เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

เครื่องตรวจจับวงล้อ  

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะหมายถึงเซ็นเซอร์ที่คิดค้นความรู้ทางฟิสิกส์อย่างละเอียด มีประเภทขดลวด toroidal ชนิดขดลวดสี่เหลี่ยมชนิดอัลตราโซนิกประเภทเรดาร์ประเภทวิดีโอ ฯลฯ ซึ่งมักใช้ในประตูทางด่วน มีประเภทคอยล์ toroidal ประเภทคอยล์สแควร์ประเภทอัลตราโซนิกประเภทเรดาร์ประเภทวิดีโอและอื่น ๆ เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพด้านต้นทุนและความน่าเชื่อถือสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวดทอรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดคือ เครื่องตรวจจับยานพาหนะขดลวดทอรอยด์มีสองประเภทประเภทกล่องและประเภทการ์ด ส่วนใหญ่ประกอบด้วยแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุมขดลวดสั่นวงจรลอจิกไมโครโปรเซสเซอร์อินเทอร์เฟซและวงจรไดรฟ์วงจรเอาต์พุตสัญญาณขดลวดเหนี่ยวนำเป็นต้น

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

ตอนนี้เราพูดถึงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะจาก Noble Opto co., LTD. เราติดตั้งเครื่องตรวจจับในตัวเครื่องที่ทนฝนและแดด เครื่องตรวจจับควรอยู่ใกล้กับห่วงตรวจจับมากที่สุดและติดตั้งให้ห่างจากสนามแม่เหล็กแรงสูงเสมอ นอกจากนี้เราต้องหลีกเลี่ยงการใช้สายไฟฟ้าแรงสูงใกล้กับเครื่องตรวจจับลูป ดอน ' t ติดตั้งเครื่องตรวจจับบนวัตถุที่สั่นสะเทือน เมื่อติดตั้งกล่องควบคุมภายในระยะ 10 เมตรจากลูปสามารถใช้สายไฟปกติเพื่อเชื่อมต่อกล่องควบคุมกับลูปได้ มากกว่า 10 เมตรต้องใช้สายเคเบิลหุ้มฉนวน 2 แกน ระยะห่างระหว่างกล่องควบคุมและห่วงห้ามเกิน 30 เมตร เครื่องตรวจจับลูปยังมีสองโหมดคือโหมดพัลส์และโหมดแสดงตน พัลส์เป็นเพียงสถานะของการส่งสัญญาณเท่านั้น ตัวอย่างเช่นเมื่อรถผ่านสัญญาณสัญญาณจะถูกส่งออกไปก้านสัญญาณจะทำงานและจะดับทันทีในวินาทีถัดไป ในสถานะที่มีอยู่เมื่อรถขับผ่านไปสัญญาณจะถูกส่งออกไปและจะทำงานในสถานะส่งสัญญาณเสมอโดยรู้ว่ารถอยู่ไกล สองโหมดนี้แตกต่างกันและโอกาสในการใช้งานก็แตกต่างกันเช่นกัน

เครื่องตรวจจับยานพาหนะ

 

มีการใช้งานความรู้สึกภาคพื้นดินมากมายเช่นที่จอดรถโรงรถใต้ดินทางแยกสัญญาณไฟจราจร ฯลฯ ซึ่งสามารถใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะโดยส่วนใหญ่เป็นการตรวจจับโลหะ ในระบบลานจอดรถเพื่อกำหนดบทบาทของขดลวดรับรู้พื้นก่อนอื่นเราต้องทราบตำแหน่งของขดลวดรับรู้พื้นดิน ตัวอย่างเช่นอุปสรรคทางเข้าและทางออกมีสองด้าน 1. ป้องกันการทุบรถแถบจะไม่ตกเมื่อรถอยู่บนลูปเกอร์ 2. รถผ่านแท่งล้ม เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่ตัวควบคุมทางออกคล้ายกับเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่ตัวควบคุมทางเข้าในระบบอ่านบัตรระยะไกล (ระบบบลูทู ธ ระบบจดจำป้ายทะเบียน) เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะใช้เพื่อระบุทิศทางของยานพาหนะ เมื่อใช้ในโรงรถใต้ดินของซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่จำนวนรถโรงรถสามารถตัดสินได้ตามเงื่อนไขการผ่านของยานพาหนะเป็นหลักและสามารถบันทึกจำนวนที่จอดรถที่เหลือได้ ในซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่หลายแห่งมักใช้เครื่องตรวจจับวงสองทางเป็นส่วนใหญ่ สามารถใช้ทิศทางการเข้าออกของรถได้

ลานจอดรถ

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us