ซีรี่ส์สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงคุณภาพสูง

สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงคุณภาพสูง

ซีรี่ส์สัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูงคุณภาพสูง

  ประสบการณ์กว่า 10 ปีในการพัฒนาและผลิตสัญญาณที่ใช้ LED ช่วยให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงและทันสมัย แหล่งกำเนิดแสงกลางรวมกับระบบเลนส์คู่ทำให้สามารถแสดงสัญญาณได้อย่างยอดเยี่ยม

การแนะนำสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์คุณภาพสูงคุณภาพสูง

  ไฮลักซ์จราจรสูง   แสงทำจากพีซีและที่บังแดดยังเป็นวัสดุพีซีทนต่อความเครียดเชิงกลสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยและรังสีดวงอาทิตย์ ไฟจราจร LED แหล่งกำเนิดแสงกลางเป็นผลิตภัณฑ์และระบบที่ประหยัดพลังงานซึ่งเป็นระบบหลักสำหรับยานพาหนะที่ราบรื่นและปลอดภัยตลอดจนการเคลื่อนที่ของคนเดินเท้า สิ่งเหล่านี้มีคุณภาพสูงและไม่ต้องบำรุงรักษาพร้อมทัศนวิสัยที่ชัดเจนในทุกสภาพอากาศทุกสภาพแสง

ดูภาพที่เราเห็นเลนส์ด้านนอกมีสีเรามักจะวาดบนเลนส์แน่นอนเรายังมีเลนส์ที่ต้องใช้ ' t ภาพวาด และรูปทรงกลมและเลนส์ชัด   นูน แตกต่างจากสัญญาณไฟจราจรปกติเปลือกของไฟสัญญาณจราจรที่มีฟลักซ์สูงจะหนากว่า เนื่องจากเป็นฟลักซ์สูงกำลังไฟสูงจึงมีวัสดุโมเอะตั้งอยู่ในแผงวงจรไฟฟ้าจึงต้องใช้เปลือกหนา พูดคุยกับวงเล็บมีหลายประเภทของวงเล็บที่สามารถใช้ได้: วงเล็บ L และ 10C หรือ C วงเล็บ ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ cilent เลือก นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบลวดลายได้ แต่เพียงแค่บางลายง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน หากรูปแบบซับซ้อนเกินไปก็จะดูผิดเพี้ยนและคลุมเครือ

  .         สัญญาณไฟจราจรไฮฟลักซ์
 

คุณสมบัติของไฟจราจรฟลักซ์คุณภาพสูงคุณภาพสูงสุด

  • สัญญาณไฟจราจรสูงคุณภาพดีและอายุการใช้งานยาวนาน
  • เปลือกไฟจราจร wtaerproof lecel คือ IP65 และโมดูลไฟจราจรระดับการกันน้ำคือ IP54
  • ใน   สภาพอากาศที่เลวร้ายเช่นแสงต่อเนื่องฝนตกฝุ่น ฯลฯ ก็ยังสามารถรักษาทัศนวิสัยและตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพได้ดี
  • ข้อได้เปรียบของแหล่งกำเนิดแสงในการประหยัดพลังงานนั้นชัดเจนมาก คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งคือการใช้พลังงานต่ำซึ่งมีความหมายมากสำหรับการใช้หลอดไฟ
  • พร้อมรับประกันคุณภาพ 3 ปี. ในระหว่างการรับประกันหากสัญญาณไฟจราจรของเรามีปัญหา วิศวกรฝ่ายขายของเราจะเสนอวิธีแก้ปัญหาบางอย่างหรือส่งอุปกรณ์เสริมใหม่เพื่อทดแทน
  • ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของสัญญาณไฟจราจรของเราคือเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว
  • สัญญาณไฟจราจร LED เปิดใช้งานในอีพอกซีเรซินและไม่ได้รับผลกระทบจากแสงจ้า ดังนั้นจึงมี     ทนต่อแรงกระแทกได้ดีและไม่มีปัญหาฝาแก้วแตกร้าว
  • ข้อได้เปรียบในการประหยัดพลังงานนั้นชัดเจนคือสามารถเปลี่ยนเป็นแสงได้โดยตรงด้วยพลังงานไฟฟ้าและแทบจะไม่เกิดความร้อน มันเป็นสัญญาณไฟจราจรชนิดหนึ่ง
  • ในข้าวโพดของกล่องเราจะใส่ขนสัตว์ลูกแพร์ หลีกเลี่ยงความเสียหายระหว่างการขนส่ง                                

เมื่อทราบถึงคุณสมบัติของสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์คุณภาพสูงต่อไปนี้เราจะพูดถึงการใช้งาน หากต้องการทราบลายเพิ่มเติมเราออกแบบได้หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมของ   สัญญาณไฟจราจรสูงโปรดติดต่อฉันหรือเรียกดูเว็บไซต์ของ บริษัท ของเรา

สัญญาณไฟจราจรไฮฟลักซ์ สัญญาณไฮฟลักซ์

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an
contact us