน้ำหนัก 500G พกพาสะดวกลดต้นทุนการขนส่งและติดตั้งง่าย มัน ' เล็กกว่าที่คุณคิด

ตัวควบคุมการจราจรแบบ 4 เฟส

2. ประสิทธิภาพที่มั่นคง:   ด้วยระบบควบคุมแบบฝังฟังก์ชันจึงเสถียรและเชื่อถือได้

3.   การป้องกันการรบกวนข้อมูล:   ข้อมูลไร้สายใช้อัลกอริธึมการแก้ไขข้อผิดพลาดไปข้างหน้า FEC อัลกอริธึมการเข้ารหัสความสามารถในการป้องกันการรบกวนและความปลอดภัยของข้อมูลได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

4.   การจัดเก็บข้อมูล:   พารามิเตอร์การทำงานเช่นช่วงเวลาและตารางเวลาสามารถบันทึกได้ 10 ปี

ตัวควบคุมการจราจรแบบ 4 เฟส

5.   ประหยัดเวลา:   TM-4 traffic controller ด้วยชิปนาฬิกาที่มีความแม่นยำสูงสามารถประหยัดพลังงานได้นานครึ่งปีโดยไม่มีข้อผิดพลาด

6.   หลายเวลาและหลายแผน:   ตั้งระยะเวลาได้ 30 โปรแกรมรองรับ 200 โปรแกรม มีการปิดเครื่องที่ตายตัว   เมนู, เมนูบูต, เมนูแฟลชสีเหลือง, เมนูความผิดพลาด

7.   การจำลองเอาต์พุตแบบเรียลไทม์:   ตัวควบคุมการรับส่งข้อมูลซีรีย์ 4 เฟสแสดงสถานะของพอร์ตเอาต์พุตแต่ละพอร์ตแบบเรียลไทม์

8.   ฟังก์ชั่นแมนนวล: ตัวควบคุมการจราจร w ด้วยฟังก์ชั่นของการก้าวแบบแมนนวลสีเขียวบังคับที่ไม่ขัดแย้งกันสีแดงเต็มกระพริบสีเหลืองและอื่น ๆ

9.   การแก้ไขเฟส:   ตัวควบคุมการรับส่งข้อมูลชุด 4 เฟสเอาต์พุตเฟสสามารถตั้งโปรแกรมได้ตามความต้องการที่แท้จริง

10.   การตั้งค่า WIFI:   ชุดควบคุมการจราจร 4 เฟส suooprting การเชื่อมต่อ wifi การตั้งค่าโทรศัพท์มือถือไม่จำเป็นต้องเปิดตู้ตั้งค่าตัวควบคุมการจราจร

ตัวควบคุมการจราจรแบบ 4 เฟส

11.   ที่อยู่อาศัย: ที่อยู่อาศัยของตัวควบคุมการรับส่งข้อมูลซีรีส์ 4 เฟสคือ   ABS.    

12.   เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่างๆ:   เข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ และเข้ากันได้กับระบบ Android

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์

อินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานง่ายช่วยให้กำหนดค่าทางแยกได้ง่ายขึ้น ด้วย. Net และเทคโนโลยีการเขียนโปรแกรมแบบมัลติเธรดแบบมัลติเธรดล่าสุดสามารถปรับให้เข้ากับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์แบบมัลติคอร์และใช้ทรัพยากรฮาร์ดแวร์ได้อย่างเต็มที่

การตรวจสอบออนไลน์สามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของอุปกรณ์ควบคุมทางแยกและสัญญาณไฟจราจรรายงานข้อผิดพลาดในเวลาและบันทึกในฐานข้อมูลเพื่อช่วยในการวิเคราะห์และบำรุงรักษาระบบ สามารถปรับแต่งคุณสมบัติเพิ่มเติมได้

พารามิเตอร์ทางเทคนิคของ   ชุดควบคุมการจราจร 4 เฟส:

แรงดันไฟฟ้า: AC120 ~ 220V + 20% ความถี่: 50 ~ 60 HZ
อุณหภูมิในการทำงาน: -40 ~ + 60C ความชื้นในการทำงาน: < 95%
ระยะทาง WIFI: < 10 ล้าน น้ำหนัก: 500g
ขนาดสินค้า: 154 * 110.5 * 59 มม วิธีการดีบัก: โดยการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับพีซี / โทรศัพท์การดีบักแอป

 

      นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราตระหนักถึงความสำคัญของการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดและเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงการออกแบบและกำลังการผลิตของเรา

    เราสนุกกับทีมผู้บริหารที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีการออกแบบที่มีทักษะและทีมพัฒนา   ระบบควบคุมคุณภาพ ISO9001: 2000 ที่เข้มงวดและ CE, RoHS ใบรับรอง   นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราเช่นตัวควบคุมการรับส่งข้อมูลแบบ 4 เฟสจะถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us